Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Campuchia - Nhận dịch thuật tiếng Campuchia lấy nhanh

Thứ Mon,
04/01/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Campuchia và Việt Nam có sự hợp tác với nhau ở nhiều lĩnh vực, chính vì thế nhu cầu về dịch thuật tiếng Campuchia không bao giờ ngừng hot. Việc chuyển ngữ từ tiếng Campuchia sang Việt hoặc ngược lại sẽ giúp hai bên truyền tải được những mong muốn của mình với đối phương khi hợp tác, giao lưu văn hóa.

  Tìm hiểu chung về dịch thuật công chứng tiếng Campuchia

  Cùng với Lào, Campuchia và Việt Nam là 3 nước láng giềng anh em, luôn hỗ trợ nhau trong ngôi nhà chung Đông Dương. Sự hợp tác, giao lưu văn hóa của Campuchia và nước ta đã kéo dài từ xưa đến nay, và không ngừng phát triển trong những năm qua. Thế nhưng, rào cản về sự bất đồng ngôn ngữ đã không ít lần hạn chế sự hợp tác của cả hai. Vì thế, dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Campuchia ra đời.

  Hiện tại, ở Việt Nam đang có hơn 1.3 triệu người Khmer sinh sống tại các khu vực Nam Bộ như Trà Vinh, Sóc Trăng, Kiên Giang,.. Một số lớn người dân tại nơi đây là viết và nói bằng chữ Cam/Khmer. Tuy nhiên, hiện nay không có nhiều đơn vị dịch thuật và công chứng được các văn bản, giấy tờ tiếng Campuchia. 

  Dịch công chứng tiếng Campuchia là công đoạn chuyển ngữ giấy tờ từ tiếng Campuchia sang tiếng Việt, hoặc ngược lại. Sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đem đi công chứng tại Sở - Phòng tư pháp địa phương cấp quận/huyện. Những giấy tờ sau công chứng sẽ có giá trị về mặt pháp lý.

  dich thuat da ngon ngu

  Các khoản chi phí của dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia

  Phí dịch thuật tiếng Campuchia: Tùy vào từng loại tài liệu tiếng Campuchia, mật độ chữ và số lượng trang, thuật ngữ chuyên ngành trong văn bản đó có mức độ dễ hay khó, số lượng ít nhiều,... thì sẽ có mức phí chuyển ngữ khác nhau.

  Phí công chứng tiếng Campuchia: quy định theo từng Sở tư pháp, Phòng tư pháp cấp quận/huyện ở địa phương đó.

  Phí dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia: Chi phí này bao gồm các khoản như phí in ấn tài liệu, phí giao dịch công chứng, phí dịch sẽ được cộng thêm khi bạn yêu cầu công chứng gấp các tài liệu tiếng Campuchia.

  dịch thuật tài liệu

  Quy trình triển khai công việc dịch thuật chuyên nghiệp

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  Quy trình dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt trên đều được Chúc Vinh Quý cam kết thực hiện theo trình tự, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi đến đây.

  dịch tài liệu nước ngoài

  Tài liệu dịch thuật chuyên ngành tiếng Campuchia chúng tôi nhận

  Chúc Vinh Quý nhận dịch thuật tiếng Campuchia tất cả văn bản, tài liệu. Trong đó số lượng tiếp nhận từ khách hàng nhiều nhất có thể nhắc đến hồ sơ cá nhân, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy chứng nhận độc thân, lý lịch tư pháp, bằng cấp, hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động,....

  Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch thuật công chứng tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật,...và hơn 50 ngôn ngữ khác. Có thể nói không quá rằng Chúc Vinh Quý chính là một trong số ít hiếm hoi đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín tại Hà Nội hiện nay.

  Ngoài ra, Chúc Vinh Quý hỗ trợ dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt với các chuyên ngành cụ thể như: 

  • Dịch thuật công chứng các loại tài liệu, giấy tờ thuộc chuyên ngành điện - điện tử, cơ khí, hóa học, thực phẩm, marketing, truyền thông phương tiện,....
  • Dịch thuật website đa lĩnh vực
  • Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt với các tài liệu như: sách, tiểu luận, khóa luận,...
  • Dịch thuật hồ sơ thầu từ tiếng Campuchia sang tiếng Việt 
  • Dịch thuật tài liệu kinh tế, thương mại, ngoại thương từ tiếng Campuchia sang tiếng Việt.
  • Dịch thuật tài liệu kỹ thuật, phần mềm,... 
  • Và còn nhiều giấy tờ, tài liệu chuyên ngành khác nữa...

  dich thuat tai lieu

  Lựa chọn dịch thuật Chúc Vinh Quý là sự lựa chọn hoàn hảo

  Lựa chọn dịch thuật công chứng tiếng Campuchia tại Chúc Vinh Quý chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Chúng tôi sở hữu số lượng dịch thuật viên đông đảo là các sinh viên, giảng viên, tiến sĩ, thạc sĩ ngôn ngữ học,...đến từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

  Chúc Vinh Quý tự hào là đơn vị dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt nhanh nhất và các bản dịch có chất lượng tốt nhất hiện nay. Các văn bản, giấy tờ được Chúc Vinh Quý thực hiện luôn đảm bảo chính chính xác cao về ý nghĩa, ngôn ngữ và cách trình bày. Chúng tôi luôn lựa chọn những biên dịch viên có kinh nghiệm nhiều năm và chuyên môn cao để thực hiện các bản dịch này.

  Chúc Vinh Quý luôn chắc chắn rằng những bản dịch được chúng tôi thực hiện sẽ có độ chính xác cao, trải qua nhiều công đoạn kiểm tra trước khi giao cho khách hàng. Chúng tôi sử dụng các công cụ hỗ trợ tiên tiến nhất thế giới như Trados, Wordfast,... giúp tăng tốc độ dịch thuật lên cao nhất mà vẫn giữ được độ chính xác cần thiết. Nếu khách hàng phát hiện được chỉ 10% lỗi sai trong văn bản dịch, Chúc Vinh Quý sẽ hoàn lại 100% chi phí dịch thuật của bạn.

  Đặc biệt, chi phí cho mỗi bản dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt tại Chúc Vinh Quý luôn phải chăng, giá thành cạnh tranh với nhiều đơn vị khác. Đồng thời, chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình dịch thuật. 

  dịch thuật công chứng

  Ngoài ra, thông tin khách hàng và dữ liệu từ tài liệu, văn bản được giao dịch thuật sẽ luôn được Chúc Vinh Quý bảo mật tuyệt đối. Điều này được thực hiện bởi quy trình làm việc theo trình tự và khép kín tại đây. Đặc biệt, đối với các loại giấy tờ cần dịch thuật công chứng tiếng Campuchia gấp, chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện và giao cho bạn ngay và luôn trong ngày. Điều này đảm bảo cho công việc cá nhân của bạn sẽ được tiến hành sớm theo kế hoạch của mình.

  Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189