Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Ả Rập - Đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín tại Hà Nội

Thứ Mon,
04/01/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Ả Rập là ngôn ngữ ít phổ biến trên thế giới, vì thế các công ty dịch thuật tiếng Ả Rập cũng không nhiều. Thế nhưng, không phải vì vậy mà nhu cầu dịch thuật ngôn ngữ này lại không được đầu tư phát triển. Hiện tại, bên cạnh các ngôn ngữ phổ biến, Chúc Vinh Quý còn mở rộng thêm dịch thuật các thứ tiếng ít phổ thông hơn, trong đó có tiếng Ả Rập.

  Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ả Rập

  Các thủ tục hợp thức hóa giấy tờ khi đi công chứng không phải ai cũng rành. Nhiều khách hàng tốn không ít thời gian cho việc dịch thuật công chứng nhưng kết quả lại không được như ý muốn. Điều này vừa khiến bạn tốn thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Chính vì thế dịch vụ dịch thuật tiếng Ả Rập ra đời.

  Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ả Rập là dịch vụ hỗ trợ chuyển ngữ văn bản, tài liệu, giấy tờ bằng ngôn ngữ này sang tiếng Việt. Hoặc cũng có thể là từ tiếng Việt sang tiếng Ả Rập. Sau khi được dịch thuật hoàn chỉnh, đảm bảo chuẩn xác về ngữ nghĩa, các văn bản này sẽ được đưa đến các văn phòng công chứng đóng dấu mộc xác nhận để đảm bảo về tính pháp luật.

  Những khó khăn khi thực hiện dịch tiếng Ả Rập sang tiếng Việt

  Dịch tiếng Ả Rập sang tiếng Việt đang là một thử thách lớn đối với mọi người hiện nay. Đặc biệt, với những doanh nghiệp đang có nhu cầu dịch thuật các tài liệu về chuyên ngành. Khi thực thiện dịch thuật tiếng Ả Rập thì người dịch cần chú ý những yêu cầu như sau:

  Tiếng Ả Rập có 3 miền với 3 thứ tiếng khác nhau

  Tại Ả Rập, có 3 miền và mỗi miền sẽ có tiếng bản địa riêng, đây là một thách thức lớn đối với những người dịch thuật. Mỗi một ngôn ngữ của một miền sẽ có các phương ngữ khác nhau vì thế đây là một khó khăn đối với người Ả Rập và những biên dịch viên. Vì vậy, các giấy tờ, tài liệu tiếng Ả Rập đòi hỏi người dịch thuật phải nắm chắc kiến thức về ngôn ngữ Ả Rập.

  Dịch thuật tiếng Ả Rập có viết hoa và không viết hoa

  Một trong những yếu tố gây khó khăn không nhỏ chính là việc viết hoa của tiếng Ả Rập. Thông thường, tiếng Việt sẽ viết hoa chữ cái đầu, các danh từ riêng,.. Tuy nhiên, với ngôn ngữ Ả Rập thì việc viết hoa hay không thì người nói hoặc người viết lại dựa vào ngữ cảnh.

  Cấu trúc câu của tiếng Ả Rập rất phức tạp

  Nói về bảng chữ cái của Ả Rập rất khác với tiếng Việt, vì thế khi dịch tiếng Ả Rập sang tiếng Việt sẽ tiến hành đọc viết từ phải sang trái, ngược lại với tiếng Việt. Với hướng đọc và viết này gây khó khăn đối với người dịch bởi bố cục sẽ bị lật ngược lại. Dịch vụ dịch tiếng Ả Rập sang tiếng Việt hiện nay trên thị trường cũng không nhiều đơn vị dịch thuật hỗ trợ.

  dich thuat cong chung

  Khoản phí dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ả Rập

  Đặt quyền lợi khách hàng ưu tiên hàng đầu, Chúc Vinh Quý đã cố gắng giản lược mọi công đoạn không cần thiết trong quá trình dịch thuật tiếng Ả Rập. Từ đó giảm chi phí dịch thuật ở mức thấp nhất có thể, thấp hơn nhiều so với các đơn vị cùng ngành khác. Chi phí dịch tiếng Ả Rập sang tiếng Việt có công chứng sẽ được gói gọn trong 3 phần:

  - Phí chuyển ngữ tài liệu, văn bản từ tiếng Ả Rập sang tiếng Việt, hoặc ngược lại. Chi phí dịch thuật sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp của ngôn ngữ, số lượng trang, thuật ngữ chuyên ngành nhiều hay ít.

  - Phí con dấu đóng mộc xác nhận khi ra công chứng. Ở mỗi cơ quan chức năng sẽ định giá con dấu đóng mộc xác nhận khác nhau. Đóng mộc tại văn phòng công chứng sẽ có giá từ 20,000đ - 100,000đ/dấu, tại sở tư pháp, phòng tư pháp, chi phí sẽ dao động từ 40,000đ - 150,000đ/dấu.

  - Phí phụ thu dịch vụ hỗ trợ như thời gian dịch thuật gấp trong ngày, số lượng trang lớn dịch trong thời gian ngắn.

  dịch tài liệu

  Tài liệu dịch thuật chuyên ngành tiếng Ả Rập chúng tôi nhận

  Là đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ hàng đầu tại Hà Nội, mọi tài liệu, giấy tờ cần dịch tiếng Việt sang tiếng Ả Rập và ngược lại. Chúc Vinh Quý đều nhận thực hiện. Một số văn bản dịch thuật tài liệu chuyên ngành mà chúng tôi thường nhận được từ khách hàng như giấy tờ hồ sơ cá nhân, thủ tục xuất nhập cảnh, tài liệu công nghệ thông tin, tài chính - Marketing, kỹ thuật, xây dựng, kiến trúc, giấy chứng nhận độc thân, giấy đăng ký kết hôn,...

  dịch thuật tài liệu

  Quy trình triển khai công việc chuyên nghiệp

  Đội ngũ dịch thuật viên của Chúc Vinh Quý luôn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ thực hiện dịch thuật đầy đủ 8 bước sau:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  dịch thuật công chứng

  Lý do nên lựa chọn dịch thuật Chúc Vinh Quý

  Chúc Vinh Quý là công ty dịch thuật đa ngôn ngữ được tín nhiệm và ủng hộ hàng đầu ở Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Mỗi năm, Chúc Vinh Quý nhận hơn 10,000 dự án dịch thuật có quy mô khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao giúp rút ngắn thời gian dịch thuật tối đa. Nhiều tài liệu khách hàng còn có thể lấy ngay trong ngày.

  Chúc Vinh Quý cam kết sẽ giao đến tay khách hàng những văn bản, giấy tờ đã được dịch thuật chính xác 100% về nội dung. Kể các ngôn ngữ khó và ít thông dụng như dịch tiếng Ả Rập sang tiếng Việt, dịch thuật tiếng Ả Rập, dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha, Israel, Séc,...

  dịch thuật tài liệu

  Đến với Chúc Vinh Quý, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline hoặc Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189