Dịch Thuật Công Chứng Chuyên Nghiệp - Dịch Thuật Ba Đình

14 /062018

Dịch Thuật Công Chứng Chuyên Nghiệp - Dịch Thuật Ba Đình

Dịch Thuật Công Chứng Ngôn Ngữ Chuyên Nghiệp Uy Tín

"Giống bạn: Chúng tôi luôn đúng hẹn và chính xác"

  • Giá dịch được bắt đầu từ 30.000 VNĐ/trang/A4

  • Công Chứng Nhà Nước chỉ có 20,000 VNĐ/dấu

  • Dịch giả uy tín hàng đầu cho ngôn ngữ của bạn

  • Thời gian hoàn thiện dịch công chứng trong ngày

  • Dịch vụ nhận trả tận nơi tại các Quận Hà Nội.

  • 98% Khách hàng hài lòng với chất lượng

  • Dịch vụ nhận trả tận nơi giá không đổi 

  • Tài liệu dịch được lưu trữ 90 năm an toàn.

  • Bảo mật thông tin khách hàng chuyên nghiệp  

 

Công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội - DT Ba Đình chúng tôi có hơn một 1/2 thập niên kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng uy tín chuyên nghiệp với hơn 40 ngôn ngữ cho nhiều lĩnh vực, ngành công nghiệp, kinh tế, ngân hàng, du lịch, du học, kết hôn với người nước ngoài được dịch thuật công chứng nhà nước. Dịch thuật các loại văn bản giấy tờ tài liệu nhanh chính xác giá rẻ.

Chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch công chứng của các tổ chức hành nghề văn phòng công chứng nhà nước cho tài liệu của khách hàng.

Là một thành viên đã đăng ký ở tại Hiệp hội các công ty dịch thuật uy tín, tất cả công việc chính thức và pháp lý của chúng tôi đều được cơ quan/tổ chức hành nghề văn phòng công chứng chứng nhận và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quy định về các văn bản giấy tờ tài liệu được và không được dịch để công chứng mà pháp luật quy định.

Vì vậy bạn an tâm rằng ở tại văn phòng dịch thuật của chúng tôi gồm hơn 250 biên dịch viên và phiên dịch viên chuyên nghiệp đều tốt nghiệp hạng ưu của các trường đại học hàng đầu trong nước và nước ngoài về ngôn ngữ, kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia quản lý dự án đầu ngành, sử dụng công nghệ tiên tiến và đội ngũ công tác viên hùng hậu chất lượng của trung tâm đang sẵn sàng với các yêu cầu dịch thuật của bạn.

Chúng tôi tự tin vào nguồn lực nhân sự vững mạnh, đủ sức để cung cấp cho thị trường các dịch vụ về ngành lĩnh vực ngôn ngữ và ngành dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, thu âm-lồng tiếng những chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như về giá dịch rẻ nhấtdịch thuật công chứng nhanh và giá rẻ, lấy ngay trong ngày. Dịch vụ hậu mãi được chú trọng với những khách hàng cũ như: hiệu đính bản dịch không lấy phí, dịch vụ nhận trả tận nơi, lưu trữ hồ sơ trọn đời.

Dịch Thuật Công Chứng Nhanh Uy Tín.

Tài liệu của bạn đang cần dịch thuật nhanh, công chứng lấy gấp, lấy luôn trong ngày, mà không biết phải gọi công ty/văn phòng dịch vụ dịch thuật nào, dịch thuật ở đâu để lấy được nhanh và giá dịch thuật công chứng rẻ, dịch vụ tốt, tin cậy. Giờ bạn đã tìm được đúng công ty dịch thuật uy tín chính xác và giá lại cực rẻ, dịch vụ cực tốt ở tại Hà Nội. Nhờ vào sử dụng công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ quản lý dự án chuyên nghiệp, văn phòng có thể huy động quy mô lớn yêu cầu một số dịch giả, biên tập viên chuyên nghiệp để cung cấp bản dịch kịp thời và công chứng chứng thực trong vòng 1h đồng hồ cho bất kỳ khách hàng ở tại đâu.
Dịch vụ công chứng nhanh lấy luôn trong ngày luôn đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng lấy gấp và lấy ngay. Giải quyết nhanh hiệu quả nhưng không làm mất quá nhiều chi phí dịch vụ cho khách hàng, luôn đảm bảo chất lượng và thời gian nộp đúng thời hạn của giấy tờ quan trọng không thể để đến ngày hôm sau.

Với giá công chứng Rẻ chỉ có 20.000đ/dấu ++ và chúng tôi có thể đáp ứng hoàn thành tài liệu dịch thuật với 20.000 từ chỉ trong vòng 24 giờ.

 

dịch thuật công chứng giá rẻ lấy ngay

(Dịch thuật tài liệu tại DT Ba Đình)

Vậy khi dự án của bạn là dịch khẩn cấp, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ đáp ứng cung cấp đúng thời gian của bạn. Xin lưu ý rằng mức giá cao hơn sẽ được áp dụng cho các dự án dịch khẩn cấp, thông thường dịch vụ này sẽ được cộng thêm từ 20-30% so với giá dịch thường.

Chúng tôi cam kết bằng uy tín chất lượng để đưa đến cho bạn một mức giá dịch rẻ cạnh tranh và tiêu chuẩn dịch chuẩn đúng format, trình bày văn bản đúng chất lượng chuyên nghiệp, uy tín. Dịch vụ dịch thuật cho những giấy tờ văn bản/tài liệu/hồ sơ thông thường của chúng tôi bắt đầu chỉ với giá có 30.000 đồng/trang A4.

Cam kết đầu tiên của chúng tôi là chất lượng và uy tín, đó là lý do tại sao mọi dự án dịch thuật đều do một dịch giả chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thực hiện, vững chuyên môn trong lĩnh vực mà mình đảm nhiệm.

Chúng tôi cũng khai thác sử dụng phần mềm dịch và bộ nhớ tiên tiến khi phù hợp để đảm bảo rằng chất lượng dự án vẫn đúng tiến độ tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

 

dịch thuật công chứng chuyên nghiệp uy tín

 

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự quán.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Chứng Nhận/Chứng Thực Hợp Pháp Lãnh Sự Quán cho các khách hàng có nhu cầu cần chứng nhận hợp pháp hóa các giấy tờ cá nhân như Bằng Đại Học, Giấy Khai Sinh, Chứng nhận độc thân.../CO, CQ, khi phải sử dụng ở nước ngoài. Chứng nhận ở Đại Sứ Quán các nước để Hợp thức hóa giấy tờ sử dụng ở nước ngoài. Với một dịch vụ nhanh chóng an toàn, uy tín và đúng hẹn và một mức giá hợp lý nhất cho một dịch vụ tuyệt vời ở Hà Nội.
 
dịch thuật công chứng

(Chứng nhận lãnh sự quán do Dịch thuật Ba Đình thực hiện)

Dịch vụ và chất lượng.

Chăm sóc khách hàng và chú trọng dịch vụ chất lượng là trái tim trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi, đấy cũng là lý do tại sao khi khách hàng làm việc với chúng tôi thấy thật nhẹ nhàng và thân thiện.

Chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu của bạn với bạn và tư vấn về cách tiến hành tốt nhất cho 1 dự án dịch. Ngay sau khi bạn gửi cho chúng tôi tài liệu để dịch, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi cho bạn một báo giá trong vòng một giờ. Khi dự án được đã xác nhận, chúng tôi sẽ tiến hành ngay công việc dịch thuật.

Chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng ngôn ngữ dịch đúng với ngôn ngữ mẹ đẻ và chuẩn ngôn ngữ hóa bản địa, cùng các dịch vụ quyền lợi đi kèm mà thường khách hàng không bao giờ chú ý đó là chất lượng in của bản dịch, ở Công ty dịch thuật uy tín CVQ tất cả các bài dịch đều được in 100% chứ không photo vì sẽ làm ảnh hưởng đến độ sắc nét chất lượng chữ trên văn bản dịch.

Giấy in cũng được chú trọng tiêu chuẩn, chúng tôi thường dùng chung 1 loại giấy trắng cùng chất lượng với định lượng 70 gsm và đôi khi với yêu cầu của khách hàng chúng tôi cũng đáp ứng định lượng giấy 80 gsm.

Trình bày văn bản đúng theo quy chuẩn, cỡ chữ 12, độ dãn dòng 1,5.

Bản dịch luôn được hoàn thành đúng chuẩn format so với bản gốc. Tạo sự tự tin cho khách hàng khi đi nộp các bản dịch cho cơ quan tổ chức tiếp nhận như Đại sứ quán, Hợp pháp hóa lãnh sự…

9 Quy Tắc Vàng Trong Dịch Thuật Công Chứng/Chứng Thực Của Chúng Tôi:

Bước 1: Nhận thông tin bài dịch của khách hàng. 

Bước 2: Đánh giá phân loại tài liệu

Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian trả khách hàng.

Bước 4: Lập kế hoạch và chỉ định biên dịch viên dịch thuật

Bước 5: Kiểm tra/Hiệu đính lại toàn bộ bản dịch, không để sai sót. 

Bước 6: Xuất bản và đi lấy công chứng/chứng thực bản dịch.

Bước 7: Gửi và trao tận tay cho khách hàng 

Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng

Bước 9: Tạo ra những bộ quy tắc ứng xử với khách hàng.

Với những cam kết trên chúng tôi mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất và sự hài lòng của khách hàng đem đến cho chúng tôi những động lực cống hiến.

Chúng tôi hài lòng đáp ứng được với 98% khách hàng về dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên văn phòng giao nhận khắp các phố phường, Quận Huyện ở tại Hà nội, chúng tôi luôn đáp ứng như cầu dịch thuật công chứng/chứng thực và nhận trả tận nơi cho tất cả các khu vực  trung tâm trong Phố phường Quận Huyện nội thành Hà Nội như: Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông, Quận Đống Đa, Quận Cầu Giấy, Quận Hoàn Kiếm, Quận Ba Đình, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Trì, Quận Bắc Từ Liên, Quận Nam Từ Liêm và Gia Lâm, Long Biên và tất cả các khu phố như phố Hai Bà Trưng, phố Trần Hưng Đạo, phố Bà Triệu, phố Đại Cồ Việt, phố Trần Đăng Ninh, phố Nguyễn Trãi, phố Bạch Mai, phố Nguyễn Thái Học, phố Tôn Đức Thắng, phố Phan Đình Phùng....

Cách làm nhanh nhất để có được một báo giá miễn phí chính xác là hãy gọi cho chúng tôi theo số 0916 187 189 hoặc gửi tài liệu của bạn tới địa chỉ Email: dtccbadinh@gmail.com, gửi zalo, Fb cho chúng tôi bất cứ thời gian nào trong ngày.

Hãy cho chứng tôi cơ hội để cùng bạn trải nghiệm một dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh uy tín báo giá rẻ ở tại Hà nội.

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác