Dịch thuật công chứng tiếng Myanmar (Miến Điện) - Dịch thuật chất lượng, chính xác tại Hà Nội

Thứ Sun,
07/02/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Vì không rành các thủ tục và quy trình, nhiều khách hàng gặp nhiều khó khăn khi tự mình dịch thuật công chứng tiếng Myanmar. Các thủ tục chứng từ liên quan đến pháp luật đòi hỏi bạn phải am hiểu quy trình pháp lý thì mới giải quyết nhanh gọn. Nếu không rành, bạn nên thuê ngoài các dịch vụ hỗ trợ dịch thuật công chứng.

  Nguồn gốc tiếng Myanmar - Miến Điện

  Tiếng Myanmar hay còn gọi là tiếng Miến Điện, là ngôn ngữ chính thức của quốc gia này. Tiếng Myanmar có xuất xứ là chữ viết tiếng Môn, thuộc hệ ngôn ngữ Hán - Tạng. Chữ viết Myanmar được viết từ trái sang phải như tiếng Trung. Nó cũng có thanh điệu. Cách đọc của một từ hoặc câu khác nhau sẽ có nghĩa khác nhau.

  Tiếng Myanmar được phân biệt thành hai loại:

  - Đầu tiên là ngôn ngữ thường được sử dụng trong văn kiện, phát thanh - truyền hình.

  - Thứ hai là ngôn ngữ nói trong các cuộc hội thoại hàng ngày của người dân. Nó có thể là một số tiếng lóng ở từng địa phương.

  dịch thuật công chứng

  Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Myanmar

  Khi nào bạn cần đến sự hỗ trợ của các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Myanmar? Câu trả lời thuộc một trong số các trường hợp sau đây:

  - Bạn cần dịch thuật văn bản, tài liệu từ tiếng Myanmar sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Và cũng có thể là từ tiếng Myanmar sang các ngôn ngữ khác trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Nga,...để phục vụ việc học tập, làm việc và nghiên cứu của mình.

  - Bạn không rành về các thủ tục, quy trình khi đi công chứng tài liệu, văn kiện từ Myanmar sẽ bao gồm những gì? Hồ sơ cần chuẩn bị khi đi công chứng các tài liệu nước ngoài như thế nào?

  - Bạn không có quá nhiều thời gian dành cho việc dịch thuật công chứng tiếng Myanmar.

  Quy trình triển khai làm việc tại Chúc Vinh Quý

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  Quy trình này không chỉ áp dụng khi dịch thuật tài liệu tiếng Myanmar, mà còn là quy định chung cho các dịch vụ dịch thuật khác của Chúc Vinh Quý. Một số dịch dịch tiêu biểu như dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Nga, Đức, Nhật,...Và các thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự.

  dịch tài liệu

  Tài liệu dịch thuật chuyên ngành tiếng Myanmar - Miến Điện

  Chúc Vinh Quý là đơn vị dịch thuật tài liệu chuyên ngành hàng đầu tại Hà Nội, vì vậy văn bản, giấy tờ ở mọi lĩnh vực chúng tôi đều nhận thực hiện. Dưới đây là những văn bản thường xuyên được dịch thuật công chứng tiếng Myanmar tại Chúc Vinh Quý:

  - Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, bằng cấp, chứng chỉ, giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận độc thân,...

  - Tài liệu các chuyên ngành kinh tế, y tế, dược phẩm, đào tạo, kiến trúc, kỹ thuật, CNTT, viễn thông, quảng cáo, Marketing, hành chính nhân sự,...

  dịch thuật đa ngôn ngữ

  Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tại Chúc Vinh Quý

  Có rất nhiều lý do bạn nên tin tưởng chọn lựa dịch thuật công chứng tiếng Myanmar tại Chúc Vinh Quý, trong đó nổi bật nhất chính là nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng đảm bảo và chi phí dịch thuật rẻ.

  Chúng tôi sở hữu đội ngũ dịch thuật viên có thâm niên trong nghề, luôn đảm bảo thời gian dịch thuật đa ngôn ngữ nhanh nhất có thể và cam kết đảm bảo về chất lượng. Bản dịch có độ chính xác cao, chuẩn về mặt ngữ pháp và chính tả, nội dung sát với bản gốc. Do có đội ngũ dồi dào làm việc chuyên nghiệp theo trình tự quy định, chính vì thế chúng tôi không gặp nhiều khó khăn khi dịch thuật. Từ đó, chi phí dịch vụ tại Chúc Vinh Quý luôn được cam kết thấp hơn nhiều so với các đơn vị khác trong nghề.

  Nếu muốn biết thêm chi tiết và nhận được sự hỗ trợ tư vấn của nhân viên Chúc Vinh Quý, khách hàng có thể liên hệ qua Hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189