Dịch vụ cá nhân cấp 1

Thứ Thu,
07/03/2019
Đăng bởi NGUYỄN CHIẾN THẮNG

Dịch vụ Cá nhân Cấp 1

Lần này là cá nhân

Chúng tôi là một công ty dịch thuật hiện đại, nhưng chúng tôi luôn tự hào về cách tiếp cận cũ của chúng tôi nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và cung cấp một dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín ở Hà nội

Khi bạn mong muốn nói chuyện với một ai đó sẽ là người làm công việc của bạn được thực hiện dịch thuật một cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất với mức một mức giá dịch rẻ tối thiểu. 

Dịch vụ cá nhân

Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi không dùng hộp thư thoại "Push một cho bán hàng, hai cho hỗ trợ, ba cho tốt-biết-những gì …" loại công nghệ xử lý cuộc gọi.

Khi bạn gọi, bạn sẽ được kết nối thẳng đến một Người Quản lý Dự án, người sẽ cho bạn giá dịch, thời gian lấy và chịu trách nhiệm cá nhân chất lượng bản dịch cho đến khi hoàn thành công việc.

Chúng tôi luôn tạo ra các tình huống trong công việc, các vấn cần tháo gỡ để đảm chính xác trong việc dịch thuật cũng như giao hàng miễn phí hoàn hảo và đang làm công việc khá tốt cho tất cả các khách hàng có nhu cầu dịch thuật ở các Quận Huyện nội thành Hà nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189