Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha - Dịch thuật đa ngôn ngữ lấy nhanh tại Hà Nội

Thứ Mon,
04/01/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Nhiều khách hàng thường gặp khó khăn khi tìm công ty dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha ở Việt Nam. Bởi lẽ đây là ngôn ngữ ít được sử dụng trong nước. Đặc trưng của tiếng Bồ Đào Nha khác phức tạp khi dịch nên đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao. Chúc Vinh Quý chính là một đơn vị uy tín nhận dịch thuật ngôn ngữ này mà bạn có thể tin tưởng.

  Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha

  Khác với dịch thuật thông thường, dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha là thao tác chuyển ngữ các văn bản, giấy tờ có dấu mộc pháp lý từ tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt. Hoặc cũng có thể ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng Bồ Đào Nha. Sau khi đã được dịch thuật hoàn tất, những tài liệu, giấy tờ trên cần được đem đến văn phòng công chứng nhờ cơ quan tư pháp đóng dấu mộc xác nhận giá trị pháp lý.

  dịch thuật đa ngôn ngữ

  Những tài liệu chúng tôi nhận dịch thuật công chứng

  Không chỉ nhận dịch thuật công chứng giấy tờ tiếng Bồ Đào Nha, Chúc Vinh Quý còn thực hiện dịch thuật đa ngôn ngữ. Có thể kể đến như dịch thuật công chứng tiếng La Tinh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Italia, tiếng Nhật, tiếng Hàn,...

  Những tài liệu, giấy tờ công chứng cá nhân như chứng minh nhân dân, lý lịch tư pháp, hồ sơ du học, giấy chứng nhận kết hôn, hồ sơ xuất khẩu lao động,...Hoặc tổ chức doanh nghiệp báo cáo tài chính, hồ sơ doanh nghiệp, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu,...

  công chứng giấy tờ

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp và tận tâm

  Tại Chúc Vinh Quý, mọi khách hàng đều được đối xử bình đẳng như nhau. Không phân biệt bất kỳ khách hàng ưu tiên nào. Điều này đã được thể hiện qua quy trình làm việc chuyên nghiệp của Chúc Vinh Quý. Quy trình dịch thuật nào cũng đều phải trải qua 8 bước sau:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  dich thuật đa ngôn ngữ

  Ba loại chi phí của dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha

  Một tài liệu, giấy tờ khi được dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha tại Chúc Vinh Quý sẽ có chi phí bao gồm 3 phần:

  - Phí dịch thuật chuyển ngữ từ tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Nếu mức độ dịch thuật càng khó, số lượng trang nhiều, thì chi phí ở khoản này sẽ càng cao.

  - Phí dấu mộc xác nhận tại khi đi công chứng. Ở mỗi cơ quan công chứng Nhà Nước từng địa phương, con dấu đóng mộc sẽ khác nhau. Tại văn phòng công chứng sẽ có giá từ 20,000đ - 100,000đ/dấu, tại sở tư pháp, phòng tư pháp, chi phí sẽ dao động từ 40,000đ - 150,000đ/dấu.

  - Phí dịch vụ phụ thu đi kèm. Đây là loại phí phát sinh thêm khi khách hàng cần gấp văn bản dịch thuật sớm hơn so với lịch hẹn của chúng tôi.

  dịch tài liệu công chứng

  Lựa chọn đơn vị dịch thuật công chứng lấy nhanh, uy tín tại Hà Nội

  Nếu cần gấp giấy tờ dịch thuật công chứng lấy nhanh trong ngày, thì Chúc Vinh Quý là đơn vị có thể đảm bảo tốt điều kiện này của bạn. Với một số giấy tờ có nội dung ngắn gọn, giao cho chúng tôi trước 9h sáng thì bạn sẽ có thể nhận được lại ngay trong ngày. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần tranh thủ giao bản gốc đối chiếu cho nhân viên dịch thuật trước 14h chiều cùng ngày để đem đi công chứng. Nếu trễ hơn so với thời gian này, Chúc Vinh Quý sẽ hẹn lại bạn vào ngày hôm sau.

  Đội ngũ biên dịch viên giỏi chuyên môn, có trách nhiệm, tâm huyết với nghề. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện bản dịch thuật chính xác nhất, đảm bảo về mặt pháp lý. Chi phí dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha sẽ luôn thấp hơn so với nhiều công ty cùng ngành khác. Đặc biệt, thông tin khách hàng và nội dung dịch thuật sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối.

  dịch thuật tài liệu

  Chúc Vinh Quý luôn không ngừng nỗ lực tự hoàn thiện để mang lại quý khách hàng dịch vụ với chất lượng ưu việt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc yêu cầu dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha, quý khách có thể liên hệ Hotline hoặc tới trực tiếp văn phòng tại địa chỉ Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189