Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Ý (Italia) - Dịch thuật chính xác, lấy nhanh

Thứ Mon,
04/01/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Thúc đẩy cho nhu cầu giao lưu văn hóa, hợp tác kinh tế giữa hai nước Việt - Italia, các dịch vụ dịch thuật tiếng Ý ngày càng nở rộ ở nước ta. Những đơn vị này không chỉ giúp khách hàng chuyển ngữ văn bản từ tiếng Ý sang tiếng Việt hoặc ngược lại, mà còn hỗ trợ công chứng các tài liệu này tại cơ quan tư pháp.

  Dịch vụ dịch công chứng tiếng Ý (Italia)

  Dịch thuật công chứng tiếng Ý hay còn gọi dịch thuật có công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng. Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp quận, huyện hoặc Phòng công chứng, Văn Phòng công chứng để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng Nhà nước) có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết tại phòng Tư pháp).

  Khác với dịch thuật tiếng Ý chỉ là công đoạn chuyển ngữ tài liệu từ ngôn ngữ này sang tiếng Việt hoặc ngược lại, dịch vụ dịch công chứng tiếng Ý là thao tác chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang Tiếng Việt. Những giấy tờ này sau đó sẽ được đem đi công chứng, đóng dấu xác nhận tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

  Như vậy, dịch thuật tiếng Ý có công chứng sẽ gồm hai quá trình: chuyển ngữ văn bản và công chứng xác nhận giá trị về mặt pháp lý.

  dịch vụ dịch thuật

  Quy trình làm việc triển khai dịch thuật tiếng Ý

  Dịch tiếng Ý sang tiếng Việt hay dịch công chứng tiếng Ý đều được đảm bảo thực hiện theo trình tự 8 bước tại Chúc Vinh Quý:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  Quy trình này áp dụng cho mọi tài liệu, văn bản cần dịch thuật, không phân biệt bất kỳ đối tượng khách hàng nào cần ưu tiên. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi tuyệt đối của bạn khi đã tin tưởng đến với Chúc Vinh Quý.

  dịch thuật công chứng

  Các khoản phí dịch vụ dịch công chứng tiếng Ý

  Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật đa ngôn ngữ sẽ bao gồm 2 khoản chi phí: một là phí chuyển đổi tiếng Ý sang các ngôn ngữ khác, hai là phí dịch vụ yêu cầu riêng. Đối với dịch vụ dịch công chứng thì sẽ có thêm một khoản chi phí khác nữa là phí con dấu đóng mộc. Chi phí này thường sẽ phụ thuộc vào quy định hiện hành tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền như Sở tư pháp, Phòng tư pháp cấp quận/huyện trở lên.

  Đối với giấy tờ cần dấu mộc ở văn phòng công chứng, chi phí sẽ dao động từ 20,000đ - 100,000đ/dấu. Đối với tài liệu cần được xác nhận tại sở tư pháp, phòng tư pháp, chi phí sẽ dao động từ 40,000đ - 150,000đ/dấu.

  dịch tài liệu

  Những tài liệu dịch chuyên ngành tiếng Ý (Italia)

  Chúc Vinh Quý tiếp nhận mọi loại giấy tờ, văn bản, tài liệu mà khách hàng cần dịch - dịch tiếng Việt sang tiếng Ý và ngược lại. Các văn bản, giấy tờ dịch thuật công chứng chứng phổ biến như chứng minh thư, thẻ căn cước, lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu, khai sinh, hợp đồng lao động, bằng cấp, chứng chỉ, báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực, luận văn, luận án, báo cáo tài chính, bảo hiểm, hồ sơ dự án, sổ đỏ bất động sản,...

  dịch tài liệu chuyên ngành

  Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ dịch tiếng Ý sang tiếng Việt

  Hiện nay, dịch vụ dịch tiếng Ý sang tiếng Việt đang ngày càng được nhiều khách hàng, doanh nghiệp sử dụng phổ biến. Đây cũng là dịch vụ được nhiều công ty dịch thuật trên thị trường cung cấp. Tuy nhiên, để đảm bảo khách hàng lựa chọn dịch vụ với giá thành phù hợp nhất thì cùng tham khảo các yếu tố ảnh hưởng sau đây:

