Chuyên ngành luật tiếng Hà Lan là một trong những lĩnh vực yêu cầu sự chính xác tuyệt đối vì luật của “Đất nước Hoa Tuylip” rất khắt khe . Để có được 1 bản dịch tiếng Hà Lan cần chích xác về nội dung và rõ ràng về ngữ nghĩa, đòi hòi người dịch không chỉ có một trình độ ngoại ngữ cao cấp mà còn phải có kiến thức chuyên ngành sâu rộng về pháp lý. Những sai sót khi dịch thuật các văn bản luật có thể gây những tổn thất to lớn về tinh thần và tình hình tài chính đối với các cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

 

dich-tieng-ha-lan-chuyen-nganh-phap-luat

 

Dịch Thuật Chúc Vinh Quý là một trong những công ty uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên ngành Luật với hơn 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực. Công ty có đội ngũ biên dịch không chỉ giỏi về ngoại ngữ mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Pháp lý. Hầu hết các biên dịch viên đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, hiện đang sinh sống tại Hà Lan, cùng các giáo sư, tiến sĩ trong nghề liên kết với đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam.

Dịch thuật Văn bản Pháp luật tiếng Hà Lan bao gồm:

- Luật doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, khai thác, sở hữu trí tuệ, đất đai, môi trường, khoáng sản, lao động,

- Các nghị định, quyết định, thông tư của Chính phủ, Bộ ngành,

- Các giấy tờ pháp lý phục vụ việc mở văn phòng đại diện.

- Giấy đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, hồ sơ xuất nhập cảnh, hồ sơ giải quyết tranh chấp, hợp đồng, đại lý độc quyền, hồ sơ du học…

 

dich-tieng-ha-lan-chuyen-nganh-phap-luat

 

Đến với công ty chúng tôi Quý khách không chỉ có những bản dịch chất lượng mà còn được bảo mật về thông tin tài liệu. Tài liệu của quý khách được chúng tôi lưu trữ bằng hệ thống thông minh. Ngoài những cam kết về chất lượng, không những thế khách hàng còn được cam kết về thời gian hoàn thành và đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dự án đúng thời hạn. Bên cạnh đó với mức giá thấp nhất trên thị trường dịch thuật nhưng chất lượng bản dịch hơn cả những gì khách hàng mong đợi, chúng tôi tin chắc rằng Dịch Thuật Chúc Vinh Quý sẽ là lựa chọn hợp lí cho khách hàng.

Vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những sự tư vấn tốt nhất từ các chuyên viên tư vấn của công ty.

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ đến :

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHÚC VINH QUÝ

Add: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội

Email: dichthuatcvq@gmail.com

SDT : 0916187189

--> Xem ngay dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

 

 

Xem thêm:

Dịch thuật hồ sơ nộp thầu

Dịch thuật Chuyên ngành Pháp luật

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Pháp luật

 

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo