Dịch Thuật Tiếng Trung Chuyên Ngành Xây Dựng - Kiến Trúc

Thứ Thu,
04/04/2019
Đăng bởi NGUYỄN CHIẾN THẮNG
Nội dung bài viết

   Với sự hội nhập kinh tế Quốc tế, nhu cầu sử dụng ngoại ngữ và dịch tiếng nước ngoài ngày một tăng cao. Chính vì thế Quý khách luôn mong muốn tìm đến những Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp để được sử dụng dịch vụ dịch thuật với những bản dịch đạt những chất lượng tốt nhất và hoàn thành dự án dịch thuật theo đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý là công ty Dịch tiếng Trung chuyên ngành uy tín, chất lượng với đội ngũ dịch tiếng Trung chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đam đến cho Quý khách hàng những bản dịch chất lượng nhất. Điều đó thể hiện qua việc khách hàng họn lựa sử dụng dịch vụ dịch thuật của chúng tôi ngày càng tăng lên

  Là đối tác thường xuyên và uy tín của nhiều công ty, tổ chức, các nhân trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, Dịch thuật Chúc Vinh Quý chuyên cung cấp dịch thuật và phiên dịch trên 30 ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành xây dựng, kinh tế, công nghệ thông tin, y khoa, dược, thủy sản…..

  Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Xây Dựng - Kiến Trúc: 

   

  dich-thuat-tieng-trung-chuyen-nganh-xay-dung

  (Dịch thuật chuyên ngành xây dựng, thi công, kiến trúc, tư vấn thi công cho các nhà thầu trong và ngoài nước là ưu thế của chúng tôi)

   

  Với đội ngũ biên dịch giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế, có kiến thức về xây dựng đảm bảo truyền tải đúng thông tin chuyên ngành, bản dịch thuần Việt.

  Công ty TNHH Chúc Vinh Quý đã từng dịch thuật khối lượng lớn các tài liệu là các dự án xây dựng, sửa chữa đường cao tốc , các loại hợp đồng xây dựng BOT, BTO, BT, các hợp đồng phụ, hồ sơ dự thầu gói thầu xây dựng, tài liệu về vật liệu xây dựng, biện pháp thi công, dự toán công trình, bản vẽ thiết kế, quy chuẩn xây dựng, …..

  Đặc biệt với dịch hồ sơ thầu và dự án xây dựng, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật đảm bảo chất lương, thời gian ngắn nhất để đảm bảo tiến độ dự thầu.

  Chúng tôi không phải là số 1, khách hàng luôn luôn là số 1.


  " GIỐNG BẠN : CHÚNG TÔI LUÔN ĐÚNG HẸN VÀ CHÍNH XÁC"

  Câu nói đó đã đủ để nói lên chất lượng dịch và chính xác về thời gian của khách hàng, cũng như chính xác về địa điểm yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín, chất lượng nhất trên thị trường dịch thuật. Luôn đồng hành trên con đường phát triển của khách hàng và đất nước.

  Cách làm nhanh nhất để có được một báo giá miễn phí chính xác là hãy gọi cho chúng tôi theo số 0916 187 189 hoặc gửi tài liệu của bạn tới địa chỉ dichthuatcvq@gmail.com

   

  Xem thêm:

  Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Xây Dựng

  Dịch hồ sơ nộp thầu

  Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật công nghệ

   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189