Dịch thuật công chứng tiếng Mông Cổ - Đơn vị nhận dịch thuật tài liệu tiếng Mông Cổ

Thứ Sun,
07/02/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Tiếng Mông Cổ tuy là ngôn ngữ hiếm và ít phổ biến, thế nhưng nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Mông Cổ vẫn được nhiều khách hàng cần đến. Để dịch thuật ngôn ngữ này chính xác, người thực hiện không chỉ có thâm niên cao mà còn am hiểu tường tận văn hóa - lịch sử Mông Cổ.

  Tìm hiểu về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Mông Cổ

  Vì sự phức tạp về phương ngữ trong cấu tạo từ vựng nên tiếng Mông Cổ được đánh giá thuộc top các ngôn ngữ khó dịch thuật công chứng. Như đã nhắc ở đầu bài, để dịch thuật công chứng tiếng Mông Cổ tốt và chất lượng, dịch giả phải hiểu rõ sâu sắc nền văn minh và lịch sử của quốc gia này, đồng thời thành thạo ngôn ngữ ở đây. 

  Thời gian gần đây, Mông Cổ mở rộng phát triển kinh tế, mở cửa thông thương với các nước trên thế giới. Vì thế, nhiều nhà đầu tư cũng dần chú ý đến quốc gia này, trong đó có Việt Nam. Đây cũng là nguyên nhân lý giải vì sao dù là ngôn ngữ hiếm nhưng nhu cầu dịch tài liệu tiếng Mông Cổ vẫn âm thầm phát triển.

  Tài liệu dịch thuật chuyên ngành tiếng Mông Cổ tại đây

  Chúc Vinh Quý là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu chuyên ngành. Chúng tôi không từ chối bất kỳ văn bản, giấy tờ nào khi khách hàng yêu cầu dịch công chứng tiếng Mông Cổ. Ngoại trừ một số tài liệu vi phạm quy định của luật pháp Nhà nước Việt Nam. Các tài liệu dịch thuật chuyên ngành tiếng Mông Cổ mà Chúc Vinh Quý thực hiện trong thời gian qua có thể kể đến:

  - Tài liệu tài chính - ngân hàng, Marketing, quảng cáo, xây dựng - kỹ thuật, hóa chất - dầu khí, y tế, khoa học, giáo dục và đào tạo, CNTT, điện tử viễn thông,...

  - Giấy tờ, hồ sơ cá nhân: Visa, hộ chiếu, giấy khai sinh, bằng cấp, chứng chỉ, văn kiện hợp pháp hóa lãnh sự, hộ khẩu, chứng minh nhân dân,...

  dịch thuật công chứng

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Chúc Vinh Quý 

  Giống như các dịch vụ khác, dịch thuật công chứng tiếng Mông Cổ ở Chúc Vinh Quý cũng phải được thực hiện theo quy trình đã định ra trước đó:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  Nếu bạn gửi hồ sơ, tài liệu cần dịch thuật sớm, chúng tôi sẽ hoàn thành xong sớm. Ngược lại nếu hồ sơ, giấy tờ chưa đầy đủ, cần bổ sung, thì thời gian hẹn trả tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Mông Cổ sẽ trễ hơn. Tuy nhiên, thường cũng chỉ gói gọn trong vòng 3 ngày.

  công chứng tài liệu

  Tổng hợp các ngôn ngữ Chúc Vinh Quý nhận dịch thuật công chứng

  công ty dịch thuật đa ngôn ngữ, vì thế ngoài dịch tài liệu tiếng Mông Cổ, Chúc Vinh Quý còn nhận thực hiện hơn 50 thứ tiếng khác trên thế giới. Trong đó có một số ngôn ngữ hiếm và đặc biệt như Séc, Do Thái, Myanmar, Ukraine, Ba Tư,...Và các ngôn ngữ phổ biến khác như Anh, Đức, Pháp, Nga, Hàn, Nhật, Trung, Thái Lan,...Mỗi ngôn ngữ sẽ do các chuyên gia am hiểu tường tận về thứ tiếng đó đảm nhiệm dịch thuật.

  Đơn vị nhận dịch thuật tài liệu tiếng Mông Cổ tại Hà Nội

  Chúc Vinh Quý tự hào là một trong số ít đơn vị dịch công chứng tiếng Mông Cổ quy mô nhất tại Hà Nội. Chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật khép kín và chuyên nghiệp, mang đến các bản dịch có độ chuẩn xác cao. Thời gian hoàn thành bản dịch cũng ngắn nhất có thể. Chi phí dịch thuật luôn ổn định, thấp hơn so với mặt bằng chung. Không chỉ tiết kiệm công sức, thời gian cho khách hàng, mà còn giúp bạn dành dụm được một khoản chi tiêu nhỏ cho mình.

  dich thuat tai lieu

  Chúng tôi cam kết mọi thông tin cá nhân và nội dung dịch thuật tại đây sẽ được bảo mật tuyệt đối. Nếu có bất kỳ sự rò rỉ nào, Chúc Vinh Quý sẽ chịu mọi hoàn toàn về trách nhiệm. Chính bởi sự bảo mật cao về thông tin, Chúc Vinh Quý đã và đang là đối tác của nhiều tổ chức doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

  Địa chỉ văn phòng: số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189