Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan - Dịch thuật công chứng lấy nhanh, chính xác

Thứ Mon,
04/01/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Với thế mạnh là công ty dịch thuật hàng đầu ở Hà Nội, Chúc Vinh Quý luôn tự hào nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng khi đến dịch thuật tiếng Hà Lan. Chúng tôi đã và đang thực hiện dịch thuật nhiều dự án lớn nhỏ cho các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong - ngoài nước.

  Tổng quan dịch vụ dịch công chứng tiếng Hà Lan

  Bắt đầu từ năm 1973, Hà Lan và Việt Nam đã bắt đầu xây dựng các mối quan hệ hợp tác giao thương giữa 2 nước. Điều này không chỉ thúc đẩy nền kinh tế nước ta phát triển, mà còn giúp các doanh nghiệp Hà Lan mở rộng thị trường phát triển. Dự đoán trong tương lai, sự giao lưu hợp tác giữa hai quốc gia sẽ càng tăng mạnh, vì thế nhu cầu dịch thuật tiếng Hà Lan cũng từ đó tăng theo đáng kể.

  Dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan được diễn ra theo 2 giai đoạn: chuyển ngữ nghĩa nội dung từ tiếng Hà Lan sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Sau đó đem bản dịch này đến các cơ quan công chứng đóng dấu mộc xác nhận về mặt pháp lý.

  dich giấy tờ

  Những loại phí dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan

  Nhiều khách hàng khi đến với Chúc Vinh Quý thường lo lắng chi phí dịch công chứng tiếng Hà Lan sẽ cao. Vấn đề này bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi cam kết sẽ luôn có mức giá dịch thuật thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường. Để thực hiện được điều này, Chúc Vinh Quý đã giản lược hết các quy trình rườm rà không cần thiết. Từ đó phí dịch thuật công chứng chỉ còn gói gọn ở 3 khoản:

  - Phí chuyển ngữ văn bản từ tiếng Hà Lan sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Bạn cũng có thể yêu cầu dịch thuật từ tiếng Hà Lan sang các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt.

  - Phí công chứng tại các văn phòng tư pháp.

  - Phí dịch vụ đi kèm (thời gian lấy gấp, số lượng lớn, mức độ dịch thuật khó).

  dịch thuật tài liệu

  Quy trình triển khai chuyên nghiệp, tận tâm

  Quy trình làm việc tại Chúc Vinh Quý sẽ được thực hiện theo 8 bước sau:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  công chứng giấy tờ

  Dịch thuật công chứng lấy nhanh, chính xác tại Chúc Vinh Quý

  Nếu giấy tờ dịch công chứng tiếng Hà Lan bạn cần gấp trong ngày, thì bạn cần giao tài liệu cần dịch cho chúng tôi trước 9h sáng, văn bản gốc dùng để đối chiếu khi đi công chứng trước 14h cùng ngày.

  dich tai lieu tieng nuoc ngoai

  Lý do nên lựa chọn dịch vụ của Chúc Vinh Quý

  - Đội ngũ dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên nghiệp: Chúc Vinh Quý tự hào là một trong những công ty dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội. Dịch thuật viên của Chúc Vinh Quý đều có trình độ chuyên môn cao, thành thạo các kỹ năng cũng biên dịch viên dịch. Chúng tôi không chỉ dịch tiếng Hà Lan mà còn cung cấp các dịch vụ khác như dịch thuật tiếng Thụy Điển, Hungary, Ả Rập, Nhật, Trung, Hàn, Anh,...

  - Với mỗi văn bản dịch thuật, Chúc Vinh Quý đều cam kết thực hiện có trách nhiệm và cẩn thận tuyệt đối. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu phát hiện sai sót trên 10%.

  - Thông tin khách hàng và các tài liệu được chúng tôi dịch thuật tiếng Hà Lan và các ngôn ngữ khác đều được đảm bảo bảo mật cao. Nếu rò rỉ thông tin về khách hàng, Chúc Vinh Quý sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

  dịch thuật công chứng

  Để biết thêm chi tiết và nhận được sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tại Chúc Vinh Quý, bạn có thể liên hệ với chúng tôi số điện thoại Hotline. Hoặc ghé trực tiếp văn phòng Chúc Vinh Quý tại số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189