Dịch thuật công chứng tiếng Do Thái (Israel) - Công ty dịch thuật chất lượng, uy tín

Thứ Thu,
21/01/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Dịch thuật tiếng Do Thái không hề là một công việc đơn giản. Vì tiếng Do Thái là một ngôn ngữ từ cổ xưa, bắt nguồn từ thổ ngữ Semitic nên có cấu trúc từ vựng rất phức tạp. Dịch thuật viên tiếng Do Thái không chỉ cần có nghiệp vụ chuyên môn cao, mà còn phải am hiểu tường tận lịch sử - văn hóa của quốc gia này.

  Tìm hiểu dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Do Thái

  Vì là ngôn ngữ khó và mật độ sử dụng thấp, nên dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Do Thái không nhiều ở Việt Nam. Chỉ một vài đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ như Chúc Vinh Quý thì mới có hỗ trợ tiếng Do Thái. Quy trình của dịch thuật công chứng ngôn ngữ này gồm 2 công đoạn. Đầu tiên là dịch thuật viên sẽ chuyển đổi từ tài liệu từ tiếng Do Thái sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Thời gian sẽ kéo dài trong vòng 3 ngày hoặc có thể ngay trong ngày.

  Sau đó, những văn bản này sẽ được chúng tôi mang đến văn phòng công chứng như Sở tư pháp, Phòng tư pháp cấp quận/huyện đóng mộc xác thực và chứng nhận về mặt pháp luật. Các giấy tờ này sẽ có giá trị pháp lý và sử dụng được tại Việt Nam.

  dịch thuật công chứng

  Các tài liệu dịch thuật chuyên ngành tiếng Do Thái chúng tôi nhận

  Dịch thuật tiếng Do Thái vốn dĩ đã khó, khi đòi hỏi công chứng thì nó lại càng phải tuân thủ nhiều quy định khắt khe. Tính chuẩn xác về ngữ nghĩa gần như phải sát tuyệt đối với văn bản gốc khi đối chiếu. Bởi lẽ những nội dung trong văn bản sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quyền lợi của người sở hữu.

  Nếu có sai sót thì nó sẽ dẫn đến những rủi ro pháp lý, các rắc rối và tranh chấp gây mất thời gian sau này. Vì thế, dịch thuật viên của Chúc Vinh Quý đều cực kỳ cẩn thận khi thực hiện dịch thuật công chứng.Những tài liệu dịch thuật chuyên ngành tiếng Do Thái mà Chúc Vinh Quý thực hiện:

  - Giấy tờ cá nhân: Giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bằng đại học, các loại chứng chỉ, giấy nhập cư, hộ khẩu, hộ chiếu, giấy đăng ký kết hôn....

  - Tài liệu các chuyên ngành: đồ án, luận văn, giáo trình, sách giáo khoa, báo cáo tài chính - kinh tế, bản vẽ xây dựng, kiến trúc, hướng dẫn vận hành máy, giấy tờ hải quan, xuất nhập khẩu,...2

  dich thuat da ngon ngu

  Quy trình triển khai làm việc tại Chúc Vinh Quý

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  dich thuat cong chung

  Tham khảo dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tại đây

  Vì là một công ty dịch thuật đa ngôn ngữ hàng đầu tại Hà Nội, Chúc Vinh Quý không chỉ nhận thực hiện chuyển ngữ tiếng Do Thái mà còn hỗ trợ nhiều thứ tiếng khác. Có thể kể đến các dịch vụ khác như dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch, Nhật, Hàn, Nga, Trung, Đức, Pháp, Anh,...Hoặc tư vấn, thực hiện hợp hóa pháp lãnh sự tài liệu, văn bản nước ngoài.

  Chúng tôi đã và đang hoàn thiện các dịch vụ dịch thuật của mình, mang đến các trải nghiệm hoàn hảo nhất đến quý khách hàng. Phí dịch thuật tài liệu chuyên ngành sẽ tùy thuộc vào ngôn ngữ đó có phổ biến hay không, độ khó và số lượng trang của bản dịch.

  dịch thuật đa ngôn ngữ

  Chúc Vinh Quý - Công ty dịch thuật chất lượng, uy tín

  Không phải đơn giản mà Chúc Vinh Quý lại được đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng, uy tín tại Hà Nội. Để nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã nỗ lực làm việc và tận tâm với nghề. Đội ngũ nhân viên đảm bảo chất lượng về bằng cấp và chuyên môn, được đào tạo và tuyển chọn một cách bài bản, khắt khe.

  Chúc Vinh Quý cam kết sẽ hoàn lại 100% phí dịch thuật công chứng tiếng Do Thái khi khách hàng phát hiện được 10% lỗi sai trong văn bản. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi thời điểm, 24/7 trong 365 ngày. Kể cả thứ 7, CN và ngày lễ tết.

  dịch thuật công chứng

  Để tư vấn nhanh chóng và chính xác về dịch vụ dịch thuật công chứng bạn có thể liện hệ ngay theo số Hotline hoặc trực tiếp tới văn phòng tại địa chỉ: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189