Top 7 công ty dịch thuật tiếng Anh được đánh giá cao nhất hiện nay

Do nhu cầu sử dịch thuật tiếng Anh lớn nên các công ty dịch thuật ra đời và ngày càng phát triển, đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức bởi bạn không biết đâu là đơn vị uy tín. Dưới đây là top 7 công ty dịch thuật tiếng Anh được Chúc Vinh Quý tổng hợp giúp bạn có lựa chọn chính xác nhất. 

Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Chúc Vinh Quý là đơn vị đi đầu trong top 7 công ty dịch thuật tiếng Anh được đánh giá cao nhất hiện nay. Trong nhiều năm qua, công ty đã hoàn thành nhiều dự án lớn như dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kinh tế, thiết bị Y tế, hồ sơ kiểm toán, báo cáo tài chính, hợp đồng kinh tế có công chứng.

Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm dịch thuật và có kiến thức vững chắc về các chủ đề phiên dịch. Đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất thị trường. Đây đều là những người chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ở các trường đại học lớn. 

Công ty dịch thuật Perso

Công dịch vụ thuật PERSO cung cấp các giải pháp dịch thuật tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác trong đó có tiếng Việt với đa dạng các chủ đề khác nhau. Mục tiêu là mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật có chất lượng tốt nhất.

Các bản dịch được tiến hành làm việc theo quy trình bài bản và khoa học, đội ngũ nhân sự đều là người có nhiều kinh nghiệm trong dịch thuật. Có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của PERSO.

Công ty dịch Thuật Việt

Nằm trong top 7 công ty dịch thuật tiếng Anh, đây là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dịch thuật Việt được Hiệp hội dịch thuật Việt Nam đánh giá là công ty dịch thuật uy tín, chất lượng.

Công ty hiện đã hoạt động trên thị trường được 5 năm và có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng lớn trên thị trường. Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, tự hào mang đến cho khách hàng những bản dịch tiếng Anh có chất lượng cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Công ty dịch Thuật Việt

Công ty dịch Thuật Việt

Công ty dịch thuật Châu Á

Dịch thuật Châu Á là công ty thuộc One stop Languages P.L.C UK. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ cho các doanh nghiệp và cá nhân với mức giá cực kỳ ưu đãi. 

Qua nhiều năm kinh nghiệm, hiện tại công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chính xác với nhiều chuyên ngành khác nhau như kinh tế, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh. Dịch thuật Châu Á đang dần trở nên chuyên nghiệp và làm hài lòng nhiều khách hàng qua chất lượng các bản dịch. 

Công Ty Dịch Thuật CVN

Một trong những đơn vị nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng trong lĩnh vực dịch thuật đó là công ty dịch thuật CVN. Hiện nay công ty có chi nhánh ở cả 3 miền của đất nước và phục vụ khách hàng với nhiều dịch vụ khác nhau, mức phí cam kết rẻ nhất trên thị trường. 

Công Ty Dịch Thuật CVN

Công Ty Dịch Thuật CVN

Có đội ngũ nhân viên lâu năm và có trình độ chuyên môn cao, dịch thuật CVN mang đến bản dịch tiếng Anh có nội dung chính xác, ý nghĩa phù hợp với ngữ cảnh và ngôn ngữ trong sáng, dễ hiểu. Đây là một trong những yếu tố để đánh giá công ty dịch thuật uy tín. 

Dịch vụ Dịch thuật Việt Úc

Dịch thuật Việt Úc có tiền thân từ mô hình kinh doanh nhỏ nhưng sau quá trình phát triển, hiện tại đã dần trở nên lớn mạnh và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường dịch thuật. Hoạt động với phương châm lấy uy tín, chất lượng để cạnh tranh với các đối thủ. Đội ngũ nhân viên và quản lý luôn chau dồi kiến thức để có những bản dịch chất lượng cao. 

Đặc biệt là đội ngũ cộng tác viên phiên dịch tiếng Anh là những người có trình độ chuyên môn cao trong các ngành nghề như kỹ sư, bác sĩ, giảng viên nên có kiến thức vững chắc về các chủ đề này. Đảm bảo bạn sẽ có bản dịch chất lượng từ các thuật ngữ chuyên ngành đến nội dung so với bản gốc. 

Dịch thuật Expertrans Global

Được xem là một trong những đơn vị hoạt động nổi bật trong lĩnh vực dịch thuật, Expertrans Global nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và có nhiều dự án với các công ty lớn. Cho đến này thì công ty có đến 3000 biên, phiên dịch có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhiều ngành nghề khác nhau. 

Dịch thuật Expertrans Global

Dịch thuật Expertrans Global

Các lĩnh vực mà công ty hiện đang triển khai có thể kể đến như, kinh tế, tài chính, y tế, công nghệ thông tin kỹ thuật. Những đối tác lớn như LG, Panasonic, Vietnam Airlines, Honda cũng đã tin tưởng lựa chọn Expertrans Global. 

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam bởi số lượng các công ty đa quốc gia vào nước ta ngày càng đông. Top 7 công ty dịch thuật tiếng Anh sẽ giúp bạn có lựa chọn chính xác với những bản dịch chất lượng và giá thành hợp lý nhất.  

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook