Những lý do nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại công ty dịch thuật thay vì tự dịch tài liệu

Thứ Sat,
05/06/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Thực tế hiện nay, vẫn có rất nhiều người phân vân giữa việc nên lựa chọn tự dịch tại nhà hay sử dụng dịch vụ của các đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp. Vậy điểm khác biệt giữa hai việc này là gì, ưu điểm của dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp ra sao, mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Chúc Vinh Quý nhé.

  Tự dịch thuật công chứng có được không?

  Có nên tự dịch thuật công chứng không là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu dịch thuật công chứng. Theo những gì mà Chúc Vinh Quý nắm được thì bạn có thể xem xét hai trường hợp dưới đây:

  - Trường hợp có bằng đại học chuyên ngành ngoại ngữ: nếu bạn là người có bằng đại học chuyên ngành ngoại ngữ thì bạn vẫn được phép dịch thuật công chứng những hồ sơ, tài liệu với mục đích cá nhân. Khi đi công chứng, bạn cần mang theo các văn bản gốc, các bản photo tài liệu gốc, bản dịch và các loại giấy tờ tùy thân và chứng chỉ liên quan.

  - Đối với những trường hợp khác: bạn chỉ được dịch thuật công chứng khi bạn đã đủ điều kiện để trở thành cộng tác viên dịch thuật công chứng của phòng tư pháp. Để trở thành công tác viên dịch thuật công chứng này, bạn cần phải đáp ứng đủ những tiêu chuẩn, yêu cầu tương đối khắc khe.

  dịch vụ dịch thuật công chứng

  Có nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại công ty dịch thuật thay vì tự dịch tài liệu không?

  Dịch thuật công chứng tại công ty dịch thuật hiện nay đã trở thành một trong những dịch vụ hot, được nhiều người quan tâm.

  Dịch thuật chuyên nghiệp bởi những biên dịch được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm

  Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy ngay đó chính là tài liệu của bạn được dịch thuật bởi những người biên dịch được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm.

  Trên thực tế thì tất nhiên cái gì đúng chuyên môn thì bao giờ cũng có chất lượng tốt hơn. Một công ty dịch thuật chuyên nghiệp luôn sở hữu một đội ngũ biên dịch viên lớn, có kinh nghiệm dịch thuật, nắm bắt được kiến thức chuyên ngành phong phú.

  Như hiện nay, Chúc Vinh Quý cũng đang sở hữu hàng trăm biên dịch viên chính thức và công tác viên thành thạo những ngôn ngữ khác nhau, chuyên ngành khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật liên tục.

  dịch vụ công chứng

  Tính chuyên môn hóa của công ty dịch thuật

  Sự chuyên môn hóa của công ty dịch thuật là điều bạn rất dễ dàng có thể hiểu được. Chuyên môn hóa về từng nhóm ngôn ngữ, từng nhóm chuyên ngành là điều mà bất kỳ công ty dịch thuật nào cũng đều sở hữu.

  Cũng nhờ tính chuyên môn hóa mà bản dịch có độ chính xác cao hơn, thời gian dịch thuật rút ngắn hơn và đặc biệt là lúc nào cũng sẵn sàng để dịch thuật.

  >>> Tham khảo Những tiêu chí lựa chọn công ty dịch thuật chất lượng, uy tín.

  Quy trình làm việc xuyên suốt, nhanh chóng

  Những tài liệu thuê các đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp không phải ít, do đó các công ty dịch thuật luôn phải làm việc thường xuyên liên tục, không có sự ngắt quãng. Nhờ điều này mà dịch vụ cũng ngày càng được nâng cao, cải tiến liên tục.

  Thời gian thực hiện được giảm xuống đáng kể, luôn đúng thời gian bàn giao cho khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được sự hỗ trợ tối đa của đội ngũ dịch thuật khi cần thiết.

  văn phòng công chứng

  Lý do nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại Chúc Vinh Quý

  Dịch vụ dịch thuật tài liệu công chứng của Chúc Vinh Quý chúng tôi bao gồm hầu hết các loại tài liệu khác nhau. Đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi đều là những người có trình độ cao, thông thạo ngôn ngữ, có nhiều kinh nghiệm trong dịch ngôn ngữ và chuyên môn sâu về nhiều ngành, lĩnh vực.

  Nếu bạn đang có nhu cầu muốn dịch tài liệu công chứng thì hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189