Những ứng dụng hỗ trợ dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt hiệu quả mà bạn nên biết

Thứ Sat,
12/02/2022
Đăng bởi CAS Media

Bạn đang muốn thử sức học tập một ngôn ngữ độc đáo? Hoặc đơn giản bản đang có một số tài liệu cần được dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt? Tất cả sẽ trở nên vô cùng đơn giản nếu bạn biết tới các phần mềm dịch thuật sau

Phần mềm dịch Itranslate

Thiết kế trải nghiệm được trên cả hai hệ điều hành Android và IOS đang được nhiều người dùng ưu ái tải về dùng. Phần mềm được trang bị các tính năng thông minh như nhập giọng nói và phân biệt được các ngôn ngữ sử dụng.

Phần mềm dịch iTranslate được tích hợp tính năng điều chỉnh tốc độ giọng phát âm  

Phần mềm dịch iTranslate được tích hợp tính năng điều chỉnh tốc độ giọng phát âm  

Thiết lập hai giọng nam và nữ có thể điều chỉnh được tốc độ. Itranslate nổi trội hơn so với các phần mềm khác ở chỗ cung cấp nhiều kết quả tìm kiếm liên quan khác nhau trong mỗi lần dịch và chính xác tuyệt đối. Đặc biệt phần mềm còn có tính năng chuyển đổi các ký tự khác sang chữ Latinh giúp cho việc dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt trở nên dễ dàng hơn.   

Ngôn ngữ chuyển đổi khác rộng, các ngôn ngữ chính là tiếng ba lan, tiếng trung, tiếng hàn, Nhật, Nga,...Nếu bạn không muốn nhập bằng giọng nói, bạn có thể hoàn toàn sử dụng bàn phím ảo hoặc copy paste. Itranslate còn cho phép người dùng chia sẻ bản dịch qua SMS, email, Facebook,...

Phần mềm PONS vocabulary

Đây là ứng dụng miễn phí đối với cả hệ điều hành Android và IOS. Phần mềm này có thể ghi nhớ lại những từ ngữ đã được tra cứu và tích hợp chúng vào từ điển nhanh chóng. Sau khi tích hợp PONS sẽ cho phép người dùng sử dụng chúng vào nhiều mục đích khác nhau, ví dụ như học từ mới, ghi chú,...

Phần mềm PONS vocabulary trainer hoàn toàn miễn phí 

Phần mềm PONS vocabulary trainer hoàn toàn miễn phí 

Đặc biệt phần mềm chứa rất nhiều các dạng bài tập khác nhau với nhiều mức độ. Phần bài tập cao nhất là khi bạn có thể dịch mà không cần sự trợ giúp nào. Ngoài ra, PONS cho phép bạn tra cứu trên 30 từ điển trực tuyến. Việc sao chép từ và nghĩa của từ cũng chỉ cần chạm một cái.

Ứng dụng phiên dịch Translate voice

Translate voice chính là một phần mềm dịch giọng nói,  giúp bạn dễ dàng giao tiếp với người nước ngoài. Bên cạnh đó,Translate voice cũng kết hợp thêm một số tính năng thông minh như nhập giọng nói bản địa để dịch viết hoặc nói sang một ngôn ngữ khác.

Translate voice có tính năng dịch giọng nói 

Translate voice có tính năng dịch giọng nói 

Phần mềm được ứng dụng chủ yếu trên hệ điều hành Android, được thiết lập trên 80 thứ tiếng và đầu ra bằng giọng nói với 44 ngôn ngữ khác nhau. Đây được xem như một công cụ hỗ trợ học và dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt hữu ích. Translate voice có thể đánh vần, đưa ra những gợi ý, lưu lại lịch sử dịch để lần tìm kiếm sau được nhanh hơn.

Ngoài ra phần mềm còn cho phép chia sẻ bản dịch qua SMS, các trang mạng xã hội, công cụ tìm kiếm,...Đặc biệt đây là một phần mềm dịch thuật hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng phiên dịch Language Translator

Nói tới ứng dụng này, thông thường sẽ thiên về dịch thuật các loại tài liệu hay văn bản. Với bộ xử lý vô cùng nhanh chóng sử dụng trên hệ điều hành Android. Đặc biệt giao diện gần gũi, tối giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Tích hợp tính năng xóa, sao chép bản dịch chỉ bằng một nút bấm

Xóa hoặc sao chép bản dịch chỉ bằng một nút đơn giản với Language Translator 

Xóa hoặc sao chép bản dịch chỉ bằng một nút đơn giản với Language Translator 

Phần mềm đang ngày càng được cải tiến với khả năng chuyển đổi hơn 90 ngôn ngữ, trong đó có dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt Nam và ngược lại. Đặc biệt phần mềm có trang bị tính năng dịch bằng giọng nói, có nghĩa là bạn chỉ cần nói vào mic và màn hình sẽ trả kết quả bản dịch cho bạn ngay tức thì.

Tuy nhiên phần mềm này vẫn còn mặt hạn chế đó là chỉ sử dụng được khi thiết bị của bạn có kết nối Internet. Điều này mang tới sự bất tiện cho người dùng khi đi du lịch hoặc tới những nơi không có mạng 

Ứng dụng dịch Google Translate

Một phần mềm dịch thuật rất là phổ biến và được sử dụng mạnh mẽ của Google. Có thể nói Google Translate có thể dịch được hết tất cả các ngôn ngữ trên thế giới. Đặc biệt với nhiều tính năng dịch qua hình ảnh, dịch biển báo, dịch các đồ vật,...có thể lưu trữ lịch sử dịch. Đối với việc học hoặc dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt hoặc ngược lại thì Google Translate có thể hữu ích đối với bạn. 

Google dịch là công cụ thân thuộc đối với nhiều người 

Tuy nhiên các phần mềm dịch thuật chỉ đạt ở mức tương đối. Với những tài liệu, văn bản khó hoặc quan trọng cần được dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt chuẩn xác nhất như giấy tờ tùy thân, hồ sơ du học,... bạn cần tìm tới địch chỉ dịch thuật uy tín

Dịch thuật Chúc Vinh Quý là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi có thể dịch được hơn 100 ngôn ngữ khác nhau.

Dịch thuật Chúc Vinh Quý nhận thấy được vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu đó chính là chất lượng các bản dịch. Chính vì thế mà chúng tôi luôn nghiêm ngặt và yêu cầu cao đối với các ứng viên từ khâu tuyển chọn biên dịch viên. Đội ngũ nhân viên làm việc tại Chúc Vinh Quý đều được đào tạo từ môi trường chuyên nghiệp, đi đầu cả nước.

Các chuyên gia am hiểu sâu sắc về văn hóa, ngôn ngữ các nước sẽ đem đến cho quý khách hàng những bản dịch sát nhất và chuẩn xác nhất. Chi phí dịch vụ hợp lý, bảo hành và sửa chữa miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Tổng hợp các phần mềm dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt hữu ích mà chúng tôi đã chia sẻ trên bài hy vọng sẽ có ích đối với các bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ ngay tới Dịch thuật Chúc Vinh Quý để được hỗ trợ nhanh chóng nhé! 
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189