Giá dịch thuật tiếng anh chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý

Dịch vụ dịch thuật công chứng ngày càng phổ biến bởi nhu cầu chuyển đổi tăng cao, các bạn trẻ yêu thích công việc này bởi vì có thể được tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích từ các nền văn hóa khác nhau. Bên cạnh đó giá dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành cũng tăng mang đến cho các phiên dịch viên mức lương hấp dẫn. 

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành được hiểu là gì?

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành là việc chuyển đổi ngôn ngữ từ các chuyên ngành, chủ đề cụ thể như: kinh tế, văn học, giáo dục, y tế, xây dựng… Khi dịch bạn sẽ đi sâu vào một ngành nghề và trong chủ đề này sẽ có thuật ngữ chuyên môn riêng không thể thay thế bằng các từ động nghĩa để đảm bảo tính chính xác của nội dung. 

Bạn đã hiểu dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành là gì chưa?

Bạn đã hiểu dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành là gì chưa?

Khi tiến hành dịch thuật thì ngữ pháp và cấu trúc câu không có khác biệt. Điều mà phiên dịch viên cần chú ý đó là có vốn từ phong phú và có kiến thức về chủ đề đang dịch. 

Dịch thuật là công việc chuyển tải nội dung từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc tiếp thu kiến thức, văn hóa của một vùng đất. Mặc dù các phần mềm ra đời nhiều nhưng dịch thuật vẫn có vị trí quan trọng bởi tính chính xác và uyển chuyển trong câu chữ. 

Tại sao phải dùng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành

Cùng với sự hội nhập của kinh tế và văn hóa, các lĩnh vực dịch thuật ngày càng đa dạng. Các chuyên ngành này có thể là văn hóa, kinh tế, giáo dục và môi trường, dịch vụ dịch thuật đã đáp ứng yêu cầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Việc sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành có ý nghĩa quan trọng với các chuyên gia. Điều mà họ quan tâm là chất lượng bài dịch khi nhận về, dịch thuật viên sẽ cần phải phân loại theo từng lĩnh vực cụ thể để quá trình dịch dễ dàng hơn. 

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành giúp người nghe hiểu đúng nghĩa

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành giúp người nghe hiểu đúng nghĩa

Các dịch thuật viên có chuyên môn cao ở các lĩnh vực dịch thuật cụ thể. Những người này có thể dịch tốt các tài liệu chuyên ngành với bản dịch chính xác, nội dung đầy đủ và sát với bản gốc. Vì vậy, đây là lý do dịch vụ dịch thuật có tầm quan trọng đặc biệt. 

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành là điều thiết yếu khi phát triển kinh tế và văn hóa. Do nhu cầu kinh tế thị trường tăng cao nên giá dịch thuật cũng tăng cao, có nhiều cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn nên ngày càng có nhiều bạn trẻ theo đuổi công việc này. 

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành ở Chúc Vinh Quý có gì đặc biệt

Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành ở Chúc Vinh Quý có nhiều điểm đặc biệt. Đơn vị hỗ trợ dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ và đến 58 chuyên ngành khác nhau, mang đến sự hài lòng của khách hàng. 

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành ở Chúc Vinh Quý

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành ở Chúc Vinh Quý

Dịch vụ tiếng Anh chuyên ngành bao gồm các chuyên ngành sau: 

  • Lĩnh vực kỹ thuật: Dầu khí, vận tải, công nghệ thông tin, điện, cơ khí máy móc và xây dựng. 

  • Lĩnh vực kinh tế, tài chính: Thuế, chứng khoán, bảo hiểm và tài chính ngân hàng. 

  • Lĩnh vực y tế, dược phẩm.

  • Các lĩnh vực khác như: văn hóa, báo chí, luật, quảng cáo, bất động sản, tiêu dùng may mặc. 

Dịch thuật Chúc Vinh Quý sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đều tốt nghiệp tại các trường đại học về ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước, cộng tác viên đến từ khắp  nơi trên thế giới nên am hiểu văn hóa của nhiều đất nước. 

Bên cạnh đó, phiên dịch viên là những người làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo mang đến bản dịch chất lượng và đúng deadline. 

Giá dịch thuật tiếng anh chuyên Ngành tại Chúc Vinh Quý

Bảng giá dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh tại Chúc Vinh Quý là 60.000vnđ/ tờ A4, nếu là chuyên ngành khó thì sẽ khoảng 60.000 đến 120.000vnđ/ tờ. Những tài liệu thông thường không có các thuật ngữ chuyên môn nên không mất nhiều thời gian, ngược lại các tài liệu chuyên ngành có nhiều thuật ngữ khó mà giá cả sẽ khác nhau. 

Giá dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý

Giá dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý

Giá dịch thuật ngôn ngữ theo tính chất buổi phiên dịch và yêu cầu số lượng thông dịch viên. Phiên dịch nối tiếp hiện trường khi thuê 1 người trong 4h làm việc là 3.685.000 vnđ. Nếu thuê hai người trong 8h thì mức giá sẽ là 5.555.000 vnđ.

Việc dịch tài liệu chuyên ngành đòi hỏi phiên dịch viên có nhiều kiến thức, kỹ năng để chuyển tải đúng với nội dung bản gốc. Vì vậy giá của dịch thuật chuyên ngành thường có mức giá cao hơn. 

Dịch Thuật Chúc Vinh Quý có cung cấp đa dạng dịch vụ dịch thuật với mức giá hợp lý phục vụ cho nhu cầu làm việc của khách hàng. Nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Như vậy, bạn đã biết được giá dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành. Đây là công việc mang lại mức thu nhập hấp dẫn nên ngày càng có nhiều bạn trẻ theo học ngành này. Bên cạnh mức lương thì người phiên dịch cũng có cơ hội được giao lưu và học hỏi nhiều kiến thức bổ ích. 

 

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook