Top 5+ công ty dịch thuật tiếng Nga uy tín, chất lượng cao

Thứ Tue,
19/07/2022
Đăng bởi CAS Media

Dịch thuật tiếng Nga là việc làm cần thiết khi bạn muốn có bản dịch chính xác với nội dung của bản gốc, ngôn từ phù hợp với ngữ cảnh và văn hóa giúp người đọc hiểu đúng nội dung muốn truyền tải. Cùng Chúc Vinh Quý tìm hiểu top 5+ công ty dịch thuật tiếng Nga uy tín trên thị trường qua thông tin được chia sẻ dưới đây. 

Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Nằm trong top 5+ công ty dịch thuật tiếng Nga nhận được đánh giá cao từ khách hàng phải kể đến Dịch Thuật Chúc Vinh Quý. Công ty hoạt động ở hai lĩnh vực đó là dịch thuật và hợp pháp hóa lãnh sự,  visa du lịch, du học với mức giá tốt nhất trên thị trường. 

Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Có hơn 10 năm kinh nghiệm và được làm việc các đối tác lớn, Chúc Vinh Quý ngày càng lớn mạnh và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đội ngũ biên, phiên dịch có trình độ chuyên môn cao làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến bản dịch có chất lượng cao, chính xác với nội dung của bản gốc. 

Dịch thuật Trần Phú

Một đơn vị khác cũng được đánh giá cao trong dịch thuật công chứng tiếng Nga đó chính dịch thuật công chứng Trần Phú. Công ty có các phiên dịch viên đều có trình độ đại học trở lên và đang làm việc với các chuyên ngành khác nhau. Đảm bảo bạn sẽ có bản dịch chuyên ngành có độ chính xác về thuật ngữ và nội dung. 

Sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo nên công ty có thể nhận nhiều dự án lớn hàng ngày. Tài liệu sẽ được phân loại và giao cho người có chuyên môn phù hợp nhất. Công ty phục vụ khách hàng với mong muốn mang đến sự hài lòng và đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. 

Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

Phú Ngọc Việt mang đến dịch vụ dịch thuật tiếng Nga có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Công ty ra đời năm 2008 và đến nay có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực dịch thuật

Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

Các dịch vụ mà Phú Ngọc Việt đang cung cấp đó là dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật công chứng. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và tuân thủ các quy tắc, công ty cam kết bản dịch có nội dung chính xác với bản gốc, văn phong dễ hiểu giúp bạn chiếm được thiện cảm của đối tác. 

Công ty dịch thuật Idichthuat

Nằm trong top 5+ công ty dịch thuật tiếng Nga chất lượng không thể bỏ qua Idichthuat, công ty hiện có chi nhánh ở cả 3 miền, có thể làm việc trực tiếp lẫn online. Đặc biệt đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nga, một ngôn ngữ khó và đòi hỏi nhiều kỹ năng. 

Đây cũng là công ty tiên phong áp dụng các công nghệ dịch thuật hiện đại như: hệ thống đám mây, MemoQ, Trados. Các bản dịch không chỉ có nội dung chính xác mà cũng đảm bảo hợp lý dựa trên văn hóa và ngữ cảnh. 

Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội

Nhắc đến top 5+ công ty dịch thuật tiếng Nga thì dịch thuật Bách Khoa Hà Nội là đơn vị hàng đầu không thể bỏ qua. Có hơn 20 năm hoạt động đến nay đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn và được đánh giá cao. 

Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội

Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội

Làm  việc theo quy trình dịch thuật khép kín và khoa học, các bản dịch tiếng Nga có độ chính xác cao. Bên cạnh lĩnh vực dịch thuật, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như làm Visa, hộ chiếu và làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài. 

Dịch thuật, phiên dịch Châu Á

Có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật các tài liệu tiếng Nga với đa dạng các chuyên ngành khác nhau như: Kinh tế, văn học, tài chính, kỹ thuật, y tế, kinh tế. Được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và các dịch vụ cung cấp là động lực để Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á nỗ lực hơn từng ngày.

Dịch thuật, phiên dịch Châu Á

Dịch thuật, phiên dịch Châu Á

Đội ngũ nhân viên của công ty đều phải trải qua quá trình tuyển chọn nghiêm khắc và có kiến thức vững chắc trong lĩnh vực dịch thuật. Đặc biệt thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối đảm bảo không bị lộ các tài liệu quan trọng làm ảnh hưởng đến công việc.

Như vậy, bạn đã có thông tin về top 5+ công ty dịch thuật tiếng Nga uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Đây là ngôn ngữ khó vì vậy sử dụng dịch vụ dịch thuật sẽ giúp bạn có được bản dịch có nội dung chính xác nhất. Bên cạnh đó vì có ít người theo học nên giá cả dịch thuật tiếng Nga sẽ cao hơn so với các ngôn ngữ khác. 
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189