Dịch Tiếng Pháp Chuyên Ngành Y Dược

Thứ Thu,
18/04/2019
Đăng bởi Dịch thuật ba đình
Nội dung bài viết

   Với sự hội nhập kinh tế Quốc tế, nhu cầu sử dụng ngoại ngữ và dịch tiếng nước ngoài ngày một tăng cao. Đặc biệt tiếng Pháp đóng vai trò rất quan trọng như là một ngôn ngữ quốc tế trong y tế, ... Chính vì thế Qúy khách luôn mong muốn tìm đến những công ty dịch thuật chuyên nghiệp để được sử dụng dịch vụ dịch thuật với những bản dịch đạt những chất lượng tốt nhất và hoàn  thành  dự án dịch thuật theo đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

  Dịch thuật tài liệu y tế bằng tiếng Pháp đòi hỏi phải có sự am tường các thuật ngữ y khoa bằng tiếng Pháp, có chuyên môn sâu trong chuyên ngành có liên quan, cũng như nắm bắt đầy đủ các quy định của luật pháp trong ngành y. Vì vậy, Dịch Thuật Chúc Vinh Quý chỉ sử dụng dịch giả chuyên nghiệp là bác sĩ, dược sĩ với một nền tảng học vấn vững chắc ở Pháp cùng với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong từng chuyên ngành cụ thể.

   

  dich-thuat-cong-chung-tieng-phap-chuyen-nganh-y-khoa

  95% khách hàng dịch y dược tiếng Pháp đều quay lại

  Các khách hàng đã tin tưởng hợp tác với Dịch Thuật Chúc Vinh Quý để dịch thuật tài liệu y khoa từ tiếng Pháp sang tiếng Việt bao gồm:

  • Các công ty công nghệ sinh học
  • Các công ty dược phẩm đa quốc gia
  • Các nhà sản xuất dược phẩm
  • Các công ty sản xuất thiết bị y tế
  • Các tổ chức nghiên cứu lâm sàng (CRO)

  Với tỷ lệ duy trì khách hàng là 95%, rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều quay trở lại hợp tác lâu dài với chúng tôi. Điều đó có nghĩa rằng bạn có thể tin tưởng vào độ chính xác và chất lượng của dịch vụ dịch thuật mà Dịch Thuật Chúc Vinh Quý cung cấp.

  Cần báo giá nhanh?

  Kiểm soát chất lượng dịch y dược tiếng Pháp

  Tại Dịch Thuật Chúc Vinh Quý, chúng tôi có yêu cầu khắt khe với bản dịch tài liệu y khoa từ tiếng Pháp. Tất cả các biên dịch viên và biên tập viên tiếng Pháp mảng y dược đều phải có nền tảng học vấn và kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong lĩnh vực y tế có liên quan đến các vấn đề họ dịch. Chúng tôi có hệ thống kiểm soát chất lượng bản dịch tỉ mỉ và toàn diện nhất trong ngành, kéo dài trong suốt quá trình từ việc lựa chọn người quản lý dự án, lựa chọn biên dịch viên cho đến khâu hiệu đính cuối cùng của bản dịch.

  Hãy đưa chúng tôi đến trải nghiệm ngôn ngữ bằng cách gửi email tài liệu dịch thuật của bạn tới dichthuatchucvinhquy@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0916 187 189

                                                                                                                                           Dịch thuật Chúc Vinh Quý

   

  Xem thêm:

  Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Y Khoa Y Tế

  Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Y Tế Y Khoa

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189