Địa chỉ công chứng bằng IELTS giá rẻ tại Hà Nội

Thứ Mon,
24/01/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Công chứng bằng IELTS là việc làm nhằm xác minh tính hợp lệ cũng như chính xác của chúng trước pháp luật. Bạn đã biết công chứng IELTS giá rẻ tại Hà Nội ở đâu chưa? Cơ quan hay đơn vị nào có thẩm quyền chứng thực bằng tiếng anh này? Hãy cùng Chúc Vinh Quý đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé.

  Công chứng bằng IELTS nên hay không 

  Việc công chứng IELTS là việc vô cùng cần thiết đối với những người sở hữu bằng tiếng Anh bởi nhiều lý do cấu thành. Độ tin cậy của văn bằng được công chứng có xác thực của cơ quan có thẩm quyền sẽ có độ tin cậy cao hơn các văn bản photo công chứng. Sử dụng văn bằng được công chứng sẽ đem lại sự tin tưởng tuyệt đối của nhà tuyển dụng khi bạn đi xin việc.

  Công chứng bằng IELTS nên hay không

  Ngoài ra, việc công chứng bằng IELTS sẽ giúp ích cho quá trình xét duyệt visa, hồ sơ du học hay định cư nước ngoài một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi, hiện tại tiếng anh vẫn là một ngôn ngữ quốc tế, đại đa số các quốc gia dù không sử dụng tiếng anh nhưng vẫn chấp nhận những giấy tờ này bằng tiếng anh cho người dự tuyển.

  Pháp luật quy định như thế nào về công chứng bằng IELTS

  Tại Việt Nam, pháp luật quy định rõ quyền lợi và trách nhiệm của những cơ quan công chứng, chứng thực cũng như các trường hợp không được công chứng, thủ tục công trường,... Theo đó tại điều 5, nghị định 23/2015/NĐ-CP quy định: phòng tư pháp quận, huyện, xã thành phố thuộc tỉnh có trách nhiệm và thẩm quyền chứng thực bản sao từ bản chính các giấy tờ hay văn bản do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền ở Việt Nam liên kết với cơ quan, tổ chức có thẩm quyền của nước ngoài cấp hay chứng nhận.

  Quy định của pháp luật Việt Nam về quy trình công chứng bằng IELTS

  Việc chứng thực chữ ký trong văn bản giấy tờ do trưởng/phó phòng tư pháp ký và đóng dấu. Tại khoản 4 điều này cũng đã quy định công chứng viên cũng có trách nhiệm và thẩm quyền chứng thực bản sao từ bản chính những giấy tờ, văn bản do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền tại Việt Nam. Như vậy, bạn có thể mang chứng chỉ IELTS đến Phòng tư pháp cấp huyện hay các tổ chức hành nghề công chứng để công chứng bằng này.

  Tìm địa chỉ công chứng bằng IELTS cần lưu ý điều gì? 

  Các loại chứng chỉ tiếng anh quan trọng như IELTS được cấp bởi các tổ chức được công nhận trên toàn thế giới. Tuy vậy, không phải ai cũng biết công chứng các chứng chỉ tiếng anh này ở đâu cho hợp lệ. Sau đây là lưu ý khi tìm địa chỉ công chứng bằng IELTS

  • Đến phòng tư pháp cấp quận, huyện, xã hay thành phố trực thuộc tỉnh. Theo quy định chính phủ, đây là những nơi có đủ điều kiện để công chứng loại chứng chỉ này.
  • Bạn cũng có thể tìm đến những tổ chức hành nghề công chứng để dịch thuật một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng.

  Bạn có thể tìm một tổ chức hành nghề uy tín để công chứng bằng IELTS tại Hà Nội

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý - Địa chỉ công chứng IELTS giá rẻ uy tín tại Hà Nội

  Chúc Vinh Quý hiện tại là địa chỉ công chứng bằng IELTS uy tín nhất tại Hà Nội. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc vô cùng chuyên nghiệp với dày dặn kinh nghiệm. Các chứng chỉ tiếng anh của bạn sẽ được công chứng một cách nhanh chóng, bạn sẽ có trong tay một bản dịch chất lượng nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ của chúng tôi cũng có thể đánh bật các địa chỉ công chứng khác bởi: 

  • Tất cả những quy trình của chúng tôi đều được bảo mật một cách nghiêm ngặt, quý khách có thể an tâm tuyệt đối vào việc các thông tin của mình sẽ luôn được giữ kín.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận hồ sơ đến công chứng và bàn giao lại cho khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về việc công chứng bằng IELTS.

  Chúc Vinh Quý - địa chỉ công chứng uy tín giá rẻ nhất tại Hà Nội

  Với những ưu thế nổi trội ở trên, Chúc Vinh Quý xin tự hào là địa chỉ giá cả rẻ nhất thị trường Hà Nội về việc công chứng IELTS. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì xin nhanh chóng liên hệ đến hotline hoặc gửi tin nhắn qua email: dtccbadinh@gmail.com

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189