Top 7+ công ty dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Thứ Thu,
25/03/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Công ty dịch thuật công chứng là đơn vị tư nhân chuyên hỗ trợ khách hàng trong việc dịch thuật, công chứng - chứng thực tài liệu, văn bản, giấy tờ. Nếu đang tìm kiếm một công ty dịch thuật công chứng uy tín với chất lượng hàng đầu, thì bạn có thể tham khảo top 7 đơn vị được liệt kê dưới đây. Tất cả những công ty này đều nổi tiếng trong lĩnh vực công chứng dịch thuật.

  Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín

  Công ty dịch thuật công chứng đầu tiên mà chúng tôi nhắc đến trong top list này là Việt Uy Tín. Đây là một trong những đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ, dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành thành lập đầu tiên sau khi Nhà nước ban bố luật công chứng. Sau hơn nhiều năm phát triển, Việt Uy Tín đã không ngừng cải tiến, nỗ lực nâng cấp các dịch vụ của công ty nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong tương lai, công ty dịch thuật Việt Uy Tín sẽ mở rộng thị trường phục vụ của mình rộng khắp cả nước.

  công chứng tài liệu

  Công ty tư vấn GD & ĐT Nhật Anh - Trung tâm dịch thuật Quốc tế (ITC)

  Công ty tư vấn GD & ĐT Nhật Anh - Trung tâm dịch thuật Quốc tế (ITC) được đánh giá là một trong những đơn vị dịch thuật công chứng uy tín nhất tại khu vực Hà Nội. Thế mạnh của trung tâm là dịch thuật đa ngôn ngữ, cụ thể là các dịch vụ như dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Campuchia, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung,...Bên cạnh đó công ty còn chuyên trách biên - phiên dịch, dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành. ITC hoạt động với tiêu chí kết hợp giữa kiến thức chuyên môn với kinh nghiệm thực tiễn, nhằm mang đến các bản dịch chính xác và nhanh chóng đến với khách hàng.

  Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Đào Tạo Và Du Lịch Việt Nam

  Trước đây, công ty là trung tâm dịch thuật của trường Đại học Hà Nội. Sau đó được tách riêng hoạt động độc lập và đổi tên thành công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Đào Tạo Và Du Lịch Việt Nam. Một số dịch vụ tại công ty như dịch thuật công chứng, dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật đa ngôn ngữ, biên - phiên dịch,...Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Đào Tạo Và Du Lịch Việt Nam luôn ưu tiên quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, giải quyết mọi yêu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất. Chi phí dịch thuật công chứng tại đây luôn ổn định, thấp hơn nhiều so với thị trường.

  Công ty Dịch thuật Vntranslation

  Công ty Dịch thuật Vntranslation sở hữu đội ngũ dịch thuật viên, công chứng viên có trình độ nghiệp vụ cao, thâm niên nhiều năm trong nghề. Họ đều xuất thân từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Vì thế, chất lượng bản dịch tại Vntranslation luôn được đảm bảo chính xác và bám sát bản gốc, cam kết hoàn tiền nếu khách hàng phát hiện hơn 10% lỗi sai trong bản dịch. Một số dịch vụ Vntranslation thường hỗ trợ khách hàng: dịch thuật chuyên ngành kinh tế - tài chính, dịch thuật công chứng tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật, Đức, phiên dịch cabin, dịch đuổi, dịch song song,...

  dịch thuật công chứng

  Công Ty TNHH Dịch Thuật EliteTrans Quốc Tế

  Cái tên thứ 5 trong danh sách top 7 công ty dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng tại Hà Nội là công Ty TNHH Dịch Thuật EliteTrans Quốc Tế. Phương châm hoạt động của dịch Thuật EliteTrans Quốc Tế là luôn tuân thủ pháp luật Nhà nước Việt Nam, đặt quyền lợi khách hàng lên ưu tiên và phải có đạo đức nghề nghiệp. Vì vậy, đội ngũ nhân viên khi được tuyển chọn tại đây đều phải trải qua nhiều bài kiểm tra về trình độ năng lực và đạo đức khắt khe, nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất đến khách hàng.

  Công ty TNHH Chúc Vinh Quý

  Công ty dịch thuật công chứng Chúc Vinh Quý là đơn vị nhận được nhiều sự tín nhiệm và ủy thác của khách hàng nhất trong danh sách này. Chúc Vinh Quý sở hữu đông đảo dịch thuật viên có thâm niên cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn. Khách hàng tìm đến Chúc Vinh Quý luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Ngoài việc dịch thuật công chứng, dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ, Chúc Vinh Quý còn hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật miễn phí.

  dịch tài liệu tiếng nước ngoài

  Công Ty TNHH Tư Vấn Và Dịch Thuật A2Z

  Cuối cùng chính là công ty TNHH Tư Vấn Và Dịch Thuật A2Z. Đơn vị này sở hữu các điểm mạnh nổi bật như thời gian dịch thuật nhanh chóng, giá thành hợp lý và nhân viên tư vấn nhiệt tình. Những ưu điểm này đã giúp cho A2Z trở thành một trong những công ty dịch thuật công chứng được quan tâm nhất tại khu vực Hà Nội.

  Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0916187189 Hoặc đến trực tiếp văn phòng: số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189