Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Ý (Italia) - Dịch thuật chính xác, lấy nhanh

Thúc đẩy cho nhu cầu giao lưu văn hóa, hợp tác kinh tế giữa hai nước Việt - Italia, các dịch vụ dịch thuật tiếng Ý ngày càng nở rộ ở nước ta. Những đơn vị này không chỉ giúp khách hàng chuyển ngữ văn bản từ tiếng Ý sang tiếng Việt hoặc ngược lại, mà còn hỗ trợ công chứng các tài liệu này tại cơ quan tư pháp.

Dịch vụ dịch công chứng tiếng Ý (Italia)

Dịch thuật công chứng tiếng Ý hay còn gọi dịch thuật có công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng. Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp quận, huyện hoặc Phòng công chứng, Văn Phòng công chứng để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng Nhà nước) có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết tại phòng Tư pháp).

Khác với dịch thuật tiếng Ý chỉ là công đoạn chuyển ngữ tài liệu từ ngôn ngữ này sang tiếng Việt hoặc ngược lại, dịch vụ dịch công chứng tiếng Ý là thao tác chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang Tiếng Việt. Những giấy tờ này sau đó sẽ được đem đi công chứng, đóng dấu xác nhận tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Như vậy, dịch thuật tiếng Ý có công chứng sẽ gồm hai quá trình: chuyển ngữ văn bản và công chứng xác nhận giá trị về mặt pháp lý.

dịch vụ dịch thuật

Quy trình làm việc triển khai dịch thuật tiếng Ý

Dịch vụ dịch thuật hay dịch công chứng tiếng Ý đều được đảm bảo thực hiện theo trình tự 8 bước tại Chúc Vinh Quý:

- Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

- Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

- Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

- Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

- Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

- Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

- Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

- Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

Quy trình này áp dụng cho mọi tài liệu, văn bản cần dịch thuật, không phân biệt bất kỳ đối tượng khách hàng nào cần ưu tiên. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi tuyệt đối của bạn khi đã tin tưởng đến với Chúc Vinh Quý.

dịch thuật công chứng

Các khoản phí dịch vụ dịch công chứng tiếng Ý

Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật đa ngôn ngữ sẽ bao gồm 2 khoản chi phí: một là phí chuyển đổi tiếng Ý sang các ngôn ngữ khác, hai là phí dịch vụ yêu cầu riêng. Đối với dịch vụ dịch công chứng thì sẽ có thêm một khoản chi phí khác nữa là phí con dấu đóng mộc. Chi phí này thường sẽ phụ thuộc vào quy định hiện hành tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền như Sở tư pháp, Phòng tư pháp cấp quận/huyện trở lên.

Đối với giấy tờ cần dấu mộc ở văn phòng công chứng, chi phí sẽ dao động từ 20,000đ - 100,000đ/dấu. Đối với tài liệu cần được xác nhận tại sở tư pháp, phòng tư pháp, chi phí sẽ dao động từ 40,000đ - 150,000đ/dấu.

Có thể bạn quan tâm:

- Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

- Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia

- Dịch thuật công chứng tiếng Đức

dịch tài liệu

Những tài liệu dịch chuyên ngành tiếng Ý (Italia)

Chúc Vinh Quý tiếp nhận mọi loại giấy tờ, văn bản, tài liệu mà khách hàng cần dịch thuật công chứng tiếng Ý. Các văn bản, giấy tờ dịch thuật công chứng chứng phổ biến như chứng minh thư, thẻ căn cước, lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu, khai sinh, hợp đồng lao động, bằng cấp, chứng chỉ, báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực, luận văn, luận án, báo cáo tài chính, bảo hiểm, hồ sơ dự án, sổ đỏ bất động sản,...

dịch tài liệu chuyên ngành

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Chúc Vinh Quý?

Vì sao Chúc Vinh Quý lại là đơn vị dịch thuật tiếng Ý nhận được sự tin tưởng và ủy thác của khách hàng hàng đầu hiện nay? Câu trả lời nằm ở cái tâm đối với khách hàng và cái tầm của đội ngũ dịch thuật viên Chúc Vinh Quý.

Chúc Vinh Quý sở hữu số lượng lớn nhân viên nên luôn đảm bảo thời gian dịch thuật sớm nhất trong khả năng. Đội ngũ dịch thuật viên được chọn lựa phải trải qua nhiều bài kiểm tra nghiêm ngặt, luôn tuân thủ đúng quy định của công ty. Họ đều có trình độ chuyên môn cao, xuất thân từ các trường đại học danh tiếng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

Chi phí dịch công chứng tiếng Ý và các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan, Pháp, Campuchia, Đức, Nhật, Hàn,...Chúc Vinh Quý cam kết luôn ở mức thấp hơn so với thị trường. Đối với các khách hàng cần dịch thuật số lượng lớn, chúng tôi sẽ chiết khấu ưu đãi cao.

dich thuat ngon ngu

Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook