Top 5 văn phòng công chứng uy tín tại quận Nam Từ Liêm

Thứ Mon,
22/03/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Nhu cầu dịch thuật công chứng tại Hà Nội ngày càng tăng cao, vì thế có không ít đơn vị dịch thuật tư nhân ra đời. Sự xuất hiện của các văn phòng công chứng không chỉ hỗ trợ nhiều khách hàng cần dịch thuật, mà còn giúp giảm bớt áp lực cho các phòng công chứng Nhà nước. Dưới đây là top 5 văn phòng công chứng uy tín tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Văn phòng công chứng Ngô Hồng Tuấn

  Văn phòng công chứng Ngô Hồng Tuấn là một trong số các văn phòng công chứng uy tín tại Nam Từ Liêm nhận được nhiều tự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng nhất khu vực Hà Nội. Văn phòng công chứng Ngô Hồng Tuấn sở hữu số lượng lớn đội ngũ dịch thuật có thâm niên trong nghề, công chứng viên giàu kinh nghiệm, am hiểu các thủ tục pháp lý. Vì vậy, tài liệu, giấy tờ hoặc hồ sơ khách hàng cần dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật đa ngôn ngữ, công chứng đều được xử lý nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất có thể. Ngoài ra, Ngô Hồng Tuấn còn nhận tư vấn các thủ tục pháp lý ở mọi lĩnh vực, ngành nghề.

  Địa chỉ: Số 22 Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0437564585

  công chứng giấy tờ

  Văn phòng công chứng Gia Khánh

  Danh sách văn phòng công chứng tại Nam Từ Liêm có chất lượng uy tín hàng đầu chắc chắn không thể bỏ sót Gia Khánh. Văn phòng công chứng Gia Khánh được thành lập vào tháng 06/2009. Tính đến nay, Gia Khánh đã có hơn 10 năm hoạt động và phát triển. Vì thế, công ty dịch thuật công chứng này đã xây dựng được không ít lòng tin và sự ủy thác của nhiều khách hàng. Đối tác tìm đến nhờ đến sự hỗ trợ của văn phòng công chứng Gia Khánh không chỉ có các khách hàng cá nhân, mà còn có các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

  Một số dịch vụ nổi bật mà Gia Khánh tiếp nhận từ khách hàng như dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản, dịch thuật công chứng hợp đồng kinh doanh, hồ sơ du học, chứng chỉ, bằng cấp,...

  Địa chỉ: E1 khu X1, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm.

  SĐT: 024 37.857.185 – 0104061818

  >>> Tham khảo ngay: Dịch thuật tài liệu, giấy tờ đa ngôn ngữ

  Văn phòng công chứng Mỹ Đình

  Văn phòng công chứng Mỹ Đình không chỉ nổi tiếng ở khu vực quận Nam Từ Liên, mà còn được đánh giá là một trong các công ty dịch thuật công chứng tại Hà Nội uy tín ở khu vực miền Bắc nước ta. Công chứng viên làm việc tại Mỹ Đình sở hữu chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề. Dịch thuật viên tại đây đều phải trải qua nhiều bài kiểm tra trình độ khắt khe, trước khi bắt đầu công việc dịch thuật. Sự chỉn chu và đầu tư về nhân lực giúp văn phòng công chứng Mỹ Đình ngay từ thời điểm mới thành lập đã nhận được không ít phản hồi tốt từ khách hàng.

  Văn phòng công chứng Mỹ Đình luôn hoạt động với phương châm tuân thủ pháp luật, hiến pháp Nhà nước Việt Nam. Từ đó mang đến các sản phẩm dịch thuật tốt nhất và chất lượng nhất đến tay khách hàng.

  Địa chỉ: Phường Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm.

  SĐT:  024 66.565.242

  dịch thuật công chứng

  Văn phòng công chứng Từ Liêm

  Văn phòng công chứng Từ Liêm là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần sự hỗ trợ về dịch thuật tài liệu, dịch thuật chuyên ngành, công chứng. Văn phòng công chứng Từ Liêm hoạt động với tiêu chí luôn đặt quyền lợi khách hàng lên ưu tiên, đồng thời vẫn đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật Nhà nước Việt Nam. Trong suốt thời gian hoạt động của mình, Từ Liêm đã thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra trước đó.

  Các dịch vụ công chứng dịch thuật mà văn phòng Từ Liêm thường tiếp nhận: hợp đồng lao động, giao dịch kinh tế - tài chính, chứng nhận chữ ký, chứng thực con dấu, chức danh, chức thực bản sao,...

  Địa chỉ: Số 24A nhà X1 khu liên cơ quan, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm.

  SĐT: 024 37.634.687

  Văn phòng công chứng Lê Vinh Hoa

  Văn phòng công chứng Lê Vinh Hoa được "sinh sau đẻ muộn" hơn so với các đơn vị khác ở quận Nam Từ Liêm khi chỉ mới được thành lập vào năm 2017. Thế nhưng, không vì vậy mà chất lượng tại đây lại kém cạnh hơn nhiều công ty dịch thuật công chứng lâu năm. Từng cá nhân làm việc tại Lê Vinh Hoa đều không ngừng nâng cấp bản thân và hoàn thiện nghiệp vụ chuyên môn của mình mỗi ngày. Sau gần 5 năm hoạt động, Lê Vinh Hoa ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến.

  Địa chỉ: CT2, tòa nhà Bắc Hà-C14, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 024 6666 2333

  dịch thuật giấy tờ

  Ngoài các đơn vị được kể trên, Chúc Vinh Quý cũng là một đơn vị dịch thuật công chứng tại Hà Nội uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Văn phòng công chứng Chúc Vinh Quý có địa chỉ tại số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội. Hotline: 0916187189

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189