  • Dựa vào ngôn ngữ dịch thuật: Khách hàng muốn dịch tiếng Ý sang tiếng Việt hoặc ngược lại thì giá thành sẽ khác so với các ngôn ngữ còn lại. 
  • Tùy từng loại tài liệu: Với tiếng Ý mỗi loại tài liệu sẽ có một chuyên ngành khác nhau, độ khó khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. 
  • Cách thức dịch: Tại Chúc Vinh Quý có nhiều hình thức dịch, nếu khách hàng yêu cầu dịch văn bản như bình thường sẽ có giá thành thấp nhất, nếu dịch văn bản có văn phong có ý nghĩa bóng bẩy sẽ có giá cao hơn. 
  • Ngoài ra có các dịch vụ thêm: Nếu khách hàng lựa chọn thêm các dịch vụ của bản dịch như: công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự cho bản dịch, hiệu đính bản dịch sẽ mất thêm các phí khác. 
  • Tùy thuộc vào số lượng tài liệu: Tùy vào số lượng tài liệu sẽ có những mức giá khác nhau, đối với khách hàng có số lượng bản dịch lớn thì Chúc Vinh Quý sẽ hỗ trợ các chương trình ưu đãi, giảm chi phí cho khách hàng.
  • Thời gian trả kết quả bản dịch: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng về thời gian hoàn thành bản dịch, nếu khách hàng cần trả thêm phí để nhận tài liệu một cách nhanh nhất. 

  Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Chúc Vinh Quý?

  Vì sao Chúc Vinh Quý lại là đơn vị dịch tiếng Ý sang tiếng Việt nhận được sự tin tưởng và ủy thác của khách hàng hàng đầu hiện nay? Câu trả lời nằm ở cái tâm đối với khách hàng và cái tầm của đội ngũ dịch thuật viên Chúc Vinh Quý.

  Chúc Vinh Quý sở hữu số lượng lớn nhân viên nên luôn đảm bảo thời gian dịch thuật sớm nhất trong khả năng. Đội ngũ dịch thuật viên được chọn lựa phải trải qua nhiều bài kiểm tra nghiêm ngặt, luôn tuân thủ đúng quy định của công ty. Họ đều có trình độ chuyên môn cao, xuất thân từ các trường đại học danh tiếng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

  Chi phí dịch công chứng tiếng Ý và các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan, Pháp, Campuchia, Đức, Nhật, Hàn,...Chúc Vinh Quý cam kết luôn ở mức thấp hơn so với thị trường. Đối với các khách hàng cần dịch thuật số lượng lớn, chúng tôi sẽ chiết khấu ưu đãi cao.

  dich thuat ngon ngu

  Một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị dịch thuật tiếng Ý

  Hiện nay, cũng có khá nhiều đơn vị dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch Tiếng Ý sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Vì thế, khi lựa chọn dịch vụ dịch thuật thì khách hàng cần cân nhắc kỹ một số yếu tố sau đây: 

  • Tham khảo kỹ lưỡng về công ty dịch thuật đó, cần đưa ra các câu hỏi về kinh nghiệm làm việc, nghiệp vụ của đội ngũ biên dịch viên,.. để kiểm tra về chất lượng dịch vụ. 
  • Nên tham khảo ý kiến của các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ từ người thân bạn bè hoặc tham khảo ngay trên website của công ty. 
  • Tham khảo trước về chi phí cần phải hoàn thành cho toàn bộ tài liệu dịch của mình và tìm hiểu các mức giá khác nhau để cân đối về giá thành theo mặt bằng chung của thị trường. Trong quá trình dịch thuật nên hạn chế các phí phát sinh.

  Hiện tại, Chúc Vinh Quý là một đơn vị hoàn toàn có đầy đủ các thế mạnh trên. Vì thế chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp, khách hàng một dịch vụ dịch tiếng Ý sang tiếng Việt tốt nhất. 

  Chúc Vinh Quý cam kết sẽ bàn giao bản dịch đúng thời hạn hợp đồng và có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, với tài liệu dịch thuật cần công chứng, chúng tôi có thể hoàn thiện trong ngày để đáp ứng yêu cần cần lấy nhanh của khách hàng.

  Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189