Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ - Công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội

Thứ Sat,
12/12/2020
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ không chỉ yêu cầu người thực hiện có trình độ chuyên môn cao, mà còn phải am hiểu nhiều về luật pháp.

  Chúc Vinh Quý là đơn vị dịch thuật công chứng hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng và ủy thác. Khách hàng tìm đến chúng tôi luôn hài lòng với những trải nghiệm dịch vụ tại đây.

  Tổng quan dịch vụ dịch công chứng tiếng Ấn Độ

  Ngôn ngữ Ấn Độ không phổ biến và sử dụng rộng rãi như các ngôn ngữ khác như Anh, Pháp, Trung, Hàn,...Vì vậy, có rất ít đơn vị dịch thuật tiếng Ấn Độ hoạt động ở Việt Nam. Công đoạn dịch thuật tiếng Ấn sang tiếng Việt và các thứ tiếng khác trên thế giới đòi hỏi người thực hiện phải nghiên cứu sâu sắc ngôn ngữ này. Đồng thời họ còn phải am hiểu nền văn hóa, lịch sử, pháp luật của Ấn Độ thì mới có thể đảm nhận tốt việc dịch thuật.

  Dịch thuật viên tốt nhất làm tốt công việc này chính là người dân bản xứ hoặc người đã có thâm niên sinh sống, làm việc tại đất nước Ấn Độ. Việc này cho các bản dịch thuật tiếng Ấn Độ luôn chuẩn xác về mặt ngữ nghĩa, nội dung.

  dịch thuật tài liệu công chứng

  Ưu điểm vượt trội khi dịch tiếng Ấn Độ sang Tiếng Việt tại Chúc Vinh Quý

  Hiện nay, Chúc Vinh Quý đang là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ tiếng Ấn Độ sang Tiếng Việt hoặc ngược lại. Đây là một địa chỉ được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Để nhấn mạnh hơn về chất lượng dịch thuật tại Chúc Vinh Quý, chúng tôi xin đưa ra về các ưu điểm vượt trội như sau:

  • Chúc Vinh Quý cam kết mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ hoàn tiền nếu xảy ra trường hợp sai sót. 
  • Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật và được nhiều khách hàng ghi nhận, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. 
  • Khi sử dụng dịch vụ tại Chúc Vinh Quý, chúng tôi kết hợp cùng các hệ thống dịch, phần mềm dịch thông minh giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. 
  • Luôn có nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu. 
  • Đảm bảo các quyền lợi chính đáng cho khách hàng bao gồm: dịch vụ giá rẻ, chất lượng đảm bảo và luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. 
  • Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên có chuyên môn cao, kiến thức rộng và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vì thế đảm bảo chất lượng bản dịch tốt nhất.
  • Ngôn ngữ Ấn Độ là một thế mạnh của Chúc Vinh Quý vì thế, tất cả các bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Ấn Độ và ngược lại đều được chúng tôi thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng nhất. 
  • Chúc Vinh Quý luôn ưu tiên khách hàng, đặt yêu cầu của khách lên hàng đầu để hỗ trợ được dịch vụ tốt nhất.

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp, lấy nhanh

  Giống như khi dịch thuật tài liệu chuyên ngành, quy trình thực hiện dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ cũng phải đảm bảo trải qua 8 bước cơ bản:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  Quy trình dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ trên sẽ giúp đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn kiểm soát tốt khối lượng công việc, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thực hiện. Đặc biệt còn đảm bảo quyền lợi của bạn. Khách hàng sẽ được trả bản dịch theo thứ tự, không có một sự ưu tiên nào cho các trường hợp đặc biệt.

  dich thuat cong chung

  Những tài liệu dịch thuật tiếng Ấn Chúc Vinh Quý nhận

  Chúc Vinh Quý thường sẽ tiếp nhận 2 loại văn bản dịch thuật tiếng Ấn Độ từ khách hàng:

  - Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Ấn Độ: văn bản các ngành nghề nghề khối kinh tế, y tế, dược phẩm, tài chính - ngân hàng, xây dựng, kỹ thuật, kiến trúc, Marketing, kiểm toán, nhân sự, bảo hiểm,...

  - Dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ: sổ hổ khẩu, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, bằng cấp, chứng chỉ học tập, bảng điểm, học bạ, sơ yếu lý lịch, sổ bảo hiểm, giấy khai sinh, giấy chứng nhận độc thân,...

  dịch thuật tài liệu

  Các khoản phí dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ

  Chi phí cho dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ tại Chúc Vinh Quý sẽ bao gồm 3 khoản chính:

  - Chi phí  dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt: Mỗi một ngôn ngữ sẽ được quy định một mức giá chuyển ngữ riêng. Ngôn ngữ càng ít phổ biến, có độ phức tạp thì sẽ càng có giá thành cao. Thế nhưng, bạn có thể yên tâm nó sẽ không quá đắt đỏ tại Chúc Vinh Quý. Giá dịch thuật sẽ chỉ dao động từ 50,000đ/A4, đảm bảo thấp hơn nhiều so với thị trường.

  - Chi phí ra công chứng tài liệu, giấy tờ tiếng Ấn Độ: Mỗi đơn vị công chứng như Sở tư pháp, Phòng tư pháp cấp quận/huyện ở địa phương khác nhau sẽ có phí công chứng khác nhau.

  - Chi phí dịch vụ phát sinh thêm: Thời hạn trả bản dịch sẽ phụ thuộc vào sự thỏa thuận của dịch thuật viên và khách hàng. Nếu như bạn cần gấp trong ngày hoặc trong thời gian ngắn nhất, Chúc Vinh Quý phải huy động nhân lực tối đa thì hiển nhiên mức giá dịch vụ này sẽ tăng thêm là điều vô cùng hợp lý.

  dich thuat cong chung

  Lời cam kết chất lượng dịch vụ của Chúc Vinh Quý

  Nếu như đã nhận được sự ủy thác, tín nhiệm của khách hàng đến dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ, Chúc Vinh Quý luôn cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có yên tâm về độ chính xác và hợp pháp của tài liệu, giấy tờ dịch thuật đa ngôn ngữ đã nhận được từ Chúc Vinh Quý.

  Thời gian nhận dịch thuật công chứng sẽ lấy ngay trong ngày (đối với một số giấy tờ công chứng đơn giản, dưới 5 trang giấy A4). Không chỉ bản dịch công chứng tiếng Ấn Độ được đảm bảo về độ chuẩn xác cao, giá trị pháp lý đầy đủ, chúng tôi còn hỗ trợ dịch thuật công chứng tiếng Trung, Nga, Đức, Pháp, Nhật,...

  Mọi bản dịch thuật công chứng tiếng Ấn sau khi được hoàn thành đều được kiểm tra lại kỹ lưỡng 2-3 lần. Sau đó mới được đưa đến tay khách hàng. Điều này giúp chúng tôi luôn hạn chế thấp nhất rủi ro sai lầm trong nội dung bản dịch. Từ đó tránh cho khách hàng gặp phải các phiền phức không đáng có sau này.

  dịch thuật công chứng

  Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189