Chúc Vinh Quý - Văn phòng cung cấp dịch vụ dịch văn bản tiếng Anh chuyên ngành hàng đầu ở Hà Nội

Với nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng cao, những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật ngày càng mọc lên như nấm, việc lựa chọn đơn vị dịch chất lượng, đảm bảo không phải là điều dễ dàng đối với nhiều khách hàng. Từ lâu, Chúc Vinh Quý luôn là đơn vị dịch thuật có dịch vụ được bầu chọn là uy tín và nhanh chóng nhất. Đối với dịch vụ dịch thuật văn bản tiếng Anh chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý sẽ có những đặc điểm gì, mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tầm quan trọng của việc dịch văn bản tiếng anh chuyên ngành

Với tình hình hiện nay, không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc dịch văn bản tiếng anh chuyên ngành. Tiếng Anh giờ đây đã trở thành một trong những ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tiếng Anh cũng là một ngôn ngữ thương mại, được các công ty, đơn vị kinh doanh sản xuất sử dụng phổ biến tại các tài liệu của họ. Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành ngày càng quan trọng, là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động liên lạc giữa các quốc gia, doanh nghiệp…

dịch tiếng anh

Các dịch vụ dịch văn bản tiếng Anh chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý

Với mong muốn hướng đến hoạt động cung cấp đa dạng các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành, Chúc Vinh Quý ngày càng mở rộng, đào tạo đội ngũ dịch thuật trau dồi thêm nhiều chuyên ngành khác nhau. Hiện nay tại đơn vị dịch thuật của chúng tôi quý khách hàng gần như có thể tìm thấy bất kỳ dịch vụ dịch chuyên chuyên ngành nào, ngôn ngữ nào. Với việc mở rộng nhiều dịch vụ này sẽ mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Dưới đây là một số dịch vụ dịch thuật chuyên ngành mà Chúc Vinh Quý chúng tôi đang cung cấp:

Dịch văn bản chuyên ngành kinh tế

Dịch văn bản chuyên ngành kinh tế chính là hoạt động dịch thuật các tài liệu về kinh tế sang nhiều ngôn ngữ khác nhau để phục vụ cho các hợp đồng hợp tác, các sự kiện, hội kinh về kinh tế quốc tế. Cùng với sự phát triển của kinh tế toàn cầu, dịch chuyên ngành kinh tế đặc biệt là dịch các tài liệu tiếng Anh ngày càng phát triển, chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng, thúc đẩy giao lưu kinh tế giữa nhiều quốc gia.

công ty dịch thuật

Dịch văn bản chuyên ngành kỹ thuật

Dịch văn bản tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật được Chúc Vinh Quý đánh giá là một trong những ngành đặc thù, có nhiều từ ngữ, thuật ngữ chuyên ngành khó. Việc biểu đạt ý nghĩa trong dịch thuật ngành kỹ thuật cũng đòi hỏi những người biên dịch viên có kinh nghiệm trong ngành này mới thực hiện được. Tuy nhiên, với đội ngũ biên dịch viên trình độ cao của chúng tôi, những bản dịch chuyên ngành kỹ thuật không thể làm khó được họ. 

Dịch văn bản chuyên ngành cơ khí

Mỗi năm, tại Chúc Vinh Quý tiến hành dịch thuật hàng trăm đến hàng nghìn những tài liệu dịch thuật khác nhau trong đó có dịch văn bản chuyên ngành cơ khí. Với kinh nghiệm và tận tâm của đội ngũ biên dịch Chúc Vinh Quý tất cả các bản dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí dù khó đến đâu cũng được dịch một các chính xác và nhanh chóng.

dịch thuật tài liệu chuyên ngành

Dịch văn bản chuyên ngành y

Dịch văn bản chuyên ngành y nói chung và dịch tiếng anh chuyên ngành y không phải là một công việc đơn giản, nó đòi hỏi người biên dịch không chỉ nắm vững ngôn ngữ mà còn cả những hiểu biết về ngành y. Tại Chúc Vinh Quý, với chuyên ngành y tế, chúng tôi sẽ có đội ngũ biên dịch viên riêng, được chứng nhận về khả năng ngôn ngữ cũng như hiểu biết về ngành y tế để đảm bảo bản dịch có chất lượng tốt nhất.

