Dịch thuật công chứng tiếng Ucraina (Ukraine) - Nhận dịch thuật công chứng tiếng Ukraine lấy nhanh

Thứ Thu,
21/01/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Ucraina là một thị trường mới được Việt Nam đầu tư phát triển, vì thế việc dịch thuật công chứng tiếng Ukraine cũng được chú trọng. Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngôn ngữ này ở Việt Nam, Chúc Vinh Quý nhanh chóng bổ sung thêm tiếng Ukraine vào dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ của mình.

  Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ucraina (Ukraine)

  Dịch thuật công chứng tiếng Ukraine là chuyển ngữ văn bản, tài liệu tiếng Ukraine thành tiếng Việt hoặc ngược lại. Sau đó những văn kiện này sẽ tiếp tục được mang đến văn phòng công chứng cấp quận/huyện ở địa phương đó kiểm tra và đóng con dấu xác nhận. Tài liệu này sẽ có giá trị về mặt pháp lý.

  Thời gian dịch thuật công chứng tiếng Ukraine thường sẽ được Chúc Vinh Quý tranh thủ thực hiện ngay trong ngày cho khách hàng. Thế nhưng, bạn cần hỗ trợ mang tài liệu cần dịch đến đến Chúc Vinh Quý trước 9h sáng và giấy tờ gốc đối chiếu khi đi công chứng trước 14h chiều cùng ngày. Đối với khách hàng ở xa khu vực Hà Nội, khách hàng gửi bản scan giấy tờ dịch thuật bản gốc qua email.

  dịch thuật công chứng

  Quy trình làm việc tại dịch Thuật Chúc Vinh Quý

  Quy trình làm việc đã được vạch sẵn và được chúng tôi tuân thủ đối với mọi bản dịch. Mỗi đoạn văn trong bản dịch đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho tổng thể bản dịch.

  Dịch thuật viên tại Chúc Vinh Quý luôn làm việc theo quy trình đã được công ty vạch sẵn. Mỗi tài liệu, giấy tờ dịch thuật công chứng tiếng Ukraine đều phải trải qua 8 bước sau:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  dịch tài liệu

  Những tài liệu dịch thuật chuyên ngành chúng tôi nhận

  Những tài liệu dịch thuật chuyên ngành mà Chúc Vinh Quý thường tiếp nhận từ khách hàng thường xuyên có thể kể đến:

  - Giấy tờ hồ sơ cá nhân, công ty: chứng minh nhân dân, bằng cấp, chứng chỉ, giấy chứng nhận độc thân, hồ sơ doanh nghiệp, báo cáo tài chính,...

  - Tài liệu phục vụ cho học tập và làm việc: bản vẽ xây dựng, giáo trình nước ngoài, đồ án, luận văn tốt nghiệp, hướng dẫn vận hành máy móc,...

  dịch thuật tiếng nước ngoài

  Các ngôn ngữ Chúc Vinh Quý nhận dịch thuật tài liệu công chứng

  Là công ty dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín tại Hà Nội, ngoài ngôn ngữ Ukraine, Chúc Vinh Quý còn dịch thuật 50 ngôn ngữ khác trên thế giới. Một số dịch vụ tiêu biểu như dịch thuật công chứng tiếng Ba Lan, Đức, Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Trung, Hà Lan,...Mỗi một ngôn ngữ đều có một chuyên gia riêng về thứ tiếng ấy đảm nhiệm dịch thuật, mang đến chất lượng bản dịch tốt, dễ dàng khi đi công chứng ở văn phòng tư pháp..

  dịch tài liệu đa ngôn ngữ

  Lý do nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng tại Chúc Vinh Quý

  Lý do đầu tiên bạn nên chọn dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ukraine tại Chúc Vinh Quý chính là nguồn nhân lực dồi dào và giàu kinh nghiệm. Dịch thuật viên tại Chúc Vinh có số lượng hơn 1000 người, bao gồm luôn cả CTV. Họ đều là sinh viên, giảng viên, nhà ngôn ngữ học,...sinh sống và làm việc trải rộng khắp trong và ngoài nước. Nhân lực dồi dào và có thâm niên cao giúp tiến độ dịch thuật của chúng tôi luôn được rút gọn ngắn nhất có thể, chất lượng bản dịch luôn đảm bảo chuẩn xác về nội dung và ngữ pháp. Trường hợp khi bạn phát hiện được 10% lỗi sai trong văn bản, Chúc Vinh Quý sẽ hoàn trả lại 100% phí dịch thuật.

  Nguyên nhân thứ hai khách hàng tin tưởng các dịch vụ tại Chúc Vinh Quý chính là giá cả dịch thuật công chứng tiếng Ukraine và nhiều ngôn ngữ khác luôn bình ổn ở mức thấp hơn so với thị trường. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất đến quý khách hàng và đặt quyền lợi của bạn lên ưu tiên hàng đầu. Xuyên suốt quá trình hoạt động, Chúc Vinh Quý luôn tự hào với 100% khách hàng có phản hồi tốt về các dịch vụ của chúng tôi.

  dịch thuật công chứng

  Để được tư vấn về dịch vụ dịch thuật công chứng miễn phí bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189