Top 7+ công ty dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Thứ Thu,
25/03/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Công ty dịch thuật công chứng là đơn vị tư nhân chuyên hỗ trợ khách hàng trong việc dịch thuật, công chứng - chứng thực tài liệu, văn bản, giấy tờ. Nếu đang tìm kiếm một công ty dịch thuật công chứng uy tín với chất lượng hàng đầu, thì bạn có thể tham khảo top 7 đơn vị được liệt kê dưới đây. Tất cả những công ty này đều nổi tiếng trong lĩnh vực công chứng dịch thuật.

  Các tiêu chi đánh giá một đơn vị dịch thuật uy tín

  Những tiêu chí nào đánh giá một văn phòng công chứng chất lượng và uy tín? Trình độ dịch thuật viên, chi phí dịch vụ hay thái độ phục vụ của tư vấn viên? Đây có phải là những yếu tố bạn cần suy xét khi chọn lựa một địa điểm dịch thuật công chứng hay không? Liệu các tiêu chí này có khách quan không? 

  Trình độ chuyên môn của công chứng viên cao

  Trình độ chuyên môn nghiệp vụ của công chứng viên, dịch thuật viên chính là tiêu chí bắt buộc phải có ở một văn phòng công chứng. Một văn phòng tập trung quá nhiều công chứng viên trẻ không có nhiều kinh nghiệm, hoặc nhiều dịch thuật viên chưa có nhiều cọ xát với nghề sẽ dễ dẫn đến nhiều sai sót trong quá trình xử lý tài liệu, giấy tờ cần dịch thuật công chứng.

  Trình độ của dịch thuật viên không chỉ dừng lại ở một ngôn ngữ, mà họ còn phải linh động dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành. Vì khách hàng của văn phòng không chỉ bao gồm một nhóm ngành nghề, ngôn ngữ, mà là đa ngành với nhiều thứ tiếng khác nhau. Vậy nên, kinh nghiệm dịch thuật viên càng nhiều, am hiểu nhiều ngôn ngữ sẽ giúp họ phục vụ khách hàng tốt.

  dich thuật viên

  Tư vấn và hỗ trợ chính xác, nhanh chóng

  Không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ các thủ tục pháp lý, vấn đề pháp luật. Nếu am hiểu họ đã không tìm đến sự hỗ trợ của các văn phòng công chứng. Khi chọn công ty dịch thuật công chứng, bạn nên chọn các đơn vị có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh, chính xác và dễ hiểu. Họ càng giải thích đơn giản các thủ tục dễ hiểu, bạn sẽ càng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ hoặc giấy tờ cần công chứng. Điều này tránh mất thời gian chuẩn bị, tài liệu dịch thuật công chứng sẽ được thực hiện nhanh. 

  Bên cạnh sự tư vấn nhiệt tình, chính xác, các văn phòng công chứng cũng cần hỗ trợ nhiều dịch vụ dịch thuật để phục vụ tốt nhất đến khách hàng khi cần. Một số dịch vụ Chúc Vinh Quý thường nhận được từ khách hàng như dịch thuật đa ngôn ngữ, dịch thuật hợp đồng kinh doanh, dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Indonesia, dịch thuật chuyên ngành y tế,...

  Chi phí phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

  Theo một số kinh nghiệm lựa chọn văn phòng công chứng uy tín Hà Nội nhiều người chia sẻ, vấn đề về chi phí dịch vụ là điều bạn cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị dịch thuật công chứng. Đây cũng là một trong những tiêu chí xác định văn phòng công chứng uy tín hay không. Một công ty uy tín, chất lượng bắt buộc phải luôn niêm yết mức giá dịch vụ của mình công khai, rõ ràng. Khách hàng sau khi tham khảo giá cả của văn phòng, nếu cảm thấy phù hợp với điều kiện của mình thì mới sử dụng dịch vụ của công ty.

  Bạn nên tránh các đơn vị dịch thuật công chứng tư nhân không có giá cả cụ thể, nhân viên tư vấn trả lời mập mờ, không rõ ràng khi khách hàng hỏi chi phí dịch vụ. Bạn sẽ có khả năng phải chi trả một số tiền khá cao sau khi nhận lại được tài liệu, giấy tờ đã dịch thuật công chứng của mình.

  công chứng giấy tờ

  Có trách nhiệm với khách hàng và các văn bản công chứng

  Nghề dịch thuật công chứng là một lĩnh vực liên quan mật thiết đến pháp luật. Vì vậy, dịch thuật viên và công chứng viên khi thực hiện dịch thuật công chứng, cần phải tuân thủ theo hiến pháp và luật pháp Nhà nước Việt Nam. Họ đều phải có trách nhiệm với giấy tờ, tài liệu mà mình đã thực hiện. Trong trường hợp có sai xót xảy ra, dịch thuật viên chính là người sẽ đứng ra chịu hoàn toàn trách nhiệm và có nghĩa vụ sửa sai.

