Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Campuchia Uy Tín Chất Lượng

Thứ Fri,
08/06/2018
Đăng bởi NGUYỄN CHIẾN THẮNG
Nội dung bài viết

  Ngay nay, xã hội ngày càng phát triển đa dạng. Nên nhu cầu đi du lịch, du học, kinh tế văn hóa giữa nước ngày càng phát triển, đa dạng hơn. Vì vậy, cần phải ra đời những dịch vụ bổ trợ cho những nhu cầu đó.

  Những lĩnh vực liên quan, bổ trợ ngày cũng phát triển và biến tướng theo những nhu cầu đó.

  Lĩnh vực dịch thuật và công chứng tiếng Campuchia, cũng là một trong những lĩnh vực phát triển và là một công cụ bổ trợ cho sự phát triển của xã hội, kết nối các nền văn hóa, kinh tế giữa các Quốc gia, con người với nhau.

   

  dịch thuật công chứng tiếng campuchia giá rẻ uy tín

   

  Khi các Doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân có nhu cầu cần dịch thuật một Dự án, hồ sơ năng lực, báo cáo tài chính, hồ sơ thầu, đăng ký kinh doanh, …hay những cá nhân có nhu cầu du lịch thăm thân cần dịch hồ sơ, du học như dịch học bạ, bảng điểm, bằng cấp, dịch giấy khen, dịch sơ yếu lý lịch, dịch đăng ký kết hôn, hộ khẩu, hộ chiếu, visa..

  Chúng ta cần một tổ chức, cá nhân với khả năng dịch thuật tốt, am hiểu về những lĩnh vực mà họ đang làm, để đảm bảo chất lượng dịch thuật chuẩn nhất, tốt nhất, đúng hẹn nhất…không làm chậm tiến độ công việc của doanh nghiệp, cá nhân, gây thiệt hại về kinh tế cũng như thời gian.

  Hiểu được những tâm lý, băn khoăn của khách hàng, chúng tôi - dịch thuật Ba Đình, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Campuchia và công chứng, đã và đang thực hiện rất nhiều dự án cho các tổ chức, các cá nhân có nhu cầu du học, du lich, thăm thân, giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực, các giấy phép lao động của tổ chức nước ngoài, công dân nước ngoài đang học và làm việc tại Hà nội cũng như Việt Nam nói chung. Đem đến cho khách hàng chất lượng bản dịch tiếng Campuchia tốt nhất, chất lượng nhất, trình bày văn bản đẹp nhất và nhanh nhất cũng như giá hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường dịch thuật công chứng.

  Tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết, những cộng tác viên kinh nghiệm nhất, đang là những giảng viên, những cán bộ trong những trường đại học lớn, những doanh nghiệp lớn, am hiểu sâu rộng những lĩnh vực  dịch thuật chuyên ngành mà mình đang phụ trách đảm nhiệm.

  Với một dịch thuật Ba Đình chuyên nghiệp, chính xác, luôn tâm niệm phục vụ khách hàng vì công việc, vì trách nhiệm. Luôn có tinh thần cầu thị, làm mới mình, tràu dồi kiến thức dịch thuật, cũng như luôn lắng nghe nhu cầu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất. Chúng tôi không phải là số 1, khách hàng luôn luôn là số 1.

  Dịch thuật Ba Đình không chỉ có chất lượng dịch thuật tốt Tiếng Campuchia, mà còn tự tin cung cấp chất lượng chuẩn đẹp cho trên 50 ngôn ngữ khác nhau như:

  • Dịch thuật Tiếng Anh.
  • Dịch thuật tiếng Pháp.
  • Dịch thuật tiếng Trung Quốc.
  • Dịch thuật tiếng Đức.
  • Dịch thuật tiếng Hàn Quốc.
  • Dịch thuật tiếng Nhật Bản.
  • Dịch thuật tiếng Nga.
  • Dịch thuật tiếng Sec.
  • Dịch thuật tiếng Thái Lan.
  • Dịch thuật tiếng Lào.
  • Dịch thuật iếng Campuchia.
  • Dịch thuật tiếng Đan Mạch.
  • Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha.
  • Dịch thuật tiếng Hà Lan……..

  CAM KẾT ->

  ĐÚNG GIÁ THỊ TRƯỜNG.

  ĐÚNG TIÊU CHUẨN.

  ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

  ĐÚNG THỜI GIAN.

                         " GIỐNG BẠN  : CHÚNG TÔI LUÔN ĐÚNG HẸN VÀ CHÍNH XÁC"

  Câu nói đó đã đủ để nói lên chất lượng dịch thuật dịch vụ của chúng tôi dành cho Quý khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Luôn đồng hành trên con đường phát triển của khách hàng và đất nước.

   

  Cách làm nhanh nhất để có được một báo giá miễn phí chính xác là hãy gọi cho chúng tôi theo số 0916 187 189 hoặc gửi tài liệu của bạn tới địa chỉ dtccbadinh@gmail.com

  Báo giá chi tiết

  Thời gian làm việc:

  Từ sáng Thứ 2 đến sáng Thứ 7

  Sáng từ 8h30 đến 11h30.

  Chiều từ 13h30 đến 17h30.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189