Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đài Loan - Dịch thuật lấy nhanh, chính xác cao

Bạn đang cần dịch thuật công chứng tiếng Đài Loan gấp cho giấy tờ của mình nhưng lại không rành thủ tục? Bạn đang cần dịch thuật một văn bản được gửi từ đối tác Đài Loan? Đây là lúc bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ của các trung tâm dịch thuật công chứng.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đài Loan

Nhiều bạn thường lầm tưởng tiếng Đài Loan và Trung Quốc giống nhau. Đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Ngôn ngữ chính để giao tiếp ở Trung Quốc và cả Đài Loan đều được quy định là tiếng phổ thông (hay còn gọi là Quan Thoại). Thế nhưng, ở Đài Loan, người dân lại sử dụng nhiều tiếng Phồn Thể. Còn tiếng phổ thông lại sử dụng ngôn ngữ Giản Thể. Hai ngôn ngữ sẽ có cách phát âm và viết một số chỗ khác nhau. Đây cũng điểm khác nhau giữa tiếng Đài Loan và tiếng Trung Quốc.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đài Loan chính là Chúc Vinh Quý sẽ hỗ trợ bạn mọi thủ tục khi đi công chứng giấy tờ, tài liệu đã được dịch thuật hoàn tất trước đó. Văn bản công chứng có thể dịch từ tiếng Đài Loan sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Sau khi được công chứng, nó sẽ có giá trị về pháp luật.

dich tai lieu chuyen nganh

Các tài liệu dịch thuật chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý

Những tài liệu dịch thuật chuyên ngành tiếng Đài Loan được Chúc Vinh Quý thực hiện thường xuyên:

- Dịch thuật tiếng Đài Loan chuyên ngành luật: chứng minh nhân dân, bằng cấp, chứng chỉ, thủ tục xuất khẩu lao động,...

- Dịch thuật tiếng Đài Loan chuyên ngành giáo dục - đào tạo: luận văn, sách giáo khoa, giáo trình,...

- Dịch thuật tiếng Đài Loan chuyên ngành tài chính: báo cáo tài chính, báo cáo tăng trưởng doanh nghiệp, đồ án kinh tế,...

- Dịch thuật tiếng Đài Loan chuyên ngành xây dựng: bản vẽ xây dựng, bản vẽ kiến trúc, hồ sơ thầu,...

Với một số chuyên ngành khác ít phổ biến hơn không thuộc danh sách trên, chúng tôi vẫn nhận hỗ trợ thực hiện.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chính xác cao

Để mỗi bản dịch luôn có độ chính xác cao và tốc độ dịch nhanh chóng, Chúc Vinh Quý làm việc luôn theo một trình tự làm việc chuyên nghiệp. Quy trình dịch thuật tài liệu chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý:

- Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

- Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

- Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

- Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

- Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

- Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

- Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

- Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

Tài liệu dịch thuật tiếng Đài Loan cũng được thực hiện theo thứ tự trên. Một số giấy tờ quan trọng và cần công chứng gấp trong ngày, chúng tôi sẽ linh hoạt đẩy nhanh tiến độ. Tuy nhiên, Chúc Vinh Quý cần đến sự hợp tác của bạn trong trường hợp này. Khách cần giao cho nhân viên dịch thuật của chúng tôi bản dịch trước 9h sáng và bản gốc đối chiếu trước 14h chiều cùng ngày. Điều này sẽ giúp cho tiếc độ dịch thuật và công chứng được đảm bảo suôn sẻ.

dịch tài liệu

Có thể bạn quan tâm:

- Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan

- Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Séc

- Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ả Rập

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của Chúc Vinh Quý?

Có nhiều lý do để bạn chọn dịch vụ dịch công chứng tiếng Đài Loan tại Chúc Vinh Quý. Bên cạnh thời gian dịch thuật nhanh chóng, quy trình ngắn gọn, độ chính xác cao thì giá cả chính là điểm cộng của Chúc Vinh Quý. Mức giá dịch thuật công chứng từng ngôn ngữ ở đây luôn được niêm yết công khai. Trung bình chi phí luôn thấp hơn so với nhiều đơn vị cùng ngành khác. Khách hàng sẽ luôn ước tính được chi phí mình cần khi chuẩn bị dịch thuật tài liệu ở Chúc Vinh Quý.

Tổng hợp các ngôn ngữ chúng tôi nhận dịch vụ

Ngoài tiếng Đài Loan và Trung Quốc, Chúc Vinh Quý còn nhận dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ như: Anh, Pháp, Đức, Nga, Hàn, Nhật, Rumani,...và hơn 50 thứ tiếng khác trên thế giới. Mỗi một tiếng sẽ do một chuyên gia ngôn ngữ đó đảm nhận việc dịch thuật và công chứng khi cần. Khách hàng chỉ cần chờ đợi, mọi thứ chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất giúp bạn.

dịch thuật đa ngôn ngữ

Để biết thêm các thông tin khác liên quan về dịch thuật công chứng tiếng Đài Loan hoặc các dịch vụ khác, bạn có thể liên hệ đội ngũ nhân viên Chúc Vinh Quý qua các Hotline hoặc tại địa chỉ văn phòng: số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook