Tại sao nên dịch tiếng Trung online tại Dịch Thuật Ba Đình

Thứ Sat,
18/06/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

   

  Sự xuất hiện của nhiều đơn vị dịch thuật trên thị trường khiến cho bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để có bản dịch chất lượng, ngôn từ trong sáng và khoa học. Dịch Thuật Ba Đình là công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với đối tác là những công ty đa quốc gia. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những ưu điểm khi dịch tiếng trung online mà đơn vị này đang sở hữu.

  Dịch Thuật Ba Đình

  Dịch Thuật Ba Đình - Địa chỉ dịch tiếng Trung online chất lượng

  Nhân viên chuyên nghiệp

  Dịch Thuật Ba Đình sở hữu đội ngũ dịch thuật viên tiếng Trung có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về ngôn ngữ này. Các nhân viên này đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và có chứng chỉ đào tạo tại trường đại học uy tín. 

  Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

  Kiến thức về ngôn ngữ luôn được trau dồi để đảm bảo có những bản dịch chất lượng. Những tài liệu tiếng Trung sẽ được phân chia cho những người có trình độ chuyên môn để dịch chuẩn xác nội dung mà khách hàng yêu cầu.

  Không chỉ đảm bảo về kiến thức chuyên môn, các dịch thuật viên cũng có thái độ làm việc chuyên nghiệp. Mặc dù là làm việc online nhưng những yêu cầu, góp ý mà mong muốn của khách hàng đều được đáp ứng để có bản dịch phù hợp nhất yêu cầu đưa ra.

  Công việc dịch thuật tiếng trung online yêu cầu biên dịch phải là người có sự tỉ mỉ và tính kỷ luật cao. Cần có vốn kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ và chủ đề dịch mà còn cần phải ham học hỏi để hoàn thành tốt phần việc được giao. 

  Các bản dịch đều được kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt

  Sau khi dịch xong, biên dịch đều xem xét kỹ lưỡng nội dung bản dịch với yêu cầu của khách hàng và chủ đề dịch để có nội dung chính xác nhất. Đảm bảo người đọc hiểu đúng và đủ nội dung mà tài liệu muốn chuyển tải. 

  Các bản dịch trước khi giao cho khách hàng đều được Dịch Thuật Ba Đình kiểm tra cẩn thận, đảm bảo chất lượng bản dịch chính xác với bản gốc, có văn phong rành mạch, dễ hiểu, ngôn từ trong sáng. 

  Các bản dịch được kiểm tra nghiêm ngặt 

  Các bản dịch được kiểm tra nghiêm ngặt 

  Những yêu cầu chỉnh sửa bài viết sau khi đã bàn giao bản dịch đều được dịch thuật viên hỗ trợ nhiệt tình. Hiện nay, công ty nhận dịch tiếng trung chuẩn online đa dạng các tài liệu từ kỹ thuật, kinh tế  - tài chính, công nghệ thông tin. 

  Giá thành dịch vụ hợp lý

  Tùy vào từng lĩnh vực công việc dịch thuật tiếng trung online mà giá cả của các bản dịch sẽ có sự khác nhau. Biên dịch sẽ dựa trên độ khó, số lượng chữ, các thành ngữ để tính phí. Dịch Thuật Ba Đình luôn có mức giá hợp lý nhất nên bản có thể yên tâm. 

  Dịch Thuật Ba Đình mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi bạn tin tưởng lựa chọn dịch vụ dịch thuật tại đây.

  Giá thành dịch vụ hợp lý

  Giá thành dịch vụ hợp lý

  Dịch tiếng trung trực tuyến được rất nhiều tin tưởng sử dụng bởi sở hữu nhiều ưu điểm. Bạn không cần mất thời gian di chuyển đến công ty, không tốn chi phí đi lại, việc trao đổi nội dung và chuyển giao tài liệu đều có thể thực hiện trực tuyến. Đồng thời dịch thuật online cũng có giá thành hợp lý hơn rất nhiều. 

  Không chậm hay delay so với deadline đã cam kết

  Khi bạn lựa chọn Dịch Thuật Ba Đình, công ty cam kết sẽ bàn giao tài liệu đến tay khách hàng vào đúng thời gian cam kết. Quy trình dịch thuật mà đơn vị đang thực hiện đó là:

  • Tiếp nhận tài liệu.

  • Xem xét, phân tích tài liệu để xác định chuyên ngành, tổ chức và phân chia các nhóm dịch phù hợp.

  • Tiến hành dịch thuật.

  • Kiểm tra tài liệu dịch thuật để đảm bảo chính xác về nội dung.

  • Công chứng tài liệu đã dịch sau khi kiểm tra kỹ càng.

  • Bàn giao tài liệu đúng thời gian cam kết.

  • Chỉnh sửa lại bản dịch theo yêu cầu của khách hàng nếu có. 

  Không delay và bàn giao sản phẩm đúng kế hoạch

  Không delay và bàn giao sản phẩm đúng kế hoạch

  Như vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị thực hiện các bản dịch. Đảm bảo bản dịch có nội dung chính xác được giao đúng thời hạn cam kết. 

  Dịch tiếng trung online được nhiều người lựa chọn bởi sự thuận tiện, tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại. Dịch Thuật Ba Đình là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và có cơ hội làm việc với nhiều đối tác lớn sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi bạn muốn có bản dịch khoa học, dễ hiểu. Các bản dịch đều cam kết có chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất trên thị trường. 

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189