Dịch Thuật Tiếng Tây Ban Nha Chuyên Ngành Kế Toán Tại Hà Nội

Thứ Fri,
26/04/2019
Đăng bởi Dịch thuật ba đình
Nội dung bài viết

  Với sự hội nhập kinh tế Quốc tế, nhu cầu sử dụng ngoại ngữ và dịch tiếng nước ngoài ngày một tăng cao. Đặc biệt tiếng Tây Ban Nha đóng vai trò rất quan trọng như là một ngôn ngữ Quốc tế trong giao tiếp, kinh doanh, giáo dục, y tế, văn hóa... Chính vì thế Quý khách luôn mong muốn tìm đến những công ty Dịch thuật chuyên nghiệp để được sử dụng dịch vụ với những bản dịch đạt những chất lượng tốt nhất và hoàn thành dự án Dịch thuật theo đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý là công ty dịch tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành uy tín, chất lượng với đội ngũ dịch tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách những bản dịch chất lượng nhất. Điều đó thể hiện qua việc khách hàng chọn lựa sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngày càng tăng lên

  Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành kế toán - kiểm toán là một trong những lĩnh vực khó trong biên phiên dịch, tài liệu, chứng từ… Khi Quý khách hàng có nhu cầu dịch từ tiếng Việt sang tiếng Tây Ban Nha và ngược lại một cách chính xác để gửi cho đối tác nước ngoài. Quý khách hãy đến với Chúc Vinh Quý, chúng tôi cam kết cung cấp những bản dịch tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành chính xác trong thời gian ngắn và chi phí hợp lý.

  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng chuyên ngành kế toán–kiểm toán tại Việt Nam.

   

  dich-thuat-tieng-tay-ban-nha-chuyen-nganh-ke-toan-kiem-toan

   

  Lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán là lĩnh vực có nhiều thuật ngữ chuyên ngành khó, luôn biến động theo thị trường kinh tế trong nước và Thế giới. Đặc biệt, trong xu thế hội nhập kinh tế Thế giới những chuẩn mực chuyên ngành kế toán tại Việt Nam chưa đáp ứng được các chuẩn mực chung của Thế giới, gây nhiều trở ngại trong công tác Kế toán – Kiểm toán đối với các công ty nước ngoài.

  Hiểu được điều đó Chúc Vinh Quý ra đời xóa đi những rào cản về ngôn ngữ giúp bạn nắm bắt cơ hội trong tầm tay!

  Đội ngũ nhân sự 100% dịch giả chuyên nghiệp

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý tập hợp đội ngũ nhân viên là các biên dịch  viên hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật kế toán–kiểm toán. Hầu hết đội ngũ phiên dịch của chúng tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại các nước bản địa, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh tế và được đào tạo tại các trường đại học, học viện kinh tế hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ cộng tác viên trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán, liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về chuyên ngành đảm bảo những thuật ngữ chính xác phù hợp với bản dịch.

   

  Hãy đưa chúng tôi đến trải nghiệm ngôn ngữ bằng cách gửi email tài liệu dịch thuật của bạn tới dichthuatcvqy@gmail.com  hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0916 187 189

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý

  Thời gian làm việc:

  Từ sáng Thứ 2 đến sáng Thứ 7 

  Sáng từ 8h30 đến 11h30.

  Chiều từ 13h30 đến 17h30.

   

   

  Xem thêm:

  Dịch thuật Tiếng Hàn chuyên ngành Kế Toán - Kiểm Toán

  Dịch Thuật Tiếng Thái Chuyên Ngành Kế Toán

   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189