Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ - Công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội

Lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ không chỉ yêu cầu người thực hiện có trình độ chuyên môn cao, mà còn phải am hiểu nhiều về luật pháp.

Chúc Vinh Quý là đơn vị dịch thuật công chứng hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng và ủy thác. Khách hàng tìm đến chúng tôi luôn hài lòng với những trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Tổng quan dịch vụ dịch công chứng tiếng Ấn Độ

Ngôn ngữ Ấn Độ không phổ biến và sử dụng rộng rãi như các ngôn ngữ khác như Anh, Pháp, Trung, Hàn,...Vì vậy, có rất ít đơn vị dịch thuật tiếng Ấn Độ hoạt động ở Việt Nam. Công đoạn dịch thuật tiếng Ấn sang tiếng Việt và các thứ tiếng khác trên thế giới đòi hỏi người thực hiện phải nghiên cứu sâu sắc ngôn ngữ này. Đồng thời họ còn phải am hiểu nền văn hóa, lịch sử, pháp luật của Ấn Độ thì mới có thể đảm nhận tốt việc dịch thuật.

Dịch thuật viên tốt nhất làm tốt công việc này chính là người dân bản xứ hoặc người đã có thâm niên sinh sống, làm việc tại đất nước Ấn Độ. Việc này cho các bản dịch thuật tiếng Ấn Độ luôn chuẩn xác về mặt ngữ nghĩa, nội dung.

dịch thuật tài liệu công chứng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, lấy nhanh

Giống như khi dịch thuật tài liệu chuyên ngành, quy trình thực hiện dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ cũng phải đảm bảo trải qua 8 bước cơ bản:

- Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

- Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

- Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

- Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

- Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

- Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

- Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

- Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

Quy trình dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ trên sẽ giúp đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn kiểm soát tốt khối lượng công việc, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thực hiện. Đặc biệt còn đảm bảo quyền lợi của bạn. Khách hàng sẽ được trả bản dịch theo thứ tự, không có một sự ưu tiên nào cho các trường hợp đặc biệt.

dich thuat cong chung

Những tài liệu dịch thuật tiếng Ấn Chúc Vinh Quý nhận

Chúc Vinh Quý thường sẽ tiếp nhận 2 loại văn bản dịch thuật tiếng Ấn Độ từ khách hàng:

- Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Ấn Độ: văn bản các ngành nghề nghề khối kinh tế, y tế, dược phẩm, tài chính - ngân hàng, xây dựng, kỹ thuật, kiến trúc, Marketing, kiểm toán, nhân sự, bảo hiểm,...

- Dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ: sổ hổ khẩu, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, bằng cấp, chứng chỉ học tập, bảng điểm, học bạ, sơ yếu lý lịch, sổ bảo hiểm, giấy khai sinh, giấy chứng nhận độc thân,...

Có thể bạn quan tâm:

- Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

- Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản

- Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc

dịch thuật tài liệu

Các khoản phí dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ

Chi phí cho dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ tại Chúc Vinh Quý sẽ bao gồm 3 khoản chính:

- Chi phí dịch thuật tiếng Ấn Độ: Mỗi một ngôn ngữ sẽ được quy định một mức giá chuyển ngữ riêng. Ngôn ngữ càng ít phổ biến, có độ phức tạp thì sẽ càng có giá thành cao. Thế nhưng, bạn có thể yên tâm nó sẽ không quá đắt đỏ tại Chúc Vinh Quý. Giá dịch thuật sẽ chỉ dao động từ 50,000đ/A4, đảm bảo thấp hơn nhiều so với thị trường.

- Chi phí ra công chứng tài liệu, giấy tờ tiếng Ấn Độ: Mỗi đơn vị công chứng như Sở tư pháp, Phòng tư pháp cấp quận/huyện ở địa phương khác nhau sẽ có phí công chứng khác nhau.

- Chi phí dịch vụ phát sinh thêm: Thời hạn trả bản dịch sẽ phụ thuộc vào sự thỏa thuận của dịch thuật viên và khách hàng. Nếu như bạn cần gấp trong ngày hoặc trong thời gian ngắn nhất, Chúc Vinh Quý phải huy động nhân lực tối đa thì hiển nhiên mức giá dịch vụ này sẽ tăng thêm là điều vô cùng hợp lý.

dich thuat cong chung

Lời cam kết chất lượng dịch vụ của Chúc Vinh Quý

Nếu như đã nhận được sự ủy thác, tín nhiệm của khách hàng đến dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ, Chúc Vinh Quý luôn cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có yên tâm về độ chính xác và hợp pháp của tài liệu, giấy tờ dịch thuật đa ngôn ngữ đã nhận được từ Chúc Vinh Quý.

Thời gian nhận dịch thuật công chứng sẽ lấy ngay trong ngày (đối với một số giấy tờ công chứng đơn giản, dưới 5 trang giấy A4). Không chỉ bản dịch công chứng tiếng Ấn Độ được đảm bảo về độ chuẩn xác cao, giá trị pháp lý đầy đủ, chúng tôi còn hỗ trợ dịch thuật công chứng tiếng Trung, Nga, Đức, Pháp, Nhật,...

Mọi bản dịch thuật công chứng tiếng Ấn sau khi được hoàn thành đều được kiểm tra lại kỹ lưỡng 2-3 lần. Sau đó mới được đưa đến tay khách hàng. Điều này giúp chúng tôi luôn hạn chế thấp nhất rủi ro sai lầm trong nội dung bản dịch. Từ đó tránh cho khách hàng gặp phải các phiền phức không đáng có sau này.

dịch thuật công chứng

Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook