Top 5 đơn vị dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín và chất lượng hàng đầu

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của những công ty dịch thuật hiện nay. Dịch thuật giúp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia, giúp đẩy mạnh các mối quan hệ ngoại giao, các quan hệ hợp tác về kinh tế và mọi mặt. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín và chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết này của Dịch thuật Ba Đình chúng tôi nhé. Sau đây là top 5 công ty dịch thuật tiếng Nhật tốt nhất hiện nay.

1 - Công ty TNHH dịch thuật Haruka

Công ty TNHH Haruka là đơn vị dịch thuật tiếng Nhật có hơn 10 năm kinh nghiệm. Tại Haruka hiện nay đang cung cấp dịch vụ dịch thuật với đa dạng ngôn ngữ như tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung Quốc, tiếng Anh và rất nhiều ngôn ngữ khác. Với triết lý “Kết nối ngôn ngữ, kết nối con người” Haruka không ngừng cống hiến vào sự kết nối phát triển của xã hội, luôn mong muốn hỗ trợ giao tiếp toàn cầu bằng kết kết nối ngôn ngữ.

Hiện nay, tại Haruka đang có tới 1000 các phiên dịch viên trình độ cao, đã từng sống và học tập tại nước ngoài lâu năm. Điểm mạnh của đơn vị dịch thuật này chính là đội ngũ phiên dịch cabin chuyên nghiệp và chất lượng cao. Với lực lượng phiên dịch đông đảo, mỗi năm đơn vị này đáp ứng tới 500 đơn hàng khác nhau. Bên cạnh dịch vụ dịch thuật thông thường thì Haruka cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật lấy ngay trong vòng từ 2 đến 24h kể từ khi nhận dự án dịch.

công chứng tiếng nhật

2 - Công ty dịch thuật A2Z

A2Z là một trong những đơn vị dịch thuật tiếng Nhật Bản tại Hà Nội có chất lượng dịch thuật tốt, tốc độ nhanh, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo. Đây cũng là những điểm cạnh tranh trực tiếp của A2Z với rất nhiều các đơn vị dịch thuật khác. Hiện nay, ngoài dịch vụ dịch thuật cho rất nhiều chuyên ngành, dịch thuật công chứng, dịch thuật A2Z Hà Nội còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như phiên dịch, hợp pháp hóa lãnh sự…Cùng giải đáp mọi thắc mắc về dịch thuật tiếng Nhật với dịch thuật Ba Đình tại các bài viết trong chuyên mục blog của chúng tôi bạn nhé.

3 - Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Dịch thuật Chúc Vinh Quý là công ty dịch thuật cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp. Đơn vị này là một trong những nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ cung cấp đầy đủ các giải pháp dịch và dịch thuật tiếng Nhật chất lượng bao gồm tài liệu sản phẩm, trang web, phần mềm, video, giọng nói và phiên dịch trực tiếp. Dịch thuật Chúc Vinh Quý được hỗ trợ bởi đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp, những người chuyên về các ngành khác nhau đảm bảo bản dịch được chính xác nhất.

dịch tài liệu tiếng nhật

4 - Công ty dịch thuật 24h

Dịch thuật 24h là một trong những đơn vị dịch thuật thuộc Công ty CP giáo dục Quốc tế Trí Tài. Đơn vị được thành lập từ năm 2006 tính đến nay đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật. Dịch vụ dịch thuật của 24h luôn chuyển nghiệp và theo một quy trình chuẩn như sau:

- Bước 1: Phân tích tài liệu

- Bước 2: Lựa chọn nhân sự

- Bước 3: Lập wordlist

- Bước 4: Tiến hành dịch thô

- Bước 5: Hiệu đính tức là các cụm từ chuyên ngành sẽ được kiểm tra về độ chính xác

- Bước 6: Formatting: Chỉnh sửa về mặt kỹ thuật cũng như định dạng văn bản giống với văn bản gốc về mặt hình thức.

- Bước 7: Quản lý chất lượng

- Bước 8: Bảo mật: dịch thuật 24h luôn bảo mật thông tin một cách chặt chẽ.

Quy trình thực hiện một dự án dịch tại 24h luôn đúng chuẩn, đảm bảo thời gian bàn giao bản dịch đúng như cam kết, chất lượng dịch tốt. Đối với các dự án dịch thuật tiếng Nhật cũng vậy, 24h luôn đảm bảo với khách hàng về mặt tiến độ thời gian cũng như chất lượng.

Tham khảo thêm: Những khó khăn khi dịch thuật tiếng Nhật.

dịch thuật công chứng giấy tờ

5 - Công ty dịch thuật Persotrans

Công ty dịch thuật Persotrans là công ty dịch thuật uy tín chất lượng cao cuối cùng mà Ba Đình giới thiệu trong bài viết này. Đơn vị được thành lập từ năm 2006 này cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu trong số những công ty dịch thuật tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm tồn tại và phát triển hiện nay Persotrans tự hào vì đã cung cấp dịch vụ dịch thuật cho hơn 100.000 khách hàng khác nhau, với hơn 500.000 bản dịch thuộc mọi ngôn ngữ, chuyên ngành khác nhau. Đơn vị này đã và đang cung cấp dịch vụ bao gồm phiên dịch, dịch thuật, công chứng cho mọi cá nhân và tổ chức trong nước và ngoài nước. Bên cạnh việc đảm bảo tính chính xác của bản dịch thì việc quản lý các dự án, tối ưu và nâng cao dịch vụ khách hàng cũng là điều được đơn vị này chú trọng.

Mỗi dịch vụ của mỗi đơn vị sẽ có sự khác nhau về quy trình thực hiện, tuy nhiên chúng sẽ có điểm chung đó là chất lượng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Các công ty cũng không ngừng đổi mới cách làm việc, không ngừng nâng cao chất lượng và trình độ, khẳng định vị thế của mình trong ngành dịch thuật trong nước và quốc tế.

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook