Dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch - Cam kết chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường

Thứ Thu,
21/01/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Ở Việt Nam, các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch chưa có nhiều. Điều này gân trở ngại cho khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật. Nắm bắt được vấn đề này, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Chúc Vinh Quý đã mở rộng tiếp nhận dịch thuật giấy tờ, văn bản được trình bày bằng ngôn ngữ này.

  Dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch

  Đan Mạch là một quốc gia có nền kinh tế phát triển cao theo đánh giá của nhiều khảo sát trong những năm vừa qua. Vì thế, Đan Mạch là một thị trường béo bở để Việt Nam đầu tư phát triển kinh tế, thương mại. Thế nhưng, việc bất đồng về ngôn ngữ đã vô tình nhiều lần khiến sự hợp tác này bị trì hoãn, tổn thất không ít về mặt kinh tế. Lúc bấy giờ, dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch ra đời.

  Dịch thuật tiếng Đan Mạch được so sánh như chiếc cầu nối giữa các cá nhân, tổ chức Việt Nam với doanh nghiệp Đan Mạch. Với sự hỗ trợ của dịch vụ dịch thuật, tài liệu, giấy tờ bằng tiếng Đan Mạch sẽ được chuyển ngữ thành tiếng Việt, hoặc ngược lại. Sau đó, chúng sẽ được đem đi công chứng tại các văn phòng tư pháp ở địa phương đó.

  dich tai lieu

  4 cấp độ dịch thuật tài liệu tiếng Đan Mạch

  Không phải bất kỳ tài liệu, văn bản dịch thuật tiếng Đan Mạch nào cũng sẽ được thực hiện giống nhau. Dựa vào mục đích sử dụng mà Chúc Vinh Quý sẽ phân chia thành 4 cấp độ dịch thuật:

  - Dịch THÔ: Cấp độ này dành cho các văn bản không có yêu quan trọng về ngữ nghĩa. Chỉ cần nội dung trình bày dễ hiểu, truyền đạt đúng và đủ thông tin trong bản gốc là được. Chi phí dịch thô thường thấp hơn các cấp độ khác.

  - Dịch CHUẨN: Đối với các tài liệu kinh doanh, thương mại sẽ cần dịch theo cấp độ này. Nội dung thông tin dịch thuật tiếng Đan Mạch không được sai thông tin, lỗi chính tả. Tuyệt đối phải chuẩn xác và sát với bản gốc đối chiếu.

  - Dịch ĐÚNG: Những tài liệu chuyên ngành có tính đặc thù như đồ án, báo cáo nghiên cứu, quy trình sản xuất và vận hành, bản vẽ xây dựng,...thường đòi hỏi độ chính xác cao về thuật ngữ chuyên ngành, nội dung thông tin truyền đạt để tránh các sai lầm không đáng có. Vì thế, chúng cần phải được dịch ở cấp độ này.

  - Dịch HAY: Một số tài liệu giảng dạy, thuyết trình về Marketing, quảng cáo, truyền thông,...sẽ được dịch ở cấp độ cao nhất - cấp độ 4. Đối với mức độ này, bên cạnh dịch thuật viên người Việt còn có sự hỗ trợ của biên dịch Đan Mạch sửa chữa kèm theo để văn bản có nội dung tự nhiên và trôi chảy.

  Những tài liệu dịch thuật chuyên ngành tiếng Đan Mạch

  Một số dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Đan Mạch thường được thực hiện tại Chúc Vinh Quý: văn bản kỹ thuật, hồ sơ dự thầu, dự án kinh tế, tài chính, văn bản pháp luật, Y học, văn học nghệ thuật, phim ảnh, sách, đồ án, giáo trình, luận văn tốt nghiệp,...

  Một số dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch tại Chúc Vinh Quý: chứng minh nhân dân, bằng cấp, hộ khẩu, chứng chỉ, hồ sơ du học, thủ tục xuất nhập cảnh, giấy chứng nhận độc thân,...

  dich thuat tai lieu

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Chúc Vinh Quý

  Mỗi tài liệu, văn bản dịch thuật tiếng Đan Mạch đều được Chúc Vinh Quý thực hiện theo quy trình 8 bước nghiêm ngặt:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  Quy trình chuyên nghiệp này đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng. Đồng thời giúp nhân viên của chúng tôi kiểm soát và rút ngắn thời gian dịch thuật tối đa.

  dịch thuật công chứng

  Lựa chọn dịch vụ dịch thuật Chúc Vinh Quý

  Khi đã nhận tài liệu từ bạn, dù dự án dịch thuật tiếng Đan Mạch lớn hay nhỏ, Chúc Vinh Quý vẫn luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu. Chúng tôi chắc chắn được điều này bởi Chúc Vinh Quý sở hữu đội ngũ dịch thuật viên đông đảo hơn 1000 người. Họ đến từ các trường đại học nổi tiếng, có kiến thức chuyên ngành sâu sắc, kinh nghiệm dịch thuật lâu năm.

  Bên cạnh đó, để hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng, đặt quyền lợi của bạn lên đầu tiên, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra giá mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất. Chi phí dịch thuật tại đây luôn có giá thấp hơn nhiều đơn vị cùng ngành khác ở tất cả các ngôn ngữ.

  Là một đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín ở Hà Nội, bạn có thể nhờ chúng tôi hỗ trợ khi có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Myanmar (Miến Điện), Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Đức,...Khi khách hàng cần, Chúc Vinh Quý luôn sẵn sàng trợ giúp.

  Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189