Dịch Thuật Tiếng Đan Mạch Chuyên Ngành Pháp Luật

Thứ Wed,
17/04/2019
Đăng bởi NGUYỄN CHIẾN THẮNG

 Dịch thuật Chúc Vinh Quý là một trong những công ty dịch thuật uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành luật với hơn 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực. Công ty có đội ngũ biên dịch không chỉ giỏi về ngoại ngữ mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Hầu hết các biên dịch viên đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, hiện đang sinh sống tại Đan Mạch, cùng các giáo sư, tiến sĩ trong nghề liên kết với đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam.

Dịch thuật Văn bản Pháp luật tiếng Đan Mạch bao gồm:

 Luật doanh nghiệp, luật thương mại, luật đầu tư, luật khai thác, Luật sở hữu trí tuệ, Luật đất đai, luật môi trường, luật khoáng sản, luật lao động, các nghị định, quyết định, thông tư của Chính phủ, Bộ ngành, các giấy tờ pháp lý phục vụ việc mở văn phòng đại diện, đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, hồ sơ xuất nhập cảnh, hồ sơ giải quyết tranh chấp, hợp đồng, đại lý độc quyền, hồ sơ du học…

 

dich-thuat-tieng-dan-mach-chuyen-nganh-phap-luat

 

 Đến với công ty chúng tôi quý khách không chỉ có những bản dịch chất lượng mà còn được bảo mật về thông tin tài liệu. Tài liệu của quý khách được chúng tôi lưu trữ bằng hệ thống thông minh. Ngoài những cam kết về chất lượng, đến với Công ty chúng tôi khách hàng còn được cam kết về thời gian hoàn thành và đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dự án đúng thời hạn. Bên cạnh đó với mức giá thấp nhất trên thị trường dịch thuật nhưng chất lượng bản dịch hơn cả những gì khách hàng mong đợi, chúng tôi tin chắc rằng Dịch thuật Chúc Vinh Quý sẽ là lựa chọn hợp lí cho khách hàng. 

Vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những sự tư vấn tốt nhất từ các chuyên viên tư vấn của công ty.

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ đến :

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHÚC VINH QUÝ

Add: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội

Email: dichthuatcvq@gmail.com

SDT : 0916187189

--> Xem ngay dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

 

 

Xem thêm:

Dịch thuật hồ sơ nộp thầu

Dịch thuật Chuyên ngành Pháp luật

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Pháp luật

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189