Khám phá các tiêu chí để đánh giá một công ty dịch thuật chuyên ngành uy tín, chất lượng

Thứ Wed,
19/05/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Hợp tác song phương, đa phương giữa các quốc gia ngày càng mở rộng kéo theo ngành nghề dịch thuật phát triển cao. Các công ty dịch thuật hình thành ngày càng nhiều cung cấp dịch vụ cho các khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Tuy nhiên, những đơn vị dịch thuật cần phải đáp ứng những tiêu chí nhất định mới đủ điều kiện để cung ứng dịch vụ của mình. Trong bài viết dưới đây, Chúc Vinh Quý chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những tiêu chí để đánh giá một công ty dịch thuật uy tín và chất lượng, mời bạn đọc cũng khám phá nhé.

  Công ty dịch thuật phải có giấy phép đăng ký kinh doanh do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp

  Một trong những tiêu chí đánh giá công ty dịch thuật chuyên ngành uy tín và chất lượng đó chính là công ty đó phải có giấy phép đăng ký kinh doanh do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp. Những công ty này được nhà nước cấp quyền, hoạt động minh bạch nên mọi hoạt động dịch vụ đều rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ. Những công ty không có giấy phép kinh doanh, hoạt động chui thì không nên đáng tin mặc dù họ sẽ cung cấp dịch vụ với mức giá thấp, thậm chí là phá giá thị trường.

  văn phòng dịch thuật

  Đội ngũ biên dịch viên có hiểu biết về chuyên ngành

  Đội ngũ biên dịch viên có sự hiểu biết chuyên ngành tốt là tiêu chí tiếp theo mà Chúc Vinh Quý đưa ra. Khi dịch thuật chuyên ngành, ngoài kỹ năng về ngoại ngữ, những biên dịch viên thường phải yêu cầu phải am hiểu về chuyên ngành, lĩnh vực dịch thuật ở một mức độ nhất định. Bởi nếu không hiểu chuyên ngành thì khả năng dịch sai, dịch không sát nghĩa là rất cao. 

  Tại Chúc Vinh Quý, toàn bộ đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên dịch thuật đều được đào tạo bài bản, được trau dồi kiến thức về chuyên ngành thường xuyên và có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Chính vì thế, chúng tôi nhận dịch hầu hết các loại văn bản, tài liệu chuyên ngành với cam kết về chất lượng và thời gian.

  >>> Tìm hiểu chi tiết: Những kỹ năng của biên dịch viên giỏi

  dịch tài liệu chuyên ngành

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng

  Đối với những công ty dịch thuật tài liệu chuyên ngành thì quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của đơn vị dịch thuật đó. Khi làm việc với những công ty có quy trình làm việc tốt thì tài liệu dịch sẽ được xử lý với chất lượng đảm bảo hơn, độ chính xác cao hơn cùng thời gian hoàn thành nhanh hơn, hạn chế những sai sót không đáng có.

  >>> Tham khảo: Những lưu ý khi dịch thuật.

  Giá cả hợp lý và chất lượng dịch bài tốt

  Giá cả và chất lượng luôn là những yếu tố khiến nhiều khách hàng phải băn khoăn khi lựa chọn đơn vị dịch thuật để tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Hiện nay, ngày càng nhiều đơn vị dịch thuật thành lập kéo theo sự cạnh tranh ngày càng cao, nhiều ưu đãi được tung ra để thu hút khách hàng. Đây cũng là một điểm để khách hàng có nhu cầu dịch thuật có thể cân nhắc và lựa chọn những đơn vị dịch thuật cho mình.

  dịch thuật giá rẻ

  Công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ đa dạng và phong phú

  Sự đa dạng và phong phú trong danh sách những dịch vụ cung cấp là điều cần thiết của bất kỳ công ty nào trong đó có những đơn vị dịch thuật tài liệu. Công ty dịch thuật nên cung cấp đa dạng dịch vụ từ dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành, phiên dịch viên tại các hội nghị, các buổi giao lưu, hợp tác, sao y tài liệu…Càng cung cấp dịch vụ đa dạng và phong phú, các đơn vị dịch thuật càng thu hút nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty hơn.

  Chúc Vinh Quý - Đơn vị dịch thuật chuyên ngành chính xác, uy tín tại Hà Nội

  Chúc Vinh Quý - Văn phòng dịch thuật chuyên ngành nhanh chóng, chính xác hiện nay là một trong những cái tên hàng đầu trong các công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành nói riêng và dịch thuật nói chung. Đội ngũ biên dịch viên đông đảo, chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp được xem là điểm mạnh của Chúc Vinh Quý chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ tại Chúc Vinh Quý, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Dịch vụ chất lượng, nhanh chóng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động tại Chúc Vinh Quý chúng tôi.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189