  Bảo mật thông tin

  Các giấy tờ, tài liệu, văn bản của khách hàng cần dịch thuật công chứng đều có giá trị về mặt pháp lý. Các thông tin được thể hiện trong các văn bản này cần bắt buộc được bảo mật hoàn toàn, tránh các trường hợp rò rỉ thông tin gây nên các hậu quả xấu. Một đơn vị dịch thuật công chứng nếu có nhân viên tiết lộ thông tin của khách hàng hoặc nội dung tài liệu công chứng dịch thuật thì sẽ bị xử lý theo quy định của Nhà nước Việt Nam. Đồng thời, công ty dịch thuật công chứng này cũng sẽ không còn đáng tin cậy, bạn nên tránh lựa chọn và nhờ đến sự hỗ trợ của họ.

  dich thuat tai lieu

   

  Top các văn phòng dịch thuật công chứng uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

  Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín

  Công ty dịch thuật công chứng đầu tiên mà chúng tôi nhắc đến trong top list này là Việt Uy Tín. Đây là một trong những đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ, dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành thành lập đầu tiên sau khi Nhà nước ban bố luật công chứng. Sau hơn nhiều năm phát triển, Việt Uy Tín đã không ngừng cải tiến, nỗ lực nâng cấp các dịch vụ của công ty nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong tương lai, công ty dịch thuật Việt Uy Tín sẽ mở rộng thị trường phục vụ của mình rộng khắp cả nước.

  công chứng tài liệu

  Công ty tư vấn GD & ĐT Nhật Anh - Trung tâm dịch thuật Quốc tế (ITC)

  Công ty tư vấn GD & ĐT Nhật Anh - Trung tâm dịch thuật Quốc tế (ITC) được đánh giá là một trong những đơn vị dịch thuật công chứng uy tín nhất tại khu vực Hà Nội. Thế mạnh của trung tâm là dịch thuật đa ngôn ngữ, cụ thể là các dịch vụ như dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Campuchia, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung,...Bên cạnh đó công ty còn chuyên trách biên - phiên dịch, dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành. ITC hoạt động với tiêu chí kết hợp giữa kiến thức chuyên môn với kinh nghiệm thực tiễn, nhằm mang đến các bản dịch chính xác và nhanh chóng đến với khách hàng.

  Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Đào Tạo Và Du Lịch Việt Nam

  Trước đây, công ty là trung tâm dịch thuật của trường Đại học Hà Nội. Sau đó được tách riêng hoạt động độc lập và đổi tên thành công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Đào Tạo Và Du Lịch Việt Nam. Một số dịch vụ tại công ty như dịch thuật công chứng, dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật đa ngôn ngữ, biên - phiên dịch,...Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Đào Tạo Và Du Lịch Việt Nam luôn ưu tiên quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, giải quyết mọi yêu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất. Chi phí dịch thuật công chứng tại đây luôn ổn định, thấp hơn nhiều so với thị trường.

  Công ty Dịch thuật Vntranslation

  Công ty Dịch thuật Vntranslation sở hữu đội ngũ dịch thuật viên, công chứng viên có trình độ nghiệp vụ cao, thâm niên nhiều năm trong nghề. Họ đều xuất thân từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Vì thế, chất lượng bản dịch tại Vntranslation luôn được đảm bảo chính xác và bám sát bản gốc, cam kết hoàn tiền nếu khách hàng phát hiện hơn 10% lỗi sai trong bản dịch. Một số dịch vụ Vntranslation thường hỗ trợ khách hàng: dịch thuật chuyên ngành kinh tế - tài chính, dịch thuật công chứng tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật, Đức, phiên dịch cabin, dịch đuổi, dịch song song,...

  dịch thuật công chứng

  Công Ty TNHH Dịch Thuật EliteTrans Quốc Tế

  Cái tên thứ 5 trong danh sách top 7 công ty dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng tại Hà Nội là công Ty TNHH Dịch Thuật EliteTrans Quốc Tế. Phương châm hoạt động của dịch Thuật EliteTrans Quốc Tế là luôn tuân thủ pháp luật Nhà nước Việt Nam, đặt quyền lợi khách hàng lên ưu tiên và phải có đạo đức nghề nghiệp. Vì vậy, đội ngũ nhân viên khi được tuyển chọn tại đây đều phải trải qua nhiều bài kiểm tra về trình độ năng lực và đạo đức khắt khe, nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất đến khách hàng.

  Công ty TNHH Chúc Vinh Quý

  Công ty dịch thuật công chứng Chúc Vinh Quý là đơn vị nhận được nhiều sự tín nhiệm và ủy thác của khách hàng nhất trong danh sách này. Chúc Vinh Quý sở hữu đông đảo dịch thuật viên có thâm niên cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn. Khách hàng tìm đến Chúc Vinh Quý luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Ngoài việc dịch thuật công chứng, dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ, Chúc Vinh Quý còn hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật miễn phí.

  dịch tài liệu tiếng nước ngoài

  Công Ty TNHH Tư Vấn Và Dịch Thuật A2Z

  Cuối cùng chính là công ty TNHH Tư Vấn Và Dịch Thuật A2Z. Đơn vị này sở hữu các điểm mạnh nổi bật như thời gian dịch thuật nhanh chóng, giá thành hợp lý và nhân viên tư vấn nhiệt tình. Những ưu điểm này đã giúp cho A2Z trở thành một trong những công ty dịch thuật công chứng được quan tâm nhất tại khu vực Hà Nội.

  Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0916187189 Hoặc đến trực tiếp văn phòng: số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189