Dịch thuật Chúc Vinh Quý là công ty Dịch tiếng Trung chuyên ngành uy tín, chất lượng với đội ngũ Dịch tiếng Trung chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đam đến cho Quý khách hàng những bản Dịch chất lượng nhất. Điều đó thể hiện qua việc khách hàng họn lựa sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngày càng tăng lên.

 

dich-thuat-tieng-trung-chuyen-nganh-phap-luat

 

Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành là một trong những lĩnh vực khó trong biên phiên dịch, tài liệu, chứng từ… Khi Quý khách hàng có nhu cầu dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung và ngược lại một cách chính xác để gửi cho đối tác nước ngoài, hay cần bản dịch của một bài báo, một cuốn sách, một bộ tiêu chuẩn hay bất cứ tài liệu nào khác để phục cho việc kinh doanh, học tập.

Dịch thuật tiếng Trung Việt chuyên ngành pháp lý - Luật tư pháp - Luật công pháp quốc tế:

Dịch thuật pháp lý đòi hỏi kiến thức sâu rộng về pháp luật, một biên dịch viên trên cơ sở hiểu thấu đáo trên các phương diện chuyên môn, phải có trình độ tốt trong việc sử dụng thuật ngữ pháp lý và bắt buộc phải có chuyên môn về ngành luật. Tiếng Trung ngày nay đã trở thành ngôn ngữ quốc tế, luật pháp quốc tế đều hầu như đều được dịch bằng tiếng Trung. Tài liệu pháp lý của một số quốc gia, đặc biệt là của các quốc gia phát triển, bên cạnh được ban hành bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, đều được dịch ra tiếng Trung. Chính vì thế dịch thuật tài liệu pháp lý từ tiếng mẹ đẻ sang tiếng Trung và ngược lại là rất cần thiết.

 

dich-thuat-tieng-trung-chuyen-nganh-phap-luat

 

Là đối tác thường xuyên và uy tín của nhiều công ty, tổ chức, các nhân trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, Dịch thuật Chúc Vinh Quý chuyên cung cấp dịch và phiên dịch trên 30 ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tiếng Trung chuyên ngành xây dựng, kinh tế, công nghệ thông tin, y khoa, dược, thủy sản…

Đến với Dịch thuật Chúc Vinh Quý, Quý khách sẽ được cung cấp dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuyên ngành luật tốt nhất, chúng tôi cam kết dịch tiếng Trung chuyên nghành luật chính xác, bảo mật và tận tâm.

Chúc các bạn thành công

Dịch thuật Chúc Vinh Quý

 

 

Xem thêm:

Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Xây dựng - Kiến trúc

Dịch thuật chuyên ngành Pháp luật

Dịch thuật hồ sơ nộp thầu

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo