Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Lào - Dịch thuật chuyên nghiệp, lấy nhanh

Thứ Fri,
08/06/2018
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Lào nào uy tín? Giá dịch thuật ngôn ngữ này có cao hay không? Làm thế nào để dịch thuật công chứng ngay trong ngày?

  Mọi câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp khi đến với Chúc Vinh Quý. Chúng tôi tự tin là công ty dịch thuật tài liệu số một hiện nay tại Hà Nội.

  Dịch thuật công chứng tiếng Lào

  Lào và Việt Nam là 2 nước anh em trong khối Đông Dương, luôn hỗ trợ nhau về mọi mặt. Vì thế, việc hợp tác kinh tế, giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia luôn phát triển từ xưa đến nay. Để hỗ trợ cho chuyện hợp tác song phương đều có lợi này, việc dịch thuật công chứng tiếng Lào là điều vô cùng cần thiết.

  Các tài liệu, văn bản hoặc giấy tờ sau khi được dịch thuật tiếng Lào sang tiếng Việt và đem đi công chứng xác nhận sẽ có giá trị pháp lý khi sử dụng ở nước ta. Ngược lại khi chuyển ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Lào và công chứng cũng sẽ có giá trị tương tự. Với sự hỗ trợ này từ công ty dịch tài liệu tiếng Lào, rào cản về ngôn ngữ giữa cả hai quốc gia sẽ không còn. Sự hợp tác, giao lưu văn hóa - kinh tế ngày càng được thắt chặt hơn.

  dịch thuật công chứng

  Những tài liệu dịch thuật tiếng Lào chúng tôi nhận

  Chúc Vinh Quý chuyên nhận dịch thuật công chứng tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Lào hoặc từ tiếng Lào sang tiếng Việt và các ngôn ngữ khác. Một số tài liệu chúng tôi thường xuyên hỗ trợ khách hàng như giấy chứng nhận độc thân, giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận quốc tịch, đăng ký kinh doanh, hồ sơ bệnh án, tờ khai thuế VAT, lý lịch tư pháp, hợp đồng kinh tế - thương mại, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, bằng cấp, chứng chỉ giáo dục,..

  Không chỉ dịch hoàn thiện tài liệu tiếng Việt bất kỳ sang tiếng Lào, Chúc Vinh Quý còn có thể dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ như tiếng Campuchia, Anh, Pháp, Hàn, Trung, Đức,...nhanh và chính xác. Thời gian khách hàng có thể nhận ngay và luôn trong ngày.

  dịch tài liệu

  Quy trình làm việc dịch thuật tiếng Lào lấy nhanh

  Đối với các tài liệu, văn bản có số lượng lớn, nhiều thuật ngữ chuyên ngành, Chúc Vinh Quý thường hẹn thời gian dịch thuật tiếng Lào trong vòng 3 ngày. Đối với các giấy tờ dịch thuật công chứng tiếng Lào, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành sớm nhất có thể trong ngày.

  Thế nhưng, để thực hiện được điều này, Chúc Vinh Quý cần đến sự hợp tác của khách hàng. Bạn nên giao giấy tờ cần công chứng đến chúng tôi trước 9h sáng để nhân viên Chúc Vinh Quý thực hiện dịch thuật. Sau đó giao tiếp giấy tờ gốc dùng để đối chiếu bản dịch thuật khi đi công chứng trước 14h chiều cùng ngày. Trường hợp khách giao trễ hơn so với khung giờ trên, Chúc Vinh Quý buộc phải hẹn lại bạn vào ngày hôm sau.

  dich thuat cong chung

  Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại Chúc Vinh Quý?

  Có rất nhiều công ty dịch tài liệu tiếng Lào hoạt động trong nước, vậy vì sao bạn nên chọn Chúc Vinh Quý? Đầu tiên, Chúc Vinh Quý chính là đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ có thời gian hoạt động lâu năm trong nghề, vì thế luôn mang đến những bản dịch chính xác và nhanh chóng đến khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất kỳ thời điểm nào, kể cả chủ nhật, ngày nghỉ, lễ tết.

  Chi phí dịch thuật luôn được đảm bảo ở mức thấp hơn nhiều so với thị trường chính là một điểm cộng cho Chúc Vinh Quý. Giá dịch thuật công chứng tiếng Lào chỉ dao động từ 50,000Đ trở lên tính theo khổ giấy A4. Đặc biệt, chúng tôi có ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn đối với các khách hàng thân thiết, thường xuyên dịch thuật với số lượng lớn.

  dịch thuật tài liệu nước ngoài

  Những loại phí dịch thuật công chứng tiếng Lào

  Chi phí dịch thuật tiếng Lào tại Chúc Vinh Quý sẽ bao gồm khoản sau:

  - Phí chuyển ngữ tiếng Lào sang tiếng Việt hoặc ngược lại: Chi phí này sẽ dao động từ 50,000Đ/trang giấy A4. Tùy vào số lượng dịch thuật nhiều hay ít mà số tiền sẽ tăng hoặc giảm. Độ phức tạp của văn bản, tài liệu cần dịch công chứng tiếng Lào cũng ít nhiều ảnh hưởng đến chi phí này.

  - Phí công chứng và đóng dấu mộc xác nhận: Ở mỗi cơ quan nhà nước sẽ có phí công chứng khác nhau. Tùy thuộc vào loại giấy tờ, văn bản mà khách hàng cần công chứng để có giá trị về mặt pháp lý.

  - Phí dịch vụ dịch thuật tiếng Lào: Thời gian khách hàng cần nhận lại giấy tờ, văn bản được công chứng tiếng Lào nhanh hay chậm sẽ có giá dịch vụ khác nhau. Nếu cần gấp trong ngày, bạn chắc chắn sẽ chịu chi phí cao hơn so với việc chờ đợi sang ngày hôm sau.

  dịch thuật công chứng

  Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189