Dịch thuật công chứng tiếng Pháp và những lưu ý khi thực hiện

Thứ Wed,
16/03/2022
Đăng bởi CAS Media

 Ngoài dịch thuật công chứng tiếng Anh, tiếng Trung thì công việc dịch thuật công chứng tiếng Pháp hiện nay đang được phổ biến rộng rãi. Nếu bạn đang quan tâm và yêu thích về công việc dịch thuật trên thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi. Với ngôn ngữ dịch thuật này Chúc Vinh Quý tự tin có thế mạnh về lĩnh vực nhất hiện nay trên thị trường dịch thuật.

Hiểu thế nào về dịch thuật công chứng tiếng Pháp

Tiếng Pháp là ngôn ngữ đứng trong top 5 về mức độ sử dụng phổ biến trên thế giới. Hiện nay ngôn ngữ này được sử dụng chính thức tại 29 quốc gia và là ngôn ngữ sử dụng phổ biến chỉ sau tiếng anh. 

Dịch thuật công chứng bằng tiếng Pháp 

Dịch thuật công chứng bằng tiếng Pháp 

Theo đó, dịch thuật công chứng tiếng Pháp là là quá trình dịch văn bản từ ngôn ngữ tiếng Pháp sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Bản dịch phải được chuẩn xác về nội dung và đúng pháp luật so với bản gốc. 

Với việc phát triển của nền kinh tế toàn cầu, hoạt động thương mại tăng cao và đa dạng sẽ thúc đẩy nhu cầu cung cầu, mọi người cần giao tiếp, trao đổi với nhau. Từ đó tất cả các ngôn ngữ trên thế giới cần được sử dụng, đặc biệt hiện nay là tiếng Pháp. Dịch thuật công chứng tiếng Pháp có vai trò quan trọng trong việc hợp pháp hóa giấy tờ tài liệu được thông qua.

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp được thực hiện trong những trường hợp nào?

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp được áp dụng với những loại giấy tờ, văn bản, hồ sơ đủ điều kiện. Khi tài liệu giấy tờ đạt yêu cầu thì biên dịch viên sẽ tiến hành dịch thuật. Một số trường hợp cần đến dịch thuật công chứng trên đó là: 

Khi văn bản, giấy tờ do Pháp cấp muốn sử dụng ở Việt Nam. Ví dụ như hồ sơ, giấy tờ của người Pháp đến Việt Nam như là bằng đại học, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, hộ chiếu…Những giấy tờ này sẽ được dịch thuật công chứng từ tiếp Pháp sang tiếng Việt và nộp lên cho các cơ quan, tổ chức theo yêu cầu ở Việt Nam. 

Hồ sơ du học dịch thuật sang tiếng Pháp

Hồ sơ du học dịch thuật sang tiếng Pháp

Khi văn bản, giấy tờ do Việt Nam cấp muốn sử dụng ở Pháp như hồ sơ, giấy tờ du học của sinh viên, hồ sơ của người Việt Nam đến Pháp công tác…loại giấy tờ này cần được đơn vị dịch thuật công chứng thực hiện và sẽ nộp lại cho cơ quan, tổ chức có yêu cầu.

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp Chúc Quý Vinh - địa chỉ tin cậy của bạn

Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Dịch thuật Chúc Vinh Quý - địa chỉ tin cậy của bạn

Công ty chúng tôi khẳng định là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật này đến Quý khách hàng.Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành dịch thuật, công ty chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm mang lại cho quỹ khách hàng. Dịch thuật công chứng tiếng Pháp là thế mạnh ở công ty chúng tôi và dưới đây là một số yếu tố tạo nên sự tin tưởng của khách hàng dành đến cho chúng tôi đó là:

Đội ngũ chuyên viên dịch thuật có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Đội ngũ phiên dịch tiếng pháp của Chúc Vinh Quý có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành ngoại ngữ và có kinh nghiệm dịch thuật chuyên sâu về một chuyên ngành ngoại ngữ. Hầu hết những nhân viên của chúng tôi đều học trong những trường danh giá trong và ngoài nước, có chứng chỉ về tiếng Pháp loại khá giỏi. Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, không ngừng trau dồi học hỏi kiến thức. Sử dụng thành thạo, linh hoạt các phần mềm dịch ngữ, từ điển…

Đảm bảo chất lượng về quy trình dịch thuật

Chúc Vinh Quý luôn đảm bảo quy trình dịch thuật chất lượng, tuân thủ nguyên tắc quy định đặt ra. Những tài liệu dịch thuật được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng trước, sau đó sẽ được tiến hành dịch. Công ty có đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng pháp với kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho quý khách hàng có một bản dịch chính xác nhất.

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp chất lượng, chính xác

Tất cả tài liệu, giấy tờ, bằng cấp quan trọng đều phải được đăng ký chữ ký và được chứng thực tại phòng tư pháp. Về mặt pháp lý công ty luôn phải đảm bảo đúng yêu cầu của pháp luật trước khi dịch. Biên dịch viên có nhiều năm trong nghề sẽ dịch được tất cả tài liệu từ dễ đến phức tạp và luôn ứng biến được mọi trường mà khách hàng yêu cầu.

Độ bảo mật thông tin 100% và hoàn thành đúng thời hạn

Khi bạn đến với dịch thuật Chúc Vinh Quý, chúng tôi đảm bảo sự bảo mật thông tin khách hàng của bạn tuyệt đối. Sau khi kết thúc hợp đồng với khách hàng chúng tôi sẽ hủy ản dịch đó và không truyền ra bên ngoài, mọi vấn đề sẽ được bàn giao lại hết cho quý khách hàng.

Những thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được công ty lưu trữ trong một tệp riêng và cam kết không bị lộ ra ngoài với bất kỳ lý do gì. Khi đã nhận tài liệu từ Quý khách hàng dù là tài liệu khó, phức tạp thì chúng tôi  luôn đảm bảo thời gian hoàn thành sớm nhất theo quy định trong hợp đồng. Và hơn hết, chúng tôi luôn có trách nhiệm cuối cùng với hợp đồng đó.

Trên đây là bài viết chia sẻ về lĩnh vực dịch thuật của Chúc Vinh Quý. Bạn đọc hãy tham khảo để hiểu rõ vấn đề về dịch thuật và nếu bạn đang muốn đi theo con đường dịch thuật công chứng tiếng Pháp hay Quý khách hàng đang không biết tìm đơn vị dịch thuật uy tín nào để hợp tác thì hãy liên hệ ngay với Chúc Vinh Quý. Nơi đây, sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn trong ngành dịch thuật.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189