Top 5 đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Hà Nội uy tín?

Thứ Wed,
14/04/2021
Đăng bởi CAS Media

Với nhu cầu dịch thuật công chứng ngày càng tăng mà các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nói chung và dịch thuật công chứng tiếng Đức nói riêng ngày càng nhiều. Sau đây là một số những đơn vị uy tín mà Dịch Thuật Ba Đình gợi ý mà bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ nhé.

Dịch thuật công chứng Chúc Vinh Quý

Đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Đức đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu đến bạn chính là Chúc Vinh Quý. Đây được xem là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch thuật công chứng. Sứ mệnh mà Chúc Vinh Quý là “Luôn hướng đến sự hoàn hảo và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng dịch thuật công chứng, phiên dịch. Luôn cố gắng tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có tinh thần tương trợ lẫn nhau trong những lúc khó khăn, cấp bách.”- Trích nguyên văn tại website của Chúc Vinh Quý.

Khi sử dụng dịch vụ tại Chúc Vinh Quý bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên dịch thuật đa ngành nghề, hiểu rõ về từng thủ tục giấy tờ cần thiết trong hồ sơ cũng như với mức chi phí cực kỳ phải chăng. Chúc Vinh Quý là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tham khảo những điều cần biết về dịch thuật tiếng Đức tại đây bạn nhé.

công chứng tài liệu

Dịch thuật công chứng 24h

Công ty dịch thuật công chứng 24h là một trong những thương hiệu thuộc Công ty CP giáo dục Quốc tế Trí Tài. Đơn vị này được thành lập từ năm 2006 có trụ sở tại Cầu Giấy, Hà Nội. “Đem đến giá trị, giữ trọn niềm tin” là một trong những phương châm hoạt động mà công ty hướng đến. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ dịch thuật công chứng, 24h luôn mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất với chất lượng tốt nhất, đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo nhất.

Những ưu điểm nổi bật của dịch thuật công chứng 24h bao gồm:

- Đội ngũ dịch thuật trình độ cao, chuyên nghiệp và nhiệt huyết

- Chất lượng bản dịch luôn đảm bảo

- Giá thành dịch vụ cạnh tranh

- Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7

- Luôn ứng dụng công nghệ dịch thuật mới nhất vào các dịch vụ của mình

- Chế độ bảo hành trọn đời.

công ty dịch thuật

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á là một trong những đơn vị dịch thuật thuộc sở hữu của nước ngoài đặt chi nhánh tại Việt Nam. Đơn vị này trực thuộc Công ty Ngôn Ngữ quốc tế Onstop Languages P.L.C UK có trụ sở chính tại Anh Quốc. Công ty được thành lập tại Anh từ năm 1992 và được mở rộng chi nhánh về Việt Năm từ năm 2005. Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật với hơn 50 thứ tiếng khác nhau trên toàn thế giới, triển khai dịch thuật cho các tổ chức phi chính phủ, các tập đoàn đa quốc gia, các dự án hỗ trợ cho chính phủ Việt Nam. Công ty cung cấp dịch thuật cho nhiều ngành nghề từ kỹ thuật, kinh tế, tài chính ngân hàng đến quản trị kinh doanh…Dịch thuật và phiên dịch Châu Á là một trong những đơn vị mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để sử dụng dịch vụ.

>>> Tìm hiểu: Vai trò của dịch thuật tiếng Đức trong đời sống.

Công ty iDichThuat

Với sứ mệnh mong muốn xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, đem thông tin lưu chuyển giữa các quốc gia, iDichThuat đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những đơn vị dịch thuật nổi tiếng nhất tại nước ta chỉ sau 5 năm thành lập và phát triển. Các dịch vụ phổ biến tại đây bao gồm dịch thuật các văn bản, sách chuyên ngành, dịch thuật các tài liệu hình ảnh, video, âm thanh, dịch thuật công chứng, chứng nhận bản dịch nhanh chóng. Hiện nay, đơn vị này đã mở rộng các chi nhánh trên toàn quốc bao gồm trụ sở chính tại Hà Nội, chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Đây được xem là đơn vị uy tín, đáng tin cậy, bạn đọc có thể tham khảo sử dụng dịch vụ của đơn vị này nhé.

dịch thuật công chứng tài liệu

Dịch thuật 123 Việt Nam

Dịch thuật 123 Việt Nam là một cái tên nổi bật trong số những đơn vị dịch thuật công chứng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Tại 123 Việt Nam, toàn bộ đội ngũ nhân viên dịch thuật đều có kinh nghiệm sâu rộng, đội ngũ cộng tác viên hùng hậu cũng chính là thế mạnh của đơn vị này.

Dịch thuật 123 Việt Nam có thể dịch các văn bản, tài liệu hợp pháp lãnh sự đa ngành nghề, từ kỹ thuật, y tế, các tài liệu, hồ sơ vào thầu, hồ sơ du học…Dịch vụ tại đây có giá thành vô cùng phải chăng, chất lượng tốt cùng đội ngũ biên dịch vô cùng tận tình và chu đáo.

Mong rằng với những gợi ý trên, bạn sẽ tìm được đơn vị dịch thuật chất lượng để tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Dịch thuật Ba Đình còn cung cấp cho bạn rất nhiều những kiến thức khác về dịch thuật công chứng, hãy tham khảo các bài viết tại Blog của chúng tôi bạn nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189