Dịch thuật tiếng Nga ở đâu chất lượng, uy tín khu vực Hà Nội

Thứ Mon,
05/07/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Với sự phát triển của ngành dịch thuật, các công ty dịch vụ dịch thuật tiếng Nga mọc lên ngày càng nhiều, cung cấp cho người dân những dịch vụ nhanh chóng và chính xác. Vậy trong số những đơn vị dịch thuật tiếng Nga hiện nay, những đơn vị này cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín nhất khu vực Hà Nội, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây cùng với Chúc Vinh Quý.

  Lý do tiếng Nga trở nên phổ biến

  Cũng như ở những bài viết về dịch thuật tiếng Nga của Chúc Vinh Quý, tiếng Nga hiện đang là một trong những ngôn ngữ được rất nhiều người sử dụng hiện nay, số lượng người lên tới 300 triệu. Bên cạnh đó, cả thế giới đều biết Nga là một quốc gia phát triển mạnh mẽ về kinh tế, năng lượng và khoa học kỹ thuật.

  Những tài liệu kỹ thuật, khoa học, năng lượng của Nga được nhiều quốc gia sử dụng trong đó có Việt Nam. Chính nhờ những lý do này mà dịch thuật tiếng Nga trở nên phổ biến.

  >>> Tìm hiểu tầm quan trọng của dịch thuật tiếng Nga qua bài viết: dichthuatbadinh.com/vai-tro-dich-thuat-tieng-nga

  dịch thuật tiếng nga

  Các địa điểm dịch thuật tiếng Nga uy tín

  Dưới đây là 5 đơn vị dịch thuật tiếng Nga uy tín và chất lượng, bạn đọc hãy cùng tham khảo và lựa chọn nhé:

  1 - Dịch Thuật A2Z Hà Nội

  A2Z là một trong những đơn vị dịch thuật tiếng Nga tại Hà Nội có chất lượng dịch thuật tốt, tốc độ nhanh, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo. Đây cũng là những điểm cạnh tranh trực tiếp của A2Z với rất nhiều các đơn vị dịch thuật khác.

  Hiện nay, ngoài dịch vụ dịch thuật cho rất nhiều chuyên ngành, dịch thuật công chứng, dịch thuật A2Z Hà Nội còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như phiên dịch, hợp pháp hóa lãnh sự…

  công ty dịch thuật

  2 - Dịch thuật Chúc Vinh Quý

  Dịch thuật tại Chúc Vinh Quý là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành trong đó có dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành. Chúc Vinh Quý là cái tên đã không còn xa lạ với những người thường xuyên sử dụng dịch vụ.

  Đại đa số các khách hàng của tại đây đều quay lại sử dụng dịch vụ của đơn vị bởi Chúc Vinh Quý mang đến trải nghiệm rất tốt cho khách hàng. Một số ưu điểm của dịch vụ dịch thuật tại đây như:

  - Đội ngũ dịch thuật tiếng Nga trình độ cao, chuyên nghiệp và nhiệt huyết

  - Chất lượng bản dịch luôn đảm bảo

  - Giá thành dịch vụ cạnh tranh

  - Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7

  dịch thuật công chứng

  3 - Dịch thuật Châu Á

  Dịch thuật và phiên dịch Châu Á là một trong những đơn vị dịch thuật thuộc sở hữu của nước ngoài đặt chi nhánh tại Việt Nam. Đơn vị này trực thuộc Công ty Ngôn Ngữ quốc tế Onstop Languages P.L.C UK có trụ sở chính tại Anh Quốc. Công ty được thành lập tại Anh từ năm 1992 và được mở rộng chi nhánh về Việt Năm từ năm 2005.

  Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật với hơn 50 thứ tiếng khác nhau trên toàn thế giới trong đó có dịch thuật tiếng Nga, triển khai dịch thuật cho các tổ chức phi chính phủ, các tập đoàn đa quốc gia, các dự án hỗ trợ cho chính phủ Việt Nam. Công ty cung cấp dịch thuật cho nhiều ngành nghề từ kỹ thuật, kinh tế, tài chính ngân hàng đến f&b

  4 - Dịch thuật Phương Đông

  Đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Nga Phương Đông là một trong những cái tên không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Đơn vị này được thành lập tương đối lâu, với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật.

  Đây là một đơn vị có đội ngũ biên phiên dịch chất lượng cao, chuyên nghiệp và có mặt trên toàn quốc sẵn sàng đáp ứng những dự án phức tạp nhất. Dịch thuật phương Đông có trụ sở đặt tại quận Cầu Giấy - Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa đơn vị này làm một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật cho mình.

  dịch thuật giá rẻ

  5 - Dịch thuật Số 1 Hà Nội

  Được thành lập từ những năm 2008, Dịch thuật số 1 Hà Nội là một trong những đơn vị hàng đầu, cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành uy tín nhất tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đơn vị này chiếm được vị trí top giống như tên gọi.

  Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Nga, dịch thuật số 1 Hà Nội còn cung cấp dịch vụ tiếng Hàn, Nhật, Anh…Đây là đơn vị mà bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ.

  Qua những thông tin vừa rồi, Chúc Vinh Quý mong rằng, bạn đọc đã chọn được đơn vị dịch thuật phù hợp với nhu cầu của mình. Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về dịch thuật tiếng Nga bạn đọc vui lòng truy cập blog của Chúc Vinh Quý nhé.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189