Dịch chuyên ngành công nghệ thông tin

Nhu cầu dịch văn bản tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin đang tăng lên chóng mặt. Hầu hết các tài liệu được viết bằng các bằng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc các loại ngôn ngữ khác. Để đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin, Chúc Vinh Quý đã mở rộng và cung cấp thêm dịch vụ dịch thuật chuyên ngành này. 

dịch chuyên ngành

Dịch văn bản chuyên ngành toán học

Toán học là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng đòi hỏi trí thông minh cao. Các hoạt động nghiên cứu toán học được nhiều người tham gia, các tài liệu toán học của các nhà nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới được nhiều người đang theo học ngành này vô cùng quan tâm. Chính vì thế mà dịch văn bản chuyên ngành toán học được nhiều đơn vị đưa vào danh sách các chuyên ngành dịch của mình trong đó có Chúc Vinh Quý. Các tài liệu toán học thường được dịch thuật bao gồm: Luận văn, luận án, đồ án, báo cáo lĩnh vực toán học, tài liệu, giáo trình, sách giáo khoa, sách tham khảo toán học, tạp chí toán học, tài liệu giảng dạy, nghiên cứu từ các nguồn quốc tế tài liệu ứng dụng trong lĩnh vực toán học…Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật nhiều chuyên ngành, Chúc Vinh Quý luôn hiểu được những khó khăn trong quá trình dịch thuật, hiểu được những mong muốn của khách hàng, do đó luôn cung cấp dịch vụ chất lượng nhất. 

Dịch văn bản chuyên ngành sinh học

Các tài liệu về sinh học chủ yếu là các tài liệu từ nước ngoài đặc biệt là tiếng Anh, do đó việc dịch văn bản chuyên ngành sinh học tiếng Anh được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành sinh học của Chúc Vinh Quý chúng tôi bao gồm hầu hết các loại nội dung chuyên ngành này. Đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi đều là những người có trình độ cao, thông thạo ngôn ngữ, có nhiều kinh nghiệm trong dịch ngôn ngữ và chuyên môn sâu về ngành sinh học.

dich thuat tai lieu

Lý do nên chọn dịch văn bản tiếng Anh chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý

Tại Chúc Vinh Quý, khi sử dụng dịch vụ dịch văn bản tiếng Anh chuyên ngành nói riêng hay dịch bất cứ loại tài liệu nói chung thì khách hàng cũng thấy được những ưu điểm nổi bật của chúng tôi như: đội ngũ dịch thuật trình độ cao, chuyên nghiệp và nhiệt huyết, chất lượng bản dịch luôn đảm bảo, giá thành dịch vụ cạnh tranh và đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Không phải tự nhiên, Chúc Vinh Quý lại nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng đến thế. Với những ai đã từng tìm hiểu qua những thông tin về chúng tôi thì đều biết Chúc Vinh Quý luôn đề cao những mong muốn của khách hàng, thấu hiểu họ muốn gì, cần gì. Chúc Vinh Quý luôn mang đến trải nghiệm cho mỗi khách hàng của chúng tôi.

dịch thuật chuyên ngành

Quy trình làm việc tại Chúc Vinh Quý

Quy trình làm việc hay quy trình dịch của Chúc Vinh Quý hiện nay được đánh giá là chuyên nghiệp và tối ưu hóa nhất hiện nay. Mỗi bước đều được đội ngũ nhân viên nắm rõ, thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ và nhanh chóng từ đó tạo nên một dịch vụ chất lượng tốt nhất. Hiện nay, Chúc Vinh Quý đang có quy trình dịch văn bản tiếng Anh chuyên ngành "chuẩn không cần chỉnh". Sau đây là quy trình một văn bản cần dịch thuật được xử lý tại Chúc Vinh Quý:

- Bước 1: Nhận tài liệu tiếng Anh chuyên ngành gốc từ khách hàng bằng hình thức trực tiếp hoặc qua thư điện tử. Khách hàng có thể gửi tài liệu bản cứng hoặc có thể gửi bản điện tử.

- Bước 2: Xem xét, phân tích tài liệu để xác định chuyên ngành của tài liệu, từ những yêu cầu của khách hàng sẽ dự kiến thời gian hoàn thành, tổ chức nhóm dịch phù hợp. Tìm hiểu lý do tại sao cần nghiên cứu và phân tích văn bản kỹ lưỡng trước khi dịch chuyên ngành tại đây.

- Bước 3: Dịch thuật. Nhóm dịch của Chúc Vinh Quý tiến hành dịch thuật tài liệu tiếng Anh, từ dịch thô xong sẽ chuyển đến dịch chi tiết.

- Bước 4: Đội ngũ dịch thuật kiểm tra tài liệu dịch lần cuối, đảm bảo chính xác trước khi đi chứng thực, đồng thời tài liệu cũng được căn chỉnh theo định dạng văn bản giống với văn bản gốc về mặt hình thức.

- Bước 5: Công chứng tài liệu dịch (nếu có)

- Bước 6: Bàn giao văn bản dịch tiếng Anh chuyên ngành cho khách hàng

- Bước 7: Sửa chữa những sai sót theo yêu cầu. Nếu phát hiện bản dịch sai sót, khách hàng có quyền yêu cầu chỉnh sửa, dịch bổ sung.

Quy trình làm việc của Chúc Vinh Quý đã khép lại bài viết hôm nay. Có thể thấy, Chúc Vinh Quý đang là đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên ngành, hầu hết các dịch vụ khách hàng cần đều được tìm thấy tại Chúc Vinh Quý. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu cần dịch thuật các văn bản tiếng Anh chuyên ngành, hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé.

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook