Dịch Thuật Tiếng Hà Lan Tài Liệu Chuyên Ngành CNTT

Thứ Mon,
06/05/2019
Đăng bởi NGUYỄN CHIẾN THẮNG
Nội dung bài viết

  Trong bối cảnh toàn thế giới đang phát triển dựa theo sức phát triển của công nghệ internet không ai trong chúng ta có thể phủ nhận sự ảnh hưởng của nó đến đời sống cũng như xã hội. Chính sự phát triền ngày càng tăng vọtcủa thế giới, nếu bạn không nỗ lực hoàn thiện bản thân, mỗi lúc giậm chân tại chỗ sẽ là một bước lùi so với bạn bè thế giới. Đặc biệt, trong lĩnh vực khoa học công nghệ, kỹ thuật, vận hành... các bạn trẻ càng cần phải tìm cách tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến để cạnh tranh với làn sóng đổ bộ của các doanh nghiệp, nhân lực nước ngoài vào Việt Nam trong thời gian tới. Hà Lan đang là một hướng đi được nhiều bạn trẻ theo ngành công nghệ lựa chọn cho tương lai vững bền của mình bởi nhiều ưu điểm như : Nền tảng khoa học vững chắc, Chương trình đào tạo mang tính thực tế, Cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao. Vì thế Hà Lan một trong những quốc gia hàng đầu về Công Nghệ Thông tin (IT).

   

  dich-thuat-tieng-ha-lan-chuyen-nganh-cong-nghe-thong-tin

   

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý đã trải qua nhiều năm đúc kết kinh nghiệm qua các dự án dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin cho các tập đoàn và các công ty Công nghệ Hà Lan hàng đầu Việt Nam, cho chúng tôi kinh nghiệm trong việc hỗ trợ và cung cấp cho các công ty công nghệ những bản dịch cho các dự án công nghệ thông tin quy mô lớn một cách nhanh nhất, trong khi vẫn duy trì tính nhất quán và chính xác trong dịch thuật.

  Chúng tôi nhận dịch thuật các tài liệu:

  Một số tài liệu dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên ngành Công nghệ thông tin mà chúng tôi được Quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ dịch thuật như:

  • Điện tử, Tài liệu hướng dẫn sử dụng
  • Viễn thông và thiết bị viễn thông
  • Công nghệ thông tin (phần mềm/ phần cứng)
  • Website, Thương mại điện tử
  • Thiết bị Tự động hóa
  • ERP / CRM

  Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các chuyên gia dịch thuật tiếng Hà Lan hàng đầu trong lĩnh vực CNTT. Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam và Quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu phát triển từng giờ của CNTT các phiên dịch viên của chúng tôi liên tục được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao vốn am hiểu, đảm bảo luôn cho ra những bản dịch chính xác và sát với thực tế nhất.

  Thời gian chính xác, chi phí hợp lí

  Ngoài những cam kết về chất lượng, đến với công ty chúng tôi khách hàng còn được cam kết về thời gian hoàn thành, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được bản dịch đúng hẹn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc

   

  dich-thuat-tieng-ha-lan-chuyen-nganh-cong-nghe-thong-tin

   

  Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không gọi điện để liên hệ với chúng tôi để nhận được những sự tư vấn tốt nhất, những bản dịch tốt nhất, chất lượng nhất. Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần. Xin cảm ơn!!

  Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ đến :

  CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHÚC VINH QUÝ

  Add: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội

  Email: dichthuatcvq@gmail.com

  SĐT : 0916 187 189

  --> Xem ngay dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

   

   

  Xem thêm:

  Dịch Thuật Tiếng Trung Chuyên Ngành Kế Toán

  Dịch Thuật Tiếng Trung Chuyên Ngành Y Khoa

  Dịch Thuật Tiếng Trung Chuyên Ngành Luật Pháp

   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189