Dịch Thuật Tiếng Lào Chuyên Ngành Kế Toán-Kiểm Toán Tại Hà Nội

Thứ Mon,
22/04/2019
Đăng bởi NGUYỄN CHIẾN THẮNG
Nội dung bài viết

  Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Lào Uy Tín Tại Hà Nội

   

  • Công Chứng Nhà nước với giá 20,000 VNĐ/dấu

  • Giá dịch thuật bắt đầu từ 79.000 VNĐ/trang/A4

  • Dịch giả uy tín hàng đầu cho ngôn ngữ của bạn

  • Thời gian hoàn thiện dịch công chứng trong ngày

  • Sai 10% đền 100% giá trị bản dịch công chứng

  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

  • Bản dịch tài liệu được lưu trữ an toàn 100 năm

  • Nhận trả tận nơi giá không đổi tại các Quận Hà Nội

  • 98% Khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ

  • Dịch vụ nhận trả tận nơi dù bạn ở bất kỳ nơi đâu

   

  Trong Xã Hội phát triển ngày này, việc giao toa hàng hoá giữa các nước với nhau ngày càng trở nên phổ biến hơn trong thị trường kinh tế. Việt Nam cũng không nằm ngoài trong số đó nhưng để việc giao thương, thương thảo hàng hoá diễn ra 1 cách thuận lợi thì việc sự khác nhau giữa các ngôn ngữ lại là 1 trở ngại lớn. Đặc biệt trong mối quan hệ Việt –Lào luôn luôn được nhà nước ta ưu tiên hàng đầu... Chính vì thế quý khách luôn mong muốn tìm đến những công ty dịch thuật chuyên nghiệp để được sử dụng dịch vụ với những bản dịch đạt những chất lượng tốt nhất và hoàn  thành  dự án theo đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý là công ty dịch tiếng Lào chuyên ngành uy tín, chất lượng với đội ngũ dịch tiếng Lào chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Dịch tiếng Lào chuyên ngành kế toán - kiểm toán là một trong những lĩnh vực khó trong biên phiên dịch, tài liệu, chứng từ… Khi Quý khách hàng có nhu cầu dịch từ tiếng Việt sang tiếng Lào và ngược lại một cách chính xác để gửi cho đối tác nước ngoài. Quý khách hãy đến với Chúc Vinh Quý, chúng tôi cam kết cung cấp những bản dịch tiếng Lào chuyên ngành chính xác trong thời gian ngắn và chi phí hợp lý.

   

  dich-thuat-tieng-lao-chuyen-nganh-ke-toan-kiem-toan

   

  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực biên thuật chuyên ngành kế toán – kiểm toán tại Việt Nam.

  Lĩnh vực kế toán – kiểm toán là lĩnh vực có nhiều thuật ngữ chuyên ngành khó, luôn biến động theo thị trường kinh tế trong nước và thế giới. Đặc biệt, trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới những chuẩn mực chuyên ngành kế toán tại Việt Nam chưa đáp ứng được các chuẩn mực chung của thế giới, gây nhiều trở ngại trong công tác kế toán – kiểm toán đối với các công ty nước ngoài.

  Hiểu được điều đó Dịch thuật Chúc Vinh Quý ra đời và xóa đi những rào cản về ngôn ngữ giúp bạn nắm bắt cơ hội trong tầm tay!

  Đội ngũ nhân sự 100% dịch giả chuyên nghiệp

  Chúc Vinh Quý tập hợp đội ngũ nhân viên là các chuyên gia dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật kế toán – kiểm toán. Hầu hết đội ngũ phiên dịch của chúng tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại các nước bản địa, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh tế và được đào tạo tại các trường đại học, học viện kinh tế hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ cộng tác viên trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán, liên tục cập nhật những tri thức mới về chuyên ngành đảm bảo những thuật ngữ chính xác phù hợp với bản dịch.

  Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

  CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHÚC VINH QUÝ

  Add: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội

  Emaildichthuatcvq@gmail.com

  SDT0916 187 189

   --> Xem ngay dịch thuật tiếng Lào Chất Lượng Chuyên Nghiệp tại Hà Nội

   

   

  Xem thêm:

  Dịch thuật Tiếng Trung chuyên ngành Kế Toán

  Dịch thuật Tiếng Hàn chuyên ngành Kế Toán - Kiểm Toán

  Dịch Thuật Tiếng Thái Chuyên Ngành Kế Toán

   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189