Dịch thuật công chứng tiếng Ba Lan - Các khoản phí của dịch vụ dịch công chứng tiếng Ba Lan

Thứ Thu,
21/01/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Việc đẩy mạnh sự hợp tác về thương mại và giao lưu văn hóa Ba Lan - Việt đã thúc đẩy nhu cầu về dịch thuật tiếng Ba Lan ở nước ta phát triển. Các dịch vụ hỗ trợ dịch thuật ngôn ngữ này nở rộ ngày càng nhiều, thế nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo về chất lượng. Vì vậy, khách hàng nên sáng suốt khi lựa chọn.

  Dịch thuật công chứng tiếng Ba Lan

  Tiếng Ba Lan không chỉ là ngôn ngữ chính ở quốc gia này, mà nó còn là ngôn ngữ thứ hai của miền bắc Cộng hòa Séc và Slovakia, Hungary, các phần phía tây của Belarus và Ukraine,...Tiếng Ba Lan được đánh giá là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Vậy nên, nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Ba Lan tại Việt Nam khá cao.

  Nhiều người thường nhầm lẫn giữa Ba Lan và Phần Lan. Vậy nước Phần Lan và Ba Lan có là một? Đây là 2 quốc gia độc lập khác nhau, chính vì vậy dịch thuật 2 ngôn ngữ này cũng khác nhau. Dịch thuật công chứng tiếng Ba Lan là quá trình chuyển đổi tài liệu, giấy tờ từ tiếng Ba Lan sang tiếng Việt. Hoặc cũng có thể ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng Ba Lan khi sử dụng ở nước ngoài. Những văn bản này sau khi được dịch thuật sẽ đem đến văn phòng công chứng địa phương cấp quận/huyện để chứng thực và đóng mộc xác nhận. Hoàn tất bước này, các giấy tờ trên sẽ có giá trị về mặt pháp lý.

  dịch thuật công chứng

  Các khoản phí của dịch vụ dịch công chứng tiếng Ba Lan

  Tại Chúc Vinh Quý, một dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ba Lan sẽ bao gồm 3 chi phí chính:

  - Phí chuyển đổi từ tiếng Ba Lan sang tiếng Việt hoặc ngược lại (chỉ 2 ngôn ngữ). Giá dịch thuật tiếng Ba Lan sẽ dao động từ 300,000đ-500,000đ, tùy vào số lượng trang và độ phức tạp của văn bản.

  - Phí công chứng ở văn phòng tư pháp. Chi phí công chứng cho tài liệu dịch thuật tiếng Ba Lan cũng không quá cao. Khoảng này dao động từ 20,000đ - 100,000đ/dấu ở văn phòng công chứng, từ 40,000đ - 150,000đ/dấu ở các Sở tư pháp, Phòng tư pháp.

  - Phí dịch vụ hỗ trợ khi cần gấp trong ngày.

  dịch thuật tài liệu

  Quy trình triển khai làm việc chuyên nghiệp

  Quy trình làm việc của Chúc Vinh Quý đều được đảm bảo trải qua 8 quy trình sau:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  Quy trình này giúp thời gian dịch thuật công chứng tiếng Ba Lan ở Chúc Vinh Quý được đảm bảo luôn đúng tiến độ và lịch hẹn với khách hàng. Đồng thời, chất lượng bản dịch sẽ chính xác và ít sai lệch hơn.

  dich thuat cong chung

  Những tài liệu dịch thuật chuyên ngành chúng tôi nhận

  Chúc Vinh Quý tiếp nhận dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Ba Lan ở mọi lĩnh vực, đề tài. Các tài liệu dịch thuật tiếng Ba Lan nói riêng và dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ nói chung mà chúng tôi thường xuyên thực hiện:

  - Dịch thuật tờ rơi, email, bài PR, hướng dẫn kỹ thuật, tài liệu chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, thiết kế, hợp đồng kinh tế, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư, báo cáo tài chính kinh tế,...

  - Dịch thuật hồ sơ cá nhân, hồ sơ doanh nghiệp, chứng minh nhân dân, bằng cấp, chứng chỉ, hồ sơ du học, xuất nhập cảnh, giấy chứng nhận kết hôn,...

  dich tai lieu da ngon ngu

  Cam kết chất lượng dịch vụ tại Chúc Vinh Quý

  Chúc Vinh Quý cam kết luôn thực hiện dịch thuật công chứng tiếng Ba Lan nhanh nhất có thể, thậm chí khách hàng còn nhận lại giấy tờ ngay và luôn trong ngày. Mỗi một bản dịch sau khi được hoàn thành đều được đội ngũ nhân viên chúng tôi kiểm tra lại nhiều lần. Điều này giúp đảm bảo độ chính xác về mặt nội dung, ngữ pháp trước khi đưa đến tay khách hàng.

  Bên cạnh dịch thuật tiếng Ba Lan, Chúc Vinh Quý còn có các dịch vụ khác nhau như dịch thuật công chứng tiếng Do Thái, Đan Mạch, Myanmar, Nhật, Hàn, Trung, Anh,...Mỗi ngôn ngữ sẽ do một chuyên gia đảm nhận thực hiện dịch thuật.

  dịch thuật tiếng nước ngoài

  Để được tư vấn về dịch dịch thuật công chứng miễn phí và nhanh chóng nhất bạn có thể liên hệ theo SĐT Hotline hoặc đến tư vấn trực tiếp tại địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189