Dịch Thuật Tài Liệu Tiếng Đan Mạch Chuyên Ngành CNTT

Thứ Tue,
07/05/2019
Đăng bởi NGUYỄN CHIẾN THẮNG
Nội dung bài viết

  Trong bối cảnh Thế giới phát triển, nếu bạn không nỗ lực hoàn thiện bản thân, mỗi lúc giậm chân tại chỗ sẽ là một bước lùi so với bạn bè thế giới. Đặc biệt, trong lĩnh vực khoa học công nghệ, kỹ thuật, vận hành... các bạn trẻ càng cần phải tìm cách tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến để cạnh tranh với làn sóng đổ bộ của các doanh nghiệp, nhân lực nước ngoài vào Việt Nam trong thời gian tới.

  Đan Mạch đang là một hướng đi được nhiều bạn trẻ theo ngành công nghệ lựa chọn cho tương lai vững bền của mình bởi nhiều ưu điểm như : Nền tảng khoa học vững chắc, Chương trình đào tạo mang tính thực tế, Cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao. Vì thế Đan Mạch một trong những Quốc gia hàng đầu về Công Nghệ Thông tin (IT).

   

  dich-thuat-tieng-dan-mach-chuyen-nganh-cong-nghe-thong-tin

   

  Trải qua nhiều năm đúc kết kinh nghiệm qua các dự án dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin cho các tập đoàn và các công ty Công nghệ Đan Mạch hàng đầu ở Việt Nam, cho chúng tôi kinh nghiệm trong việc dịch thuật hỗ trợ và cung cấp cho các công ty công nghệ những bản dịch cho các dự án Công nghệ thông tin quy mô lớn một cách nhanh nhất, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

  Chúng tôi nhận dịch thuật các tài liệu:

   Một số tài liệu dịch thuật tiếng Đan Mạch chuyên ngành Công nghệ thông tin mà chúng tôi được quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ như:

  - Điện tử, Tài liệu hướng dẫn sử dụng

  - Viễn thông và thiết bị viễn thông

  - Công nghệ thông tin (phần mềm/ phần cứng)

  - Website, Thương mại điện tử

  - Thiết bị Tự động hóa

  - ERP / CRM

  Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

   Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các chuyên gia dịch tiếng Đan Mạch hàng đầu trong lĩnh vực CNTT. Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực CNTT và được đào tạo tại các trường đại học CNTT hàng đầu Việt Nam và Quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu phát triển từng giờ của CNTT các biên dịch viên của chúng tôi liên tục được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao vốn am hiểu, đảm bảo luôn cho ra những bản dịch chính xác và sát với thực tế nhất.

  Thời gian chính xác, giá cả hợp lí

   Ngoài những cam kết về chất lượng, đến với công ty chúng tôi khách hàng còn được cam kết về thời gian hoàn thành, giao hàng miễn phí đúng địa điểm quý khách yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dự án đúng hẹn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. 

  Hãy đưa chúng tôi đến trải nghiệm ngôn ngữ bằng cách gửi email tài liệu dịch thuật của bạn tới dichthuatchucvinhquy@gmail.com  hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0916 187 189

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý

   

   

   

  Xem thêm:

  Dịch Thuật Tiếng Trung Chuyên Ngành Kế Toán

  Dịch Thuật Tiếng Trung Chuyên Ngành Y Khoa

  Dịch Thuật Tiếng Trung Chuyên Ngành Luật Pháp

   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189