Dịch thuật công chứng tiếng Hy Lạp - Nhận dịch thuật tài liệu tiếng Hy Lạp chính xác

Thứ Sun,
07/02/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Dù không có nhiều công ty Hy Lạp hoạt động ở thị trường Việt Nam, thế nhưng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hy Lạp vẫn được chú trọng phát triển. Khách hàng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ này tại các đơn vị dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ.

  Tổng quan về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hy Lạp

  Hy Lạp là một quốc gia có nền văn minh lừng lẫy từ thời cổ đại. Đây là một đất nước thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan mỗi năm. Hiện tại dù mối quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Hy Lạp chưa nhiều. Thế nhưng trong tương lai gần mối quan hệ này sẽ được thắt chặt hơn. Nhiều nhà đầu tư Hy Lạp đã và đang quan tâm đến thị trường Việt. Ngược lại, người Việt cũng bắt đầu chú ý đến quốc gia này.

  Duy nhất một rào cản đáng lo ngại nhất cho mối quan hệ chính là sự bất đồng về ngôn ngữ. Hy Lạp có nền văn hóa đặc trưng, tài liệu tiếng Hy Lạp cũng không ít và khá đa dạng. Vì thế, dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hy Lạp lúc này đóng vai trò quan trọng và là cầu nối cho sự hợp tác Việt - Hy Lạp.

  dịch công chứng tài liệu

  Các tài liệu dịch thuật chuyên ngành chúng tôi nhận

  Hầu hết mọi văn bản, giấy tờ tiếng Hy Lạp Chúc Vinh Quý đều nhận thực hiện dịch thuật sang tiếng Việt. Hoặc cũng có thể chuyển ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Hy Lạp. Tài liệu dịch thuật tiếng Hy Lạp chúng tôi nhận hỗ trợ khách hàng:

  - Giấy tờ tùy thân: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ khẩu, bằng cấp, chứng chỉ, hồ sơ du học, xuất khẩu lao động, giấy kết hôn, bảo hiểm nhân thọ,...

  - Tài liệu, văn bản các chuyên ngành: đồ án, luận văn tốt nghiệp, bản vẽ xây dựng, thiết kế kiến trúc, hồ sơ dự thầu, hướng dẫn vận hành máy, hướng dẫn kỹ thuật,...

  Sau khi chuyển ngữ hoàn tất, nếu khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Hy Lạp, chúng tôi sẽ đem đến văn phòng tư pháp để xác thực và đóng dấu chứng nhận. Tài liệu sau khi công chứng sẽ có giá trị về mặt pháp lý.

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Chúc Vinh Quý

  Quy trình làm việc tại Chúc Vinh Quý luôn được đảm bảo khép kín, chuyên nghiệp và giản lược nhiều thủ tục không cần thiết. Quy trình sẽ được gói gọn trong 8 bước:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  dịch tiếng nước ngoài

  Tổng hợp các ngôn ngữ chúng tôi nhận dịch thuật công chứng

  Tự hào là một đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ chất lượng tại Hà Nội, Chúc Vinh Quý đã và đang không ngừng nỗ lực để xứng đáng với danh xưng này của mình. Bên cạnh dịch vụ dịch thuật tiếng Hy Lạp, chúng tôi còn nhận thực hiện hơn 50 ngôn ngữ khác trên thế giới. Với mức độ ngôn ngữ từ đơn giản đến phức tạp. Một số ngôn ngữ Chúc Vinh Quý thường xuyên hỗ trợ khách hàng như dịch thuật công chứng Anh, Pháp, Đức, Nga, Hàn, Nhật, Trung, Séc, Hà Lan, Phần Lan,...

  Lý do nên lựa chọn dịch vụ tại Dịch thuật Chúc Vinh Quý

  Chúc Vinh Quý sở hữu hơn 100,000 nhân viên, CTV dịch thuật là sinh viên ưu tú, giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ có nhiều năm trong nghề. Tốc độ dịch thuật tiếng Hy Lạp nói riêng và các ngôn ngữ khác nói riêng tại Chúc Vinh Quý khá nhanh. Thậm chí có tài liệu quý khách còn nhận được ngay và luôn trong ngày khi số lượng trang dịch ít, ngôn ngữ dịch thuật đơn giản.

  dịch thuật công chứng

  Tuy tốc độ dịch nhanh nhưng không vì thế chất lượng bản dịch của chúng tôi không chất lượng. Mỗi tài liệu sau khi được dịch thuật viên của Chúc Vinh Quý hoàn thành đều phải trả qua nhiều lần kiểm tra tỉ mỉ, cẩn thận. Sau đó mới đem đi công chứng hoặc trao đến tay khách hàng. Nếu bạn phát hiện ra 10% lỗi sai trong văn bản được dịch, chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền dịch thuật.

  Địa chỉ văn phòng: số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189