Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia - Chất lượng, hoàn thành nhanh

Thứ Sat,
12/12/2020
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Bạn đang cần dịch thuật công chứng tiếng Malaysia gấp nhưng vẫn đảm bảo về độ chuẩn xác? Bạn đang tìm kiếm đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng?

  Chúc Vinh Quý chính là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn được đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật.

  Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia

  Dịch công chứng tiếng Malaysia là giai đoạn Chúc Vinh Quý sẽ nhận dịch thuật các văn bản từ tiếng Mã Lai sang tiếng Việt để sử dụng ở nước ta. Hoặc cũng có thể chuyển ngữ từ tài liệu tiếng Việt thành tiếng mã Lai, sau đó được đem đi công chứng để có giá trị về mặt pháp lý khi sử dụng ở Malaysia.

  dịch thuật ngôn ngữ

  Quy trình làm việc tại Chúc Vinh Quý

  Quy trình dịch thuật tiếng Malaysia luôn được Chúc Vinh Quý áp dụng theo tiêu chuẩn của quốc tế. Quy trình bao gồm 8 bước cơ bản:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu cần dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  dich tai lieu ngon ngu

  Dịch công chứng tiếng Malaysia gồm các loại phí nào?

  Để tiết kiệm tối đa chi phí dịch thuật công chứng tiếng Malaysia cho khách hàng, Chúc Vinh Quý đã giản lược nhất quy trình làm việc của mình. Vì thế, phí dịch công chứng tiếng Malaysia chỉ còn vỏn vẹn ở 3 loại:

  - Phí dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt: Chi phí này sẽ ít hoặc nhiều tùy vào số lượng trang, mức độ phức tạp của văn bản, tài liệu. Tuy nhiên, giá cả cũng dao động cũng rất thấp, chỉ từ 50,000Đ/trang A4.

  - Phí con dấu đóng mộc khi đi công chứng: Chi phí này thường sẽ phụ thuộc vào quy định hiện hành tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền như Sở tư pháp, Phòng tư pháp cấp quận/huyện trở lên.

  - Phí dịch vụ tiếng Malaysia: Đây là các chi phí đi kèm theo ở từng loại giấy tờ, văn bản cần được dịch thuật công chứng. Phí dịch vụ sẽ dao động theo nhu cầu của khách hàng khi có nhu cầu cần gấp hay không.

  dịch thuật công chứng

  Các tài liệu dịch công chứng tiếng Malaysia tại Chúc Vinh Quý

  Chúc Vinh Quý tiếp nhận mọi loại giấy tờ, văn bản, tài liệu mà khách hàng cần dịch thuật công chứng tiếng Malaysia. Những tài liệu đó có thể kể đến như giấy tờ hồ sơ cá nhân, lý lịch tư pháp, hồ sơ du học, chứng minh thư, hộ khẩu, bằng cấp, chứng chỉ,...Một số khác là hồ sơ doanh nghiệp, giấy tờ xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận CO CQ,... và một số loại văn bản pháp lý dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt.

  Ngoài ra, Chúc Vinh Quý nhận dịch thuật các loại giấy tờ khác bao gồm: 

  • Các loại bằng cấp dịch từ tiếng Malaysia sang tiếng Việt hoặc ngược lại: Bằng tiểu học, THCS, THPT, đại học, cao đẳng, thạc sĩ, tiến sĩ…
  • Các loại giấy tờ liên quan đến du học bao gồm: Học bạ, bảng điểm, chứng chỉ, bằng khen 
  • Nhận dịch thuật công chứng sổ bảo hiểm, sổ tiết kiệm, dịch tiếng Việt sang tiếng Malaysia.
  • Các loại giấy tờ liên quan đến chứng nhận quyền sử dụng đất, biên bản bàn giao đất,... 
  • Giấy tờ liên quan đến chứng nhận thừa kế các loại tài sản có giá trị cao. 
  • Các loại giấy tờ, văn bản pháp lý tiếng Malaysia muốn dịch sang tiếng Việt hoặc ngược lại. 
  • Giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư và các loại giấy tờ khác để kinh doanh hợp pháp tại Malaysia
  • Các tài liệu thuộc ngành thương mại, ngoại thương, chứng từ kế toán, kiểm toán liên quan đến hàng hóa từ Malaysia về Việt Nam.
  • Các loại báo cáo thuế, tài chính, báo cáo đầu tư và giấy thẩm định giá của Malaysia muốn dịch sang tiếng Việt. 
  • Một số tài liệu phục vụ lĩnh vực marketing bao gồm: tờ rơi, bài PR,email, nội dung sản phẩm, mặt hàng, các bài content,.... 
  •  Nhận dịch các loại biên bản điều tra hoặc các loại báo cáo khảo sát thị trường, dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt hoặc ngược lại. 
  • Các loại tài liệu xuất nhập khẩu để phục vụ cho các doanh nghiệp tại Malaysia hoặc Việt Nam. 

  Những văn bản này sau khi được dịch thuật sẽ được chúng tôi mang đến các cơ quan chức năng cấp quận/huyện công chứng và đóng dấu xác nhận. Đi kèm theo sẽ là chữ ký niêm yết của dịch thuật viên. Bên cạnh các dịch vụ dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt, Chúc Vinh Quý còn nhận dịch thuật đa ngôn ngữ với nhiều thứ tiếng trên thế giới. Một số ngôn ngữ được khách hàng thường xuyên nhờ chúng tôi hỗ trợ như dịch thuật công chứng tiếng Indonesia, Nhật, Hàn, Đức, Pháp, Anh,....

  dịch thuật tài liệu

  Lý do nên chọn dịch vụ dịch thuật tại Chúc Vinh Quý

  Sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong mọi công đoạn dịch thuật là một điểm cộng giúp Chúc Vinh Quý luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng. Mọi bản dịch thuật công chứng tiếng Malaysia sau khi được hoàn thành đều được kiểm tra lại kỹ lưỡng 2-3 lần. Sau đó mới được đưa đến tay khách hàng. Điều này giúp chúng tôi luôn hạn chế thấp nhất rủi ro sai lầm trong nội dung bản dịch. Từ đó tránh cho khách hàng gặp phải các phiền phức không đáng có sau này.

  Sở hữu đội ngũ nhân viên dịch thuật đông đảo, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này chính là điều kiện đưa Chúc Vinh Quý phát triển ngày một vững mạnh hơn. Đội ngũ nhân viên, cộng tác viên của chúng tôi đều xuất thân là các sinh viên, giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ ngôn ngữ học,...đến từ những trường đại học danh tiếng trên cả nước, thậm chí cả nước ngoài. Số lượng dịch thuật viên lớn đã giúp chúng tôi luôn trao trả bản dịch đến khách hàng trong thời gian ngắn. Một số văn bản ngắn, giấy tờ dịch tiếng Malaysia sang tiếng Việt có mức độ dễ còn được Chúc Vinh Quý thực hiện hoàn thành ngay trong ngày.

  dich thuat cong chung

  Khi có nhu cầu dịch thuật tiếng Malaysia, bạn hãy trao cho Chúc Vinh Quý một cơ hội, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến bạn. Mọi thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ chúng tôi qua:

  Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189