Ả Rập là ngôn ngữ ít phổ biến trên thế giới, vì thế các công ty dịch thuật tiếng Ả Rập cũng không nhiều. Thế nhưng, không phải vì vậy mà nhu cầu dịch thuật ngôn ngữ này lại không được đầu tư phát triển. Hiện tại, bên cạnh các ngôn ngữ phổ biến, Chúc Vinh Quý còn mở rộng thêm dịch thuật các thứ tiếng ít phổ thông hơn, trong đó có tiếng Ả Rập.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ả Rập

Các thủ tục hợp thức hóa giấy tờ khi đi công chứng không phải ai cũng rành. Nhiều khách hàng tốn không ít thời gian cho việc dịch thuật công chứng nhưng kết quả lại không được như ý muốn. Điều này vừa khiến bạn tốn thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Chính vì thế dịch vụ dịch thuật tiếng Ả Rập ra đời.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ả Rập là dịch vụ hỗ trợ chuyển ngữ văn bản, tài liệu, giấy tờ bằng ngôn ngữ này sang tiếng Việt. Hoặc cũng có thể là từ tiếng Việt sang tiếng Ả Rập. Sau khi được dịch thuật hoàn chỉnh, đảm bảo chuẩn xác về ngữ nghĩa, các văn bản này sẽ được đưa đến các văn phòng công chứng đóng dấu mộc xác nhận để đảm bảo về tính pháp luật.

dich thuat cong chung

Khoản phí dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ả Rập

Đặt quyền lợi khách hàng ưu tiên hàng đầu, Chúc Vinh Quý đã cố gắng giản lược mọi công đoạn không cần thiết trong quá trình dịch thuật tiếng Ả Rập. Từ đó giảm chi phí dịch thuật ở mức thấp nhất có thể, thấp hơn nhiều so với các đơn vị cùng ngành khác. Chi phí dịch thuật công chứng tiếng Ả Rập sẽ được gói gọn trong 3 phần:

- Phí chuyển ngữ tài liệu, văn bản từ tiếng Ả Rập sang tiếng Việt, hoặc ngược lại. Chi phí dịch thuật sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp của ngôn ngữ, số lượng trang, thuật ngữ chuyên ngành nhiều hay ít.

- Phí con dấu đóng mộc xác nhận khi ra công chứng. Ở mỗi cơ quan chức năng sẽ định giá con dấu đóng mộc xác nhận khác nhau. Đóng mộc tại văn phòng công chứng sẽ có giá từ 20,000đ - 100,000đ/dấu, tại sở tư pháp, phòng tư pháp, chi phí sẽ dao động từ 40,000đ - 150,000đ/dấu.

- Phí phụ thu dịch vụ hỗ trợ như thời gian dịch thuật gấp trong ngày, số lượng trang lớn dịch trong thời gian ngắn.

dịch tài liệu

Tài liệu dịch thuật chuyên ngành tiếng Ả Rập chúng tôi nhận

đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ hàng đầu tại Hà Nội, mọi tài liệu, giấy tờ cần dịch thuật tiếng Ả Rập, Chúc Vinh Quý đều nhận thực hiện. Một số văn bản dịch thuật tài liệu chuyên ngành mà chúng tôi thường nhận được từ khách hàng như giấy tờ hồ sơ cá nhân, thủ tục xuất nhập cảnh, tài liệu công nghệ thông tin, tài chính - Marketing, kỹ thuật, xây dựng, kiến trúc, giấy chứng nhận độc thân, giấy đăng ký kết hôn,...

Có thể bạn quan tâm:

- Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

- Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Malaysia

- Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đức

dịch thuật tài liệu

Quy trình triển khai công việc chuyên nghiệp

Đội ngũ dịch thuật viên của Chúc Vinh Quý luôn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ thực hiện dịch thuật đầy đủ 8 bước sau:

- Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

- Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

- Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

- Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

- Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

- Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

- Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

- Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

dịch thuật công chứng

Lý do nên lựa chọn dịch thuật Chúc Vinh Quý

Chúc Vinh Quý là công ty dịch thuật đa ngôn ngữ được tín nhiệm và ủng hộ hàng đầu ở Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Mỗi năm, Chúc Vinh Quý nhận hơn 10,000 dự án dịch thuật có quy mô khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao giúp rút ngắn thời gian dịch thuật tối đa. Nhiều tài liệu khách hàng còn có thể lấy ngay trong ngày.

Chúc Vinh Quý cam kết sẽ giao đến tay khách hàng những văn bản, giấy tờ đã được dịch thuật chính xác 100% về nội dung. Kể các ngôn ngữ khó và ít thông dụng như dịch thuật tiếng Ả Rập, dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha, Israel, Séc,...

dịch thuật tài liệu

Đến với Chúc Vinh Quý, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline hoặc Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo