Top 7+ công ty dịch thuật tiếng Ấn Độ tốt nhất Việt Nam

Ấn Độ được xem là nôi văn hóa của các nước Nam Á, trong đó Phật Giáo có ảnh hưởng rất lớn đến Việt Nam. Vì vậy, việc chuyển tải ngôn ngữ có vai trò rất quan trọng với sự phát triển chung. Chúc Vinh Quý đã tổng hợp top 7+ công ty dịch thuật tiếng Ấn Độ ở bài viết dưới đây để bạn có thêm nhiều lựa chọn. 

Chúc Vinh Quý

Dịch thuật Chúc Vinh Quý là đơn vị đi đầu trong dịch thuật tiếng Ấn Độ tại Việt Nam, ra đời từ năm 2011 đến nay công ty đã thực hiện nhiều dự án lớn từ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Dịch vụ mà đơn vị cung cấp rất đa dạng từ dịch thuật công chứng, dịch thuật đa ngôn ngữ, sao y bản chính, hợp pháp hóa lãnh sự…

Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Các dự án dịch thuật tiếng Ấn Độ mà công ty đã hoàn thành đó là: Tài liệu kinh tế, xây dựng, tế tế, hồ sơ kiểm toán, giáo dục, hợp đồng kinh tế…Đặc biệt các cộng tác viên là người ấn nên có vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa và kiến thức chuyên ngành nên hoàn thành bản dịch với chất lượng tốt nhất. 

Dịch thuật, phiên dịch Châu Á

Ấn độ là quốc gia nằm ở khu cự Nam Á và sử dụng tiếng Hindi, đây là một ngôn ngữ khó vì vậy việc dịch thuật không hề đơn giản. Dịch thuật Châu Á cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ấn với nhiều chuyên ngành khác nhau.

Vì là ngôn ngữ khó nên phí dịch thuật cũng sẽ cao hơn so với các ngôn ngữ khác, theo đó mức phí được tính dựa trên chuyên ngành và số lượng từ. Sở hữu các công tác viên có trình độ ngoại ngữ tốt, am hiểu chuyên ngành nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch. 

Dịch thuật Miền Trung

Sở hữu đội ngũ biên phiên dịch tiếng Ấn Độ được tuyển chọn kỹ càng, các nhân viên đều có trình độ đại học về ngoại ngữ và có kinh nghiệm dịch thuật lâu năm. Đảm bảo bản dịch chính xác so với nội dung bản gốc giúp người đọc hiểu đúng nội dung được truyền tải. 

Thế mạnh của công ty là dịch thuật các chuyên ngành về báo cáo tài chính, hợp đồng kinh tế, văn bản hành chính, tài liệu chuyên ngành và dịch thuật công chứng…Các bản dịch được giao đến khách hàng đúng thời gian giao hẹn với mức giá hợp lý nhất. 

Công ty dịch thuật Idichthuat

Công ty sở hữu đến 100 dịch giả là người gốc Ấn nên có sự am hiểu về văn hóa của đất nước này. Ngôn ngữ trong bản dịch cũng được thể hiện chính xác để người đọc dễ hiểu nhất. Trong 20 năm qua, Idichthuat có vai trò quan trọng trong việc kết nối các công ty qua việc chuyển đổi đa ngôn ngữ

Công ty dịch thuật Idichthuat

Công ty dịch thuật Idichthuat

Có thế mạnh về đội ngũ nhân viên, Idichthuat được nhiều đối tác lớn tin tưởng lựa chọn và nhận được sự đánh giá cao. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để có bản dịch chất lượng nhất. 

Dịch thuật A2Z

Ấn độ là quê hương của Phật Giáo nên có sự tương đồng về văn hóa, tín ngưỡng với Việt Nam, vì vậy nhu cầu chuyển giao ngôn ngữ là rất lớn. Nắm bắt được điều này nên dịch thuật A2Z mang đến dịch vụ dịch thuật với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. 

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ từ dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật công chứng. Sau khi nhận tài liệu thì tài liệu được phân loại và chuyển giao cho người phù hợp với chuyên môn. 

Công ty dịch thuật Phương Đông

Đây là một trong những đơn vị uy tín nằm trong top 7+ công ty dịch thuật tiếng Ấn Độ được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất Việt Nam. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ các trường đại học chuyên về ngoại ngữ nằm trong top đầu nên có trình độ chuyên môn tốt.

Công ty dịch thuật Phương Đông

Công ty dịch thuật Phương Đông

Hiện nay dịch thuật Phương Đông mang đến dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành từ kinh tế, kỹ thuật, xây dựng, hóa sinh, sách báo, phụ đề video phim… Đảm bảo mức giá hợp lý nhất trên thị trường. 

Dịch thuật Việt Uy Tín

Không thể bỏ qua đơn vị dịch thuật Việt Uy Tín, đây là trung tâm dịch thuật nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Công ty hiện tại cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật công chứng  tiếng Ấn Độ để hỗ trợ quá trình chuyển giao ngôn ngữ. 

Là đơn vị chuyên nghiệp, công ty quan tâm đến yếu tố nhân sự để đảm bảo chất lượng trong việc phục vụ khách hàng. Đội ngũ phiên dịch viên tiếng Ấn Độ đạt yêu cầu khắt khe khách hàng yêu cầu. 

Dịch thuật Sài Gòn

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ấn Độ, mong muốn khách hàng hài lòng về chất lượng và các dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Đây là lý do giúp cho dịch thuật Sài Gòn ngày càng phát triển. 

Dịch thuật Sài Gòn

Dịch thuật Sài Gòn

Mang đến nhiều dịch vụ dịch thuật tiếng Ấn cho người dùng lựa chọn để có giải pháp tốt nhất cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Dịch thuật hợp đồng là văn bản có tính pháp lý cần được dịch chuẩn xác so với nội dung của bản gốc. 

Top 7+ công ty dịch thuật tiếng Ấn Độ trên đây giúp bạn có sự lựa chọn chính xác để có bản dịch chất lượng và đảm bảo nhất. Đây là ngôn ngữ khó nên mức giá sẽ có sự chênh lệch so với các ngôn ngữ khác. 




 

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook