Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Indonesia - Uy tín, chất lượng, lấy nhanh tại các tỉnh

Thứ Sat,
12/12/2020
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Quan hệ hợp tác giữa Indonesia và Việt Nam đang dần được đẩy mạnh, vì thế các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Indonesia cũng được phát triển song song.

  Chúc Vinh Quý tự hào là một trong số các đơn vị dịch thuật tiếng Indonesia hàng đầu nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong những năm vừa qua.

  Tổng quan về dịch vụ dịch thuật tiếng Indonesia 

  Tiếng Indonesia chưa được phổ biến sử dụng ở Việt Nam, chính vì thế để tìm được một công ty dịch thuật đa ngôn ngữ chuyển ngữ tiếng Indonesia là việc không hề đơn giản. Dịch thuật ngôn ngữ này không chỉ là công đoạn chuyển ngữ tiếng Indonesia sang tiếng Việt hoặc ngược lại, mà nó còn bao gồm cả việc bảo đảm nội dung văn bản, tài liệu đó phải mang đến giá trị văn hóa đặc trưng, giá trị tư pháp tại Indonesia.

  Để thực hiện được điều này, dịch thuật viên tiếng Indonesia phần lớn đều là người bản địa hoặc có nhiều năm sinh sống học tập và làm việc tại Indonesia. Một số ít khác có thể là những người có thâm niên nghiên cứu ngôn ngữ này lâu năm. Điều này giúp cho các bản dịch thuật tiếng Indonesia luôn chuẩn xác về mặt ngữ nghĩa, nội dung.

  dịch thuật tài liệu

  Bốn cấp độ yêu cầu chất lượng dịch thuật ngôn ngữ Indonesia

  Tùy vào nội dung văn bản, tài liệu gốc mà yêu cầu chất lượng dịch thuật tiếng Indonesia sẽ được phân thành 4 cấp độ từ thấp đến cao:

  1/ Dịch thô

  Đối với các văn bản, tài liệu tiếng Indonesia không có giá trị quan trọng nhiều, chỉ mang tính chất tham khảo thì yêu cầu chất lượng bản dịch không cần cao. Người thực hiện chỉ cần dịch thô, dễ đọc hiểu được khái quát nội dung là đạt. Cấp độ này không yêu cầu độ chuẩn xác 100% về mặt nội dung, câu cú.

  2/ Dịch chuẩn thương mại

  Yêu cầu về cấp độ này thường được áp dụng cho các tài liệu mang tính thương mại, các văn bản phục vụ trong lĩnh vực kinh doanh. Đối với cấp độ 2 này, người dịch phải đảm bảo văn bản mình thực hiện có độ chuẩn xác về nội dung, không sai chính tả và đúng ngữ pháp. Điều này giúp khách hàng luôn chuyên nghiệp trong mắt đối tác của họ.

  3/ Dịch chuẩn thuật ngữ chuyên ngành

  Ở mức cấp độ này sẽ đòi hỏi dịch thuật viên không chỉ có sự hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ Indonesia, mà còn phải am hiểu chuyên ngành tài liệu mình thực hiện chuyển ngữ. Văn bản dịch ở cấp độ này thường sẽ là các báo cáo nghiên cứu, tài liệu hướng dẫn kỹ thuật, quy trình sản xuất và vận hành máy,...Nội dung dịch thuật đòi hỏi phải có độ chính xác cao, văn phong ngắn gọn, xúc tích.

  4/ Dịch đúng văn phong bản xứ

  Các văn bản được dịch thuật công chứng tiếng Indonesia ở cấp độ này thường phải được thực hiện kết hợp giữa một dịch giả Việt và một biên tập người Indonesia. Sau khi được dịch thuật viên người Việt chuyển ngữ, biên tập Indonesia sẽ rà soát lại về văn phong, ngữ pháp để giúp văn bản trôi chảy và tự nhiên hơn.

  dịch tài liệu công chứng

  Những tài liệu Chúc Vinh Quý nhận dịch thuật tiếng Indonesia 

  Chúc Vinh Quý nhận tất cả các văn bản cần dịch thuật công chứng tiếng Indonesia từ khách hàng. Trong đó có các tài liệu chúng tôi thường xuyên tiếp nhận như hộ chiếu, sổ hộ khẩu, tờ khai thuế VAT 10%, bằng đại học các loại, tài liệu đa chuyên ngành, làm sub phim, lồng tiếng, thu âm, dịch tranh ảnh, sách báo,...

  dịch thuật công chứng

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm 

  Quy trình dịch thuật tiếng Indonesia luôn được Chúc Vinh Quý áp dụng theo tiêu chuẩn của quốc tế. Quy trình bao gồm 8 bước cơ bản:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  dịch thuật tài liệu

  Vì sao nên lựa chọn dịch thuật Chúc Vinh Quý? 

  Chúc Vinh Quý sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và chính xác của bạn khi có nhu cầu về dịch thuật công chứng tiếng Indonesia:

  - Ưu điểm của Chúc Vinh Quý chính là sở hữu nhiều các nhà ngôn ngữ học trong nước và nước ngoài. Vì thế, chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật tài liệu chuyên ngành hàng đầu trong cả nước. Các bản dịch được thực hiện tại Chúc Vinh Quý đều có văn phong mượt mà, ngữ pháp chính xác.

  - Đội ngũ dịch thuật viên của Chúc Vinh Quý đều am hiểu tường tận ngôn ngữ Indonesia, kiến thức chuyên ngành sâu rộng. Từ đó cam kết luôn cung cấp đến khách hàng các bản dịch có độ chuẩn xác cao về nội dung trong thời gian ngắn nhất. Một số tài liệu, giấy tờ dịch thuật công chứng, quý khách hàng còn có thể nhận lại ngay trong ngày.

  - Quy trình làm việc tại Chúc Vinh Quý luôn được quản lý chặt chẽ, theo trình tự đã đặt ra. Điều này giúp rút ngắn thời gian dịch thuật, giảm tối đa chi phí. Quyền lợi của mọi khách hàng đều như nhau, không phân biệt hoặc ưu tiên cho bất kỳ ai.

  dịch thuật công chứng

  Bên cạnh tiếng Indonesia, chúng tôi còn có các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga, Pháp, Anh, Đức, Nhật, Hàn,...và hơn 50 ngôn ngữ trên 100 quốc gia trên thế giới. Khách hàng có thể liên hệ với Chúc Vinh Quý qua Hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189