Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Séc - Chất lượng cao, lấy nhanh tại Hà Nội

Thứ Mon,
04/01/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Nếu như đang phân vân trong việc lựa chọn một đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Séc tại Hà Nội, thì Chúc Vinh Quý sẽ là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Chúng tôi chuyên nhận dịch thuật tài liệu chuyên ngành và dịch thuật công chứng tiếng Séc, đảm bảo luôn trả tài liệu đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

  Tìm hiểu dịch vụ dịch công chứng tiếng Séc

  Cộng hòa Séc là một trong các quốc gia đầu tiên có mối quan hệ hợp tác về kinh tế, giao lưu văn hóa với Việt Nam ngay từ thời kỳ đầu mở cửa đất nước. Tính đến thời điểm này, mối quan hệ này đã diễn ra hơn 50 năm. Vì thế, không ít công ty Séc đang hoạt động tại thị trường Việt Nam, thu hút rất nhiều nhân lực lao động trí thức, công nhân. Ngoài ra, có rất nhiều du học sinh và người lao động Việt chọn Séc là nơi học tập và lập nghiệp.

  Thế nhưng, sự bất đồng về ngôn ngữ đã ít nhiều cản trở sự hợp tác kinh doanh. Chính vì thế, dịch vụ công chứng tiếng Séc ra đời và phát triển tại Việt Nam. Dịch vụ này hỗ trợ người Việt đọc hiểu được tài liệu, văn bản bằng tiếng Séc hoặc giúp các doanh nghiệp nước Séc đang kinh doanh ở nước ta nắm rõ được pháp lý Việt Nam.

  dich thuat cong chung

  Những khoản phí dịch vụ dịch thuật tiếng Séc

  Phí dịch thuật tiếng Séc: Tùy vào từng loại tài liệu tiếng Séc, mật độ chữ và số lượng trang, thuật ngữ chuyên ngành trong văn bản đó có mức độ dễ hay khó, số lượng ít nhiều,... thì sẽ có mức phí chuyển ngữ khác nhau. Thường thì giá dịch thuật ngôn ngữ này sẽ dao động từ 300,000đ đến 500,000đ/trang tính theo khổ giấy A4.

  Phí công chứng tiếng Séc: quy định theo từng Sở tư pháp, Phòng tư pháp cấp quận/huyện ở địa phương đó. Phí đóng dấu ở văn phòng công chứng từ 20,000đ - 100,000đ/dấu. Dấu dịch thuật tư pháp sẽ từ 40,000đ - 150,000đ/dấu.

  Phí dịch vụ dịch thuật tiếng Séc: Chi phí này bao gồm các khoản như phí in ấn tài liệu, phí giao dịch công chứng, phí dịch sẽ được cộng thêm khi bạn yêu cầu công chứng gấp các tài liệu tiếng Séc.

  dịch thuật tài liệu

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Chúc Vinh Quý

  Đối với các loại giấy tờ cần dịch thuật công chứng tiếng Séc ngay trong ngày, bạn cần giao cho Chúc Vinh Quý bản cần dịch trước 9h sáng và bản gốc đối chiếu trước 14h cùng ngày. Toàn bộ những văn bản, tài liệu dịch thuật đa ngôn ngữ sẽ được thực hiện theo 8 bước sau:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  dịch tài liệu

  Các tài liệu dịch thuật chuyên ngành tiếng Séc

  Chúc Vinh Quý chuyên nhận dịch thuật công chứng tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Séc hoặc từ tiếng Séc sang tiếng Việt và các ngôn ngữ khác. Một số tài liệu chúng tôi thường xuyên hỗ trợ khách hàng như giấy chứng nhận độc thân, giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận quốc tịch, đăng ký kinh doanh, hồ sơ bệnh án, tờ khai thuế VAT, lý lịch tư pháp, hợp đồng kinh tế - thương mại, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, bằng cấp, chứng chỉ giáo dục,..

  Không chỉ nhận chuyển ngữ văn bản từ tiếng Séc, Chúc Vinh Quý còn có các dịch vụ khác hỗ trợ khách hàng như dịch thuật công chứng tiếng Italia, Hà Lan, Thụy Điển,...và các ngôn ngữ ít phổ biến trên thế giới. Thời gian khách hàng có thể nhận ngay và luôn trong ngày khi số lượng văn bản ít, mức độ dịch đơn giản.

  công chứng tài liệu

  Cam kết chất lượng của dịch vụ Chúc Vinh Quý

  Tin tưởng vào công ty dịch thuật tiếng Séc Chúc Vinh Quý, bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi nhận bản dịch từ chúng tôi. Khi khách hàng gửi tài liệu, văn bản nhờ Chúc Vinh Quý dịch thuật kèm theo các yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện và hoàn thành đúng tiến độ đã thỏa thuận. Thậm chí một số tài liệu còn có thể hoàn thành sớm hơn thời gian dự kiến.

  Độ chính xác của văn bản, giấy tờ được Chúc Vinh Quý dịch thuật đều được đảm bảo. Nếu khách hàng phát hiện được 10% lỗi sai về ngữ pháp và nội dung so với bản gốc, chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% chi phí bạn đã bỏ ra. Sự tự tin này của Chúc Vinh Quý xuất phát từ việc sở hữu đội ngũ dịch thuật viên giàu kinh nghiệm, có thâm niên hoạt động ở nhiều ngành nghề, am hiểu sâu sắc các ngôn ngữ trên thế giới. Họ đều xuất thân từ trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước.

  công chứng giấy tờ

  Để nhận được sự tư vấn tận tình khi có nhu cầu về dịch thuật công chứng tiếng Séc nói riêng và các ngôn ngữ khác nói chung, khách hàng có thể liên hệ nhân viên Chúc Vinh Quý qua số Hotline.

  Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189