Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Thụy Điển - Nhận dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ lấy nhanh

Thứ Mon,
04/01/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Dịch vụ dịch thuật tiếng Thụy Điển không còn quá xa lạ gì ở Việt Nam. Từ khi thiết lập mối quan hệ ngoại giao với quốc gia này, nước ta đã không ngừng mở cửa giao lưu văn hóa, hợp tác kinh tế với Thụy Điển. Chính bởi thế, nhu cầu dịch thuật ngôn ngữ trên luôn cao và cấp thiết hơn bao giờ hết.

  Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thụy Điển

  Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thụy Điển sẽ bao gồm hai công đoạn chính:

  - Dịch thuật tiếng Thụy Điển: đây là thao tác các dịch thuật viên chuyển ngữ giấy tờ, tài liệu, văn bản được viết bằng tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt. Hoặc ngược lại chuyển từ tiếng Việt sang ngôn ngữ Thụy Điển.

  - Công chứng tài liệu đã được dịch thuật: Sau khi đã hoàn tất việc chuyển ngữ, các dịch thuật viên sẽ mang những tài liệu này đến cơ quan công chứng. Các cơ quan này có thể là Sở tư pháp, Phòng tư pháp trực thuộc cấp quận/huyện. Bước này giúp số tài liệu, giấy tờ này được hợp thức hóa về mặt luật pháp, có giá trị về pháp lý.

  dịch văn bản nước ngoài

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp và tỉ mỉ

  Hiện tại, quy trình dịch thuật đa ngôn ngữ nói chung, dịch thuật tiếng Thụy Điển nói riêng ở Chúc Vinh Quý đều phải trải qua 8 bước sau:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  Quy trình chặt chẽ này sẽ được hoàn thành bao lâu sẽ tùy vào độ phức tạp của văn bản, số lượng trang, ngôn ngữ cần dịch thuật. Một số giấy tờ công chứng khách hàng cần gấp trong ngày nên giao cho chúng tôi trước 9h sáng. Văn bản gốc đối chiếu cần giao trước 14h cùng ngày.

  dich thuat tai lieu

  Tìm hiểu 4 cấp độ yêu cầu chất lượng dịch thuật

  Một bản dịch thuật tiếng Thụy Điển sẽ được đánh giá về yêu cầu theo 4 cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ có chi phí thực hiện khác nhau:

  - Dịch thô: Thường sẽ là các văn bản không có nội dung quan trọng. Khách hàng chỉ cần đọc hiểu thông tin được truyền đạt. Cấp độ này không yêu cầu độ chuẩn xác 100% về mặt nội dung, câu cú.

  - Dịch chuẩn thương mại: Các tài liệu về kinh doanh, mang giá trị kinh tế thường sẽ được yêu cầu dịch ở cấp độ này. Người dịch phải đảm bảo văn bản mình thực hiện có độ chuẩn xác về nội dung, không sai chính tả và đúng ngữ pháp.

  - Dịch chuẩn thuật ngữ chuyên ngành: Ở mức cấp độ này sẽ đòi hỏi dịch thuật viên không chỉ có sự hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ Thụy Điển, mà còn phải am hiểu chuyên ngành tài liệu mình thực hiện chuyển ngữ.

  - Dịch đúng văn phong bản xứ: Các văn bản được dịch thuật công chứng tiếng Thụy Điển ở cấp độ này thường phải được thực hiện kết hợp giữa một dịch giả Việt và một biên tập người Thụy Điển. Sau khi được dịch thuật viên người Việt chuyển ngữ, biên tập Thụy Điển sẽ rà soát lại về văn phong, ngữ pháp để giúp văn bản trôi chảy và tự nhiên hơn.

  dịch tài liệu chuyên ngành

  Các tài liệu dịch thuật chuyên ngành tiếng Thụy Điển

  Các văn bản dịch thuật chuyên ngành tiếng Thụy Điển mà Chúc Vinh Quý thường nhận như giấy phép xây dựng, hợp đồng mua bán, hợp đồng kinh doanh, báo cáo tài chính - ngân hàng, tờ khai hải quan, quyết toán thuế, dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hungary, Nga, Pháp, Nhật, Hàn,...

  Lời cam kết chất lượng của dịch vụ dịch công chứng tiếng Thụy Điển

  Chúc Vinh Quý cam kết sẽ luôn mang đến các bản dịch chất lượng và chính xác nhất. Để thực hiện được điều này, chúng tôi đã tuyển chọn dịch thuật viên gắt gao, trải qua nhiều bài kiểm tra về trình độ. Họ đều xuất thân từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước.

  Chúng tôi còn đảm bảo mức giá dịch thuật tính theo từng ngôn ngữ sẽ luôn thấp hơn thị trường. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí dịch thuật công chứng tiếng Thụy Điển.

  dịch thuật công chứng

  Còn chờ đợi gì mà không liên hệ với nhân viên tư vấn của Chúc Vinh Quý qua số hotline hoặc tới trực tiếp văn phòng tài địa chỉ Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189