Tổng hợp các trường hợp cần dịch thuật tiếng Nga

Thứ Sun,
04/07/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Chúc Vinh Quý là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những trường hợp cần dịch thuật tiếng Nga. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

  Ứng dụng tiếng Nga trong đời sống hiện nay

  Bên cạnh những ngôn ngữ phổ biến được nhiều người theo học hiện nay như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Trung Quốc…thì hiện nay tiếng Nga cũng được liệt kê vào danh sách nói trên. Chúng ta không chỉ biết đến Nga là một trong những quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới, tiếp giáp với nhiều quốc gia khác nhau mà còn biết Nga là một trong những siêu cường kinh tế, chính trị và khoa học kỹ thuật.

  Những chuyên gia người Nga hay những tài liệu sử dụng trong kỹ thuật công nghệ, tài chính kinh tế hiện nay sử dụng tiếng Nga tương đối nhiều. Việc dịch thuật tiếng Nga ra ngôn ngữ mẹ đẻ cũng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Chính việc nhìn thấy và mong muốn giải quyết những nhu cầu này cho khách hàng, Chúc Vinh Qúy đã mở rộng và phát triển dịch vụ dịch thuật tiếng Nga.

  dịch thuật tiếng nga

  Các trường hợp cần dịch thuật tiếng Nga

  Nếu bạn chưa biết thì dưới đây là các trường hợp cần dịch thuật tiếng Nga, bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

  1 - Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Nga

  Sự tham gia của các nhà thầu Nga vào các công trình xây dựng, những chương trình thầu tại Việt Nam không phải là điều quá xa lạ. Chính vì thế mà dịch hồ sơ thầu cũng là trường hợp xuất hiện nhiều nhất và sớm nhất tại Việt Nam.

  Dịch hồ sơ thầu tiếng Nga sẽ bao gồm:

  - Dịch hồ sơ thầu dự án thủy điện, nhiệt điện

  - Dịch hồ sơ thầu dự án giao thông vận tải

  - Dịch hồ sơ thầu dự án ngân cấp hệ thống thủy lợi

  - Dịch hồ sơ thầu dự án bảo vệ môi trường

  - Dịch hồ sơ thầu dự án bất động sản

  dịch hồ sơ thầu

  2 - Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Nga

  Hiện nay, dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Nga được sử dụng phổ biến, dịch chuyên ngành tiếng Nga đòi hỏi người dịch cần thành thạo tiếng Nga đồng thời cũng phải hiểu biết chuyên ngành đó. Chính vì thế mà công việc dịch tài liệu chuyên ngành tiếng Nga yêu cầu tương đối cao và mức độ chính cao nhất trong số những loại tài liệu cần dịch.

  Dịch tài liệu chuyên ngành tiếng Nga được chia thành:

  - Dịch tài liệu chuyên ngành Marketing

  - Dịch tài liệu chuyên ngành khoa học, công nghệ

  - Dịch tài liệu chuyên ngành pháp luật

  - Dịch tài liệu chuyên ngành tài chính ngân hàng

  dich thuat chuyen nganh

  3 - Dịch hồ sơ du học tiếng Nga

  Đối với những ai đang quan tâm tới việc du học Nga thì việc đầu tiên cần làm đó chính là chuẩn bị hồ sơ du học và công chứng những giấy tờ có liên quan. Dịch thuật tiếng Nga sẽ đóng vai trò quan trọng đối với du học sinh lúc này bởi nếu bạn tự làm, bạn có thể làm được nhưng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của đơn vị chuyên nghiệp, công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Dịch thuật hồ sơ du học tiếng Nga sẽ được chia thành nhiều loại giấy tờ bao gồm:

  - Các giấy tờ cá nhân, hồ sơ du học như hộ chiếu, giấy khai sinh, bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ…

  - Hồ sơ xin visa

  dịch thuật chuyên ngành

  4 - Dịch thuật website tiếng Nga

  Những trang web đa ngôn ngữ khá phổ biến hiện nay, những website song ngữ tiếng Việt – tiếng Nga cũng không còn là điều gì xa lạ đối với nhiều người dùng trên internet.

  Dịch vụ dịch thuật website ra đời để phục vụ những doanh nghiệp mong muốn trang bị cho website của mình thêm một ngôn ngữ mới.

  Dịch thuật website tiếng Nga của Chúc Vinh Quý sẽ giúp bạn dịch chính xác, dễ hiểu và gần gũi với người dùng nhất.

  5 - Dịch thuật tài liệu văn hóa giáo dục tiếng Nga

  Việc hợp tác, giao lưu về văn hóa giáo dục được giúp thắt chặt sự thân thiết giữa các quốc gia nhiều hơn. Dịch thuật tiếng Nga giúp xóa bỏ mọi rào cản, giúp nhiều người được cảm nhận và tiếp thu những nền văn hóa giáo dục mới.

  Dịch thuật tài liệu văn hóa giáo dục tiếng Nga sẽ bao gồm:

  - Các tài liệu văn hóa lịch sử, tài liệu du lịch

  - Phim ảnh, âm nhạc

  - Các tài liệu giảng dạy, nghiên cứu giáo dục…

  dịch thuật giá rẻ

  Tìm dịch vụ dịch thuật tiếng Nga tại Hà Nội

  Nhắc đến những đơn vị dịch thuật tiếng Nga chất lượng và uy tín thì hẳn cái tên Chúc Vinh Quý sẽ nằm trong top đầu tiên.

  Với sứ mệnh mong muốn đem lại những sản phẩm giá trị nhất cho khách hàng, Chúc Vinh Quý đã không ngừng đổi mới, cải tiến quy trình làm việc, đào tạo đội ngũ nhân viên đặc biệt là đội ngũ dịch thuật.

  Chính nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ mà hiện nay, Chúc Vinh Quý đã đạt được những thành công nhất định, trở thành một trong những công ty dịch thuật được nhiều khách hàng lớn lựa chọn để tin tưởng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Chúc Vinh Quý vui lòng liên hệ tới hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189