Dịch vụ dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt chất lượng, giá thành tốt

Thứ Sat,
18/03/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Hiện nay, dịch vụ phiên dịch tiếng Campuchia hay tiếng Khmer vẫn chưa được phổ rộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong thị trường đổi mới, hai nước Việt Nam và Campuchia có nhiều dự án, chiến lược hợp tác cùng nhau. Vì thế, dịch vụ dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt cũng được tăng lên nhanh chóng. Bạn đọc cùng tìm hiểu ngay về dịch vụ hữu ích này trong bài viết dưới đây.

  Nhu cầu dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt đang dần tăng lên

  Trong nhưng năm gần đây, hai nước Việt Nam và Campuchia đang dần trở nên thân thiết, đã có không ít dự án kết nối với nhau. Ngoài ra, có rất nhiều lao động Việt nam sang làm việc tại Campuchia. Để việc liên kết làm ăn được diễn ra thuận lợi thì cả hai nước phải hiểu được ngôn ngữ của nhau. 

  Nhu cầu dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt đang dần tăng lên

  Nhu cầu dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt đang dần tăng lên

  Vì thế, ngày nay quá trình chuyển đổi ngôn ngữ Campuchia sang ngôn ngữ tiếng Việt được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm. Đây là một dịch vụ hỗ trợ dịch thuật toàn bộ các giấy tờ, tài liệu dịch tiếng Việt sang tiếng Campuchia. Đảm bảo tính chính xác, hợp pháp và  các tài liệu cá nhân cần công chứng cũng được đơn vị dịch thuật hỗ trợ đóng dấu hợp pháp. 

  Dịch vụ dịch tiếng Campuchia chất lượng cao tại dịch thuật Ba Đình

  Dịch thuật Ba Đình là đơn vị hỗ trợ khách hàng biên dịch tất cả các loại tài liệu, giấy tờ dịch tiếng Campuchia thành tiếng Việt và ngược lại. Tại đây, nhận dịch thuật các chuyên ngành khác nhau và đa dạng các loại hình. 

  Đầy đủ loại hình biên dịch

  Dịch thuật Ba Đình chuyên cung cấp dịch vụ chuyển đổi ngôn ngữ đảm bảo tính chính xác ở các tài liệu, giấy tờ là bản gốc và một số loại tài liệu khác như: 

  • Dịch thuật phụ đề phim tài liệu từ tiếng Campuchia sang tiếng Việt 
  • Biên dịch các loại tài liệu phim truyền hình, phim điện ảnh,....
  • Nhận dịch thuật các tài liệu về kịch bản phim, video ngắn, bài viết quảng cái, PR sản phẩm,....

  Dịch vụ dịch tiếng Campuchia chất lượng cao tại dịch thuật Ba Đình

  Dịch vụ dịch tiếng Campuchia chất lượng cao tại dịch thuật Ba Đình

  Đáp ứng được mọi chuyên ngành, lĩnh vực

  Dù tiếng Campuchia là một ngôn ngữ khá phức tạp nhưng tại dịch thuật Ba Đình hỗ trợ khách hàng dịch thuật hầu hết các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau. Trong đó, có gần 100 chuyên ngành trên thị trường: 

  • Dịch thuật các tài liệu, giấy tờ trong ngành nông nghiệp, nuôi trồng.
  • Dịch thuật các tài liệu thuộc ngành công nghệ thông tin
  • Dịch thuật tài liệu ngành kinh tế, thương mại và du lịch
  • Biên dịch các tài liệu thuộc chuyên ngành tài chính ngân hàng, tiền tệ
  • Hỗ trợ dịch thuật tài liệu từ Campuchia của ngành may mặc, cơ khí, môi trường. 
  • Nhận và dịch các tài liệu thuộc ngành điện tử, kỹ thuật
  • Nhận dịch các tài liệu về giáo dục, khoa học, xã hội
  • Biên dịch các tài liệu thuộc chuyên ngành marketing và thương mại điện tử
  • Dịch các tài liệu liên quan đến truyền thông và giải trí. 
  • Ngoài ra, dịch thuật Ba Đình còn nhận dịch thuật nhiều các chuyên ngành, lĩnh vực khác trên thị trường.

  Chi phí dịch vụ dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt

  Ngày nay, dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia được nhiều công ty dịch thuật hỗ trợ. Tuy nhiên, khi khách hàng lựa chọn đơn vị cũng cần lưu ý về chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, chi phí dịch thuật cũng cần quan tâm, đối với dịch vụ dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt chi phí mỗi bản dịch không được cố định mà còn tùy thuộc vào một số yếu tố như:

  Chi phí dịch vụ dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt

  Chi phí dịch vụ dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt

  • Khối lượng tài liệu: Đơn vị dịch thuật sẽ nhận tài liệu và  dựa vào khối lượng để đưa ra chi phí phù hợp cho bản dịch đó. 
  • Độ phức tạp của tài liệu: Tùy vào mức độ mức tạp của tài liệu, đơn vị dịch thuật sẽ xác định về tốc độ dịch và báo giá cụ thể. Nếu bản dịch có mức độ chuyên môn không quá cao thì giá thành sẽ rẻ hơn so với những bản dịch cần kinh nghiệm và chuyên môn cao.
  • Dựa vào thời gian hoàn thành: Nếu khách hàng yêu cầu dịch thuật lấy nhanh thì cần thêm chi phí so với dịch thuật phù hợp với thời gian thông thường. 

  Ưu điểm dịch tiếng campuchia sang tiếng việt của dịch thuật Ba Đình

  Dịch thuật Ba Đình là một đơn vị dịch thuật tiếng Campuchia được đánh giá cao hiện nay trên thị trường. Chúng tôi hỗ trợ đầy đủ các chuyên ngành khác nhau, bởi có đội ngũ dịch thuật thành thạo về ngôn ngữ và am hiểu chuyên ngành. Lựa chọn dịch thuật Ba Đình khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng:

  Bản dịch tiếng Campuchia chuẩn xác lên tới 100%

  Ngôn ngữ Campuchia khá phức tạp, có độ khó nhất định, tuy nhiên, khi dịch thuật tại dịch thuật Ba Đình chúng tôi đảm bảo bản dịch có tính chính xác 100%, chuẩn văn phong, ngữ pháp và định dạng của tài liệu gốc.

  Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, đúng tiến độ

  Tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, có chuyên viên tư vấn tận tình. Toàn bộ quá trình dịch thuật diễn ra một cách khoa học, đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

  Chi phí rõ ràng, minh bạch

  Khi dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt tại dịch thuật Ba Đình, khách hàng sẽ được báo giá sau khi cung cấp bản dịch. Chúng tôi cam kết trong quá trình dịch thuật không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào. 

  Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, đúng tiến độ

  Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, đúng tiến độ

  Với dịch vụ dịch tiếng campuchia sang tiếng việt chuyên nghiệp và chính xác, quý khách hàng lựa chọn Dịch thuật Ba Đình hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành hoàn toàn phù hợp. Hy vọng trong tương lai, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ hài lòng nhất cho quý khách hàng.

   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189