Dịch thuật công chứng tiếng Philippines - Dịch thuật công chứng tiếng Philippines chính xác, lấy nhanh

Thứ Sun,
07/02/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Hiện nay, số lượng đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Philippines ngày càng nhiều. Thế nhưng, không phải công ty dịch thuật nào cũng chuyên nghiệp và uy tín. Nếu chọn nhầm bạn sẽ "tiền mất tật mang". Để tránh trường hợp này, khách hàng nên chọn các công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. Một gợi ý dành cho bạn chính là Chúc Vinh Quý.

  Tìm hiểu chung dịch vụ dịch thuật tiếng Philippines

  Bên cạnh các ngôn ngữ phổ biến như Anh, Pháp, Hoa,...ngôn ngữ của các nước Châu Á cũng có nhiều nhu cầu về dịch thuật. Nguyên nhân bởi các nước trong cùng một khu vực Châu Á chắc chắn sẽ có sự hợp tác kinh tế, giao lưu văn hóa chặt chẽ với nhau. Rào cản về ngôn ngữ khác biệt cần được loại bỏ để thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác này giữa các nước. Nhu cầu dịch thuật càng nhiều, dẫn đến dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Philippines càng lớn.

  dịch tài liệu

  Quy trình làm việc dịch thuật tiếng Philippines

  Dịch thuật công chứng tiếng Philippines sẽ có 2 thao tác. Đầu tiên là thực hiện chuyển đổi tài liệu, giấy tờ từ tiếng Philippines thành tiếng Việt. Hoặc cũng có thể ngược lại. Sau đó những văn bản này sẽ được đem đến công chứng và đóng con dấu xác thực về mặt pháp luật. Hai công đoạn này đã được Chúc Vinh Quý gói gọn thành một quy trình chuyên nghiệp bao gồm 8 bước sau:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  Những tài liệu dịch thuật chuyên ngành chúng tôi nhận

  Dịch thuật tiếng Philippines không quá khó như các ngôn ngữ hiếm khác, nhưng tài liệu dịch thuật chuyên ngành vẫn được Chúc Vinh Quý đảm bảo chuẩn về nội dung, ngữ pháp, câu từ và chính tả. Một số tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Philippines chúng tôi thường nhận hỗ trợ từ khách hàng:

  - Giấy tờ cá nhân: chứng minh nhân dân, bằng lái xe, bằng cấp, chứng chỉ, hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động, hộ khẩu, hộ chiếu, visa,...

  - Tài liệu đa chuyên ngành: báo cáo tài chính, tờ khai hải quan, tờ khai thuế, thủ tục xuất nhập khẩu, bản vẽ xây dựng, hồ sơ dự thầu,...

  - Ngoài ra, Chúc Vinh Quý nhận dịch tiếng Việt sang tiếng Philippines đối với các tài liệu về kinh tế bao gồm:

  • Dịch thuật các loại giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư,...
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp dịch hợp đồng kinh doanh từ tiếng Việt sang tiếng Philippines.
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp dịch hợp đồng kinh tế  từ tiếng Việt sang tiếng Philippines.
  • Các loại giấy tờ, tài liệu về ngành thương mại và ngoại thương.

  - Nhận dịch tiếng Philippines sang tiếng Việt và ngược lại đối với các loại giấy tờ kỹ thuật như: Dịch thuật tài liệu kỹ thuật điện - điện tử, dịch thuật chuyên ngành xây dựng và kiến trúc, dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật - cơ khí, tài liệu kỹ thuật tàu máy, máy công nghiệp,... Và nhiều các tài liệu chuyên ngành khác. 

  - Bên cạnh đó, Chúc Vinh Quý còn nhận dịch tiếng Việt sang tiếng Philippines của một số chuyên ngành phổ biến hiện nay như: ngành công nghệ thông, chuyên ngành marketing, dịch thuật chuyên ngành sinh học, chuyên ngành công nghệ thực phẩm,....

  dịch thuật tài liệu

  Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Chúc Vinh Quý?

  Sự hài lòng của bạn khi đến trải nghiệm các dịch vụ tại công ty chính là tiêu chí hoạt động của Chúc Vinh Quý. Chúng tôi luôn đảm bảo chắc chắn những điều sau:

  - Chất lượng bản dịch chính xác: Tài liệu dịch thuật chuyên ngành tiếng Philippines tại Chúc Vinh Quý luôn chắc chắn chính xác về nội dung, không sai chính tả. Khách hàng sẽ nhận lại được 100% phí dịch thuật khi bạn phát hiện được 10% lỗi sai về ngữ pháp, chính tả, nội dung trong văn bản mình nhận được từ nhân viên chúng tôi.

  - Đội ngũ dịch thuật viên có chuyên môn cao: Chúng tôi ở hữu biên dịch có kiến thức rộng và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch thuật. Hầu hết các cán bộ dịch thuật tại Chúc Vinh Quý đều là những người tốt nghiệp ở viện ngôn ngữ hoặc các trường đại học ngoại ngữ nổi tiếng, một số thành viên còn du học tại nước ngoài để lĩnh hội thêm kiến thức mới.

  - Bảo mật thông tin khách hàng: Mọi thông tin cá nhân của bạn và nội dung dịch thuật đều được Chúc Vinh Quý bảo mật tuyệt đối. Bất kỳ sự rò rỉ thông tin nào đến từ Chúc Vinh Quý, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm pháp luật.

  - Giá thành phải chăng: So với các đơn vị dịch thuật mới hiện nay trên thị trường, thì Chúc Vinh Quý là một địa chỉ số 1 và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúc Vinh Quý không chỉ đem đến dịch vụ dịch thuật chất lượng mà giá thành lại cực phù hợp, rẻ hơn so với các đơn vị khác. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn chúng tôi.

  - Thời gian dịch thuật ngay trong ngày: Với một số giấy tờ dịch thuật công chứng dưới 5 trang A4, ngôn ngữ đơn giản, phổ biến, khách hàng có thể sẽ nhận lại ngay trong ngày.

  dịch thuật đa ngôn ngữ

  Bảng giá dịch vụ dịch thuật tại Chúc Vinh Quý

  Trên thị trường hiện nay, Chúc Vinh Quý là một địa chỉ dịch thuật hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Philippines có chi phí phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, còn có thêm nhiều dịch vụ dịch thuật khác để phục vụ nhu cầu của số lượng lớn khách hàng.

  Chúc Vinh Quý cam kết chi phí dịch thuật đa ngôn ngữ ở mọi lĩnh vực đều rẻ hơn so với mặt bằng chúng. Giá dịch thuật (tính theo trang A4) tham khảo tại Chúc Vinh Quý:

  - Tiếng Anh: từ 50,000đ-80,000đ/trang.

  - Tiếng Hàn, Nhật, Trung, Pháp, Đức: từ 90,000đ-250,000đ/trang.

  - Tiếng Nga, Ucraina: từ 120,000đ-250,000đ/trang.

  - Tiếng Lào, Campuchia, Myanmar: từ 180,000đ-250,000đ/trang.

  - Tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Italia: từ 250,000đ- 300,000đ/trang.

  - Tiếng Séc, Ba Lan, Rumania, Hà Lan: từ 300,000đ-500,000đ/trang.

  Chi phí dịch thuật trên chỉ mang tính chất tham khảo và chỉ áp dụng cho một trang A4 không quá 300 từ/trang. Nếu số lượng nhiều hơn 300 từ/trang A4, nhân viên dịch thuật sẽ thỏa thuận với khách hàng giá cả trước khi bắt đầu dịch thuật.

  Địa chỉ văn phòng: